เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จัดใหญ่ ส่งท้ายปี แจกส่วนลดค่าส่ง 100 บาท เพียงสมัครสมาชิก KERRY EXPRESS CLUB

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จัดใหญ่ ส่งท้ายปี แจกส่วนลดค่าส่ง 100 บาท

เพียงสมัครสมาชิก KERRY EXPRESS CLUB

 

เพราะการให้บริการของ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่ยึดมั่นในคุณภาพการให้บริการอันยอดเยี่ยมและสร้างสุขทุกการส่งมาโดยตลอด ทำให้เคอรี่ฯ กลายเป็นผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทยมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น การส่งพัสดุกับ เคอรี่ฯ ยังคุ้มค่ายิ่งกว่าที่ไหนๆ เพราะ เคอรี่ฯ พร้อมส่งความสุขอย่างต่อเนื่อง จัดหนัก แจกจริงส่งท้ายปี

เพียงแค่สมัครสมาชิก KERRY EXPRESS CLUB วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น รับทันทีส่วนลดค่าส่งมูลค่า 100 บาท พร้อมสะสมพอยต์จากการรับ-ส่งพัสดุเพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ นับว่าเป็นการส่งมอบความสุขอย่างยิ่งใหญ่ให้สมาชิกทุกท่านกันถ้วนหน้า

เพียงแค่รับหรือส่งพัสดุกับ เคอรี่ฯ ก็สามารถนำพอยต์มาแลกส่วนลดจากแบรนด์พาร์ตเนอร์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าอาหารจาก McDonald’s, MK Restaurants, Dairy Queen และยังมีส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์จาก Lazada หรือจะเป็นส่วนลดจาก Top’s Supermarket ฯลฯ อีกมากมาย

นอกจากนี้ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยังสามารถนำพอยต์มาแลกอุปกรณ์การแพ็กได้อีกด้วย เช่น กล่องพัสดุ, ซองพลาสติก, เทปใสติดกล่อง หรือจะนำไปแลกเป็นส่วนลดค่าขนส่งก็ทำได้เช่นกัน พร้อมช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจให้กับเหล่าเอสเอ็มอีได้แบบเต็มกำลัง แบบนี้มั่นใจได้เลยว่าเป็นสมาชิกกับ KERRY EXPRESS CLUB แล้วคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

สมัครสมาชิก KERRY EXPRESS CLUB วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 รับทันทีส่วนลดค่าส่ง 100 บาท สมัครเลย ที่ https://kerryexpress.app.link/prnrgtkc

 

#KerryExpressThailand #KerryExpressTH #เคอรี่คลับสุขเกินต้านทุกการรับส่ง