ทำไมเลือกใช้บริการเช่ารถหรูเป็นที่นิยมมากกว่าการซื้อกันนะ

ทำไมเลือกใช้บริการเช่ารถหรูเป็นที่นิยมมากกว่าการซื้อกันนะ

ทำไมเลือกใช้บริการเช่ารถหรูเป็นที่นิยมมากกว่าการซื้อกันนะ

 

หากท่านมีความต้องการในการซื้อรถหรูสักคันหนึ่ง แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ หรือบางท่านอาจได้รับผลกระทบจากปัญหาเศรษฐกิจที่เข้ามาในขณะนี้ จึงต้องพับเก็บความต้องการนี้ไว้ ปัจจุบันมีการเปิดให้บริการเช่ารถหรู ที่สามารถตอบโจทย์ต่อความต้องการของท่านได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่สะดวกสบาย การเลือกรถยี่ห้อหรูที่โดนใจท่าน เพื่อเติมเต็มความต้องการในส่วนนี้ของท่านได้เสมอ

วันนี้เราขอแนะนำ Richcars ผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่จะช่วยสานฝันให้กับท่าน โดยท่านสามารถเลือกเช่ารถ BMW เช่ารถ BENZ เช่ารถซูเปอร์คาร์ หรือเช่ารถสปอร์ต ได้อย่างง่ายดาย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ Richcars ด้วยกันเถอะ

ทำไมถึงต้องเลือกเช่ารถหรูกับ Richcars

ทำไมถึงต้องเลือกเช่ารถหรูกับ Richcars

แน่นอนว่าในปัจจุบันปัญหาเศรษฐกิจ การระบาดของโรคต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิต การจับจ่ายใช้สอย บางท่านจึงได้พับความใฝ่ฝันในการได้สัมผัสกับการขับรถหรูที่ต้องการ เนื่องด้วยทั้งราคาที่ค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตรถซูเปอร์คาร์ด้วยนั้น ก็ยิ่งมีราคาที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูงกว่ารถยี่ห้ออื่นๆ รวมทั้งการที่ต้องมีค่าบำรุงรักษาให้รถคงสภาพพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาแล้วนั้น จึงถือเป็นการปิดโอกาสในการได้ใช้งานจริงๆ นั่นเอง

ซึ่งทาง Richcars เองก็ได้เห็นถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้หันมาพัฒนาเป็นผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบรถ มีความหลงใหลในรูปทรงที่ทันสมัยของรถหรู ได้เปิดโอกาสให้ตนเองได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยังไม่เคยได้ทดลองขับ โดยมีรถหรูหลากหลายยี่ห้อ ทุกประเภทให้ท่านได้ทดลองขับได้สะดวกทันใจ

รวมทั้งยังมีบริการที่ดีที่สุด ซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งในเหตุฉุกเฉิน การขัดข้องของการขับขี่รถหรู เป็นต้น พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่ผ่านการรับรองจากการฝึกฝน ฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพ ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ท่านได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ที่ท่านต้องการได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ทำไมการเช่ารถหรูจึงเป็นที่นิยมมากกว่าการซื้อ

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าการซื้อรถหรูที่ต้องการนั้น หากเป็นการผ่อนชำระ จะมีภาระในการใช้จ่ายที่ยาวนาน พร้อมด้วยค่าใช้จ่ายที่แฝงมาหลังจากได้ทำการซื้อรถหรู เช่น ค่าพ.ร.บ.รถ ค่าบำรุงรักษาสภาพรถ รวมไปจนถึงค่าประกันต่างๆ สิ่งเหล่านี้นี่เองที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บางท่านได้ตัดสินใจใช้บริการเช่ารถหรูแทนการซื้อนั่นเอง

การใช้บริการเช่ารถหรูท่านสามารถเลือกเช่ารถได้หลากหลายประเภท เช่น เช่ารถ BENZ เช่ารถ BMW เช่ารถสปอร์ต หรือ เช่ารถซูเปอร์คาร์ ที่พร้อมจะทำให้คุณสามารถเลือกจ่ายค่าบริการในเวลาที่ท่านเช่าได้ ทั้งยังสามารถเปลี่ยนรถคันใหม่ในการขับรถหรูได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

ค่าบริการที่ใช้บริการเช่ารถหรูมีอะไรบ้าง

ทาง Richcars ค่าบริการในการเช่ารถหรูที่เริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน ซึ่งท่านสามารถเลือกเช่าในรูปแบบรายวัน หรือรายเดือนได้อีกด้วย ด้วยบริการเช่ารถที่สะดวกสบายที่มีการจองบริการง่ายๆ เพียงแค่ท่านมีใบขับขี่มายืนยันท่านก็สามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้ในทันที พร้อมทั้งท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับทีมงานแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด เพื่อพร้อมตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการทุกท่านนั่นเอง

ขั้นตอนง่ายๆ ที่ท่านสามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้ทันที

ขั้นตอนง่ายๆ ที่ท่านสามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้ทันที

ท่านสามารถใช้บริการเช่ารถหรู เช่ารถซูเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต หรือเช่ารถหรูยี่ห้ออื่นๆ กับทาง Richcars ได้โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

  1. หากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเช่ารถหรู การนัดหมายวันเวลาในการส่งมอบรถ พร้อมยื่นเอกสารออนไลน์ได้ที่ Official LINE : @Richcars โดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ
  2. ท่านสามารถเลือกรถหรูที่สนใจ โดยท่านเข้าชมรถรุ่นต่างๆ พร้อมทั้งสำรวจราคาเช่ารถได้ที่ richcarsbangkok.net พร้อมกับระบุรุ่นรถที่ต้องการใช้บริการเช่ารถหรูกับทางแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  3. เมื่อทำการแจ้งรุ่นรถหรูที่ต้องการพร้อมการจ่ายค่ามัดจำครึ่งแรกเรียบร้อย ท่านสามารถโอนค่ามัดจำพร้อมกับค่าเช่ารถหรูในส่วนสุดท้าย ท่านก็สามารถรอรับรถตามสถานที่ที่ท่านได้นัดหมายไว้ โดยไม่ต้องดำเนินการในเรื่องเอกสารต่างๆ ให้วุ่นวายนั่นเอง

บริการเช่ารถหรูกับ Richcars มีบริการรถยี่ห้อหรูแบบไหนให้เลือกบ้างนะ

แน่นอนว่า Richcars มีรถหรูหลากหลายรุ่นให้ท่านได้เลือกสรรรุ่นที่โดนใจ เพื่อสามารถนำท่านได้เพลิดเพลินกับการขับขี่รถหรู ซึ่งมีให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกดังต่อไปนี้

  • หากท่านต้องการใช้บริการเช่ารถหรูด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทั้งยังประหยัดน้ำมัน รวมถึงมีการออกแบบภายในรถที่ทันสมัยหรูหราอย่างมีระดับอีกด้วย ท่านสามารถทำการเช่ารถซีดาน เช่ารถ BMW เช่ารถ BENZ ก็สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ของท่านได้
  • หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลในความเร็วที่โดดเด่น พร้อมทั้งชื่นชอบรูปแบบของรถที่มีความทันสมัยให้ความรู้สึกคล่องตัวในการขับขี่ การเช่ารถสปอร์ตจึงอาจจะตอบโจทย์ท่านได้เป็นอย่างมาก ซึ่งจะขอยกตัวอย่างรถสปอร์ตที่ได้รับความนิยมดังนี้ Mercedes C43 AMG Coupe, BMW 4 SERIES 430i G22/2021, AUDI TT 2017, BMW Z4 M40i 2021 เป็นต้น
  • ในเมื่อมีบริการเช่ารถสปอร์ตแล้วนั้น จะขาดการเช่ารถซูเปอร์คาร์ไปไม่ได้ เนื่องด้วยความเร็วกว่า 300 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งอัตราเร่ง 0-100 ภายใน 4 วินาที จึงถือได้ว่าตอบโจทย์ต่อผู้ที่ชอบความเร็วเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังมีดีไซน์หรูหราทันสมัยที่ใครๆ ต่างหันมอง โดยจะขอยกตัวอย่างรถซูเปอร์คาร์ที่เป็นที่นิยมได้แก่ Ferrari 488 GTB, BMW M850i COUPE 2021, PORSCHE CARRERA 991.2 2018 และ BMW i8 ROADSTER 2020 เป็นต้น

สรุป

การใช้บริการเช่ารถหรูจึงถือว่าเป็นบริการที่สามารถตอบโจทย์ท่านที่ใฝ่ฝัน กับการมีประสบการณ์การขับรถยี่ห้อหรูในฝัน ที่จะช่วยให้ท่านสามารถลดค่าใช้จ่ายที่แฝงเข้ามาได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังสามารถเลือกขับรถรุ่นอื่นๆ ที่ท่านต้องการได้อย่างหมดกังวล รวมทั้งยังสามารถได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากทีมงานที่มีคุณภาพกับทาง Richcars ได้อีกทางด้วยนั่นเอง