แม็คโคร คัดสรร “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” จากอเมริกา ยกทัพความสดใหม่ อร่อย ไซซ์ใหญ่

แม็คโคร คัดสรร “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ยกทัพความสดใหม่ อร่อย ไซซ์ใหญ่ ส่งตรงจากแหล่งปลูกที่ดีที่สุด เพื่อผู้ประกอบการและผู้บริโภคทั่วไทย

“แม็คโคร” แหล่งรวมสินค้านำเข้าคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก คัดสรร “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” จากประเทศสหรัฐอเมริกา (Northwest Cherries) สดใหม่ อร่อย ไซซ์ใหญ่จากแหล่งปลูกที่ดีที่สุด ด้วยสายพันธุ์ยอดนิยม และช่วงฤดูกาลที่ดีที่สุด (The Best of Season) เพื่อผู้ประกอบการนำไปต่อยอดสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบเชอร์รี

“นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” ของแม็คโคร นำเข้ามาจากแหล่งเพาะปลูกภูมิภาคนอร์ทเวสต์ โดยจับมือกับ Northwest Cherry Grower (NWCG) ภายใต้สังกัดของ Washington State Fruit Commission (WSFC) ประเทศสหรัฐอเมริกา นำสินค้าคุณภาพดีติดอันดับโลก มีหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ Bing, Lapin, Sweetheart และ Skeena ที่โดดเด่นเรื่องรสชาติเข้มข้น เนื้อแน่น กรอบ อร่อย และหวานฉ่ำ ส่งถึงมือผู้ประกอบการและผู้บริโภค

เชอร์รีผลไม้จิ๋วที่มีคุณประโยชน์ อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย ได้แก่ สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิวพรรณ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง สารโพแทสเซียมช่วยลดความเสี่ยงโรคความดันโลหิตสูง และโรคหลอดเลือดสมอง รวมทั้งแอนโทไซยานินช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอัลไซเมอร์ ส่วนเมลาโทนินมีประสิทธิภาพช่วยรักษาสมดุลการนอน ทำให้นอนหลับได้ดี อีกทั้งสามารถนำมาบริโภคเป็นของว่างที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งขนาดเสิร์ฟ 2 ลูก มีแคลอรีน้อยกว่า 100 แคลอรี

นอกจากนี้ เชอร์รียังสามารถรังสรรค์เป็นเมนูที่หลากหลายทั้งของหวานและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นการทานร่วมกับเมนูสลัดต่างๆ ของหวานอย่างไอศกรีมโยเกิร์ตเชอร์รี และเชอร์รีชีสเค้ก ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มเชอร์รีสมูทตี้ เติมความสดชื่น ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียสำหรับผู้บริโภคและผู้ประกอบการที่สามารถนำไปต่อยอดสร้างสรรค์เมนูจากเชอร์รีได้อย่างลงตัว

ร่วมมอบสิ่งดีๆ ให้คนที่คุณรักกับ “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” สายพันธุ์ยอดนิยมจากแหล่งปลูกที่ดีที่สุด ในราคาคุ้มค่า ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนจบฤดูกาล ณ แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Makro PRO App.