ไทเชฟ เปิดตัวผงโรยรูปแบบกระป๋องโฉมใหม่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ไทเชฟ เปิดตัวผงโรยรูปแบบกระป๋องโฉมใหม่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ไทเชฟ (ThyChef) เข้มข้นถึงใจไม่ต้องใช้เยอะ ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ล่าสุด ผงโรยแบบกระป๋อง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว รสชีส รสปาปริก้า รสโนริสาหร่าย และรสต้มยำ

เพียงนำไปโรยกับอาหารที่ปรุงสุกแล้ว อาทิ ป๊อปคอร์น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ ฯลฯ จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากัน เท่านี้ก็จะได้เมนูใหม่ที่อร่อยกลมกล่อม ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับใช้ปรุงแต่งรสอาหาร ให้มีกลิ่นและรสชาติแปลกใหม่ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็พกพาง่าย ไปแคมปิ้ง เที่ยวทะเล หรือต่างประเทศ ก็สามารถนำผงโรยไทเชฟติดกระเป๋าไปได้ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่กำลังมองหาเมนูที่จะมาช่วยเสริมอาชีพ สามารถนำผลิตภัณฑ์ของไทเชฟไปรังสรรค์เมนูใหม่ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กำไรพุ่งได้อย่างแน่นอน

ผงโรยไทเชฟบรรจุในกระป๋องสวยหรูขนาด 100 กรัม ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB : ThyChef, ID Line : @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6