ซีเจ มอร์ ควง 2 คู่จิ้นสุดฮอต ฉลอง 18 ปี จัด 3 กิจกรรมสุดพิเศษ คู่โชค-คู่บุญ-คู่จิ้น 

ซีเจ มอร์ ควง 2 คู่จิ้นสุดฮอต “เฟิร์ส-ข้าวตัง” และ “ฟรีน-เบ็คกี้” คิกออฟแคมเปญ เฉลิมฉลอง 18 ปี ซีเจ มอร์ มอบคำขอบคุณให้ลูกค้าและชุมชน โดยจัด 3 กิจกรรมสุดพิเศษ คู่โชค-คู่บุญ-คู่จิ้น

 

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายวีรธรรม เสถียรธรรมะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเจ มอร์ จำกัด กล่าวว่า ตลอดเวลา 18 ปี ที่ซีเจฯ เป็นที่รู้จักในฐานะร้านค้าปลีกของคนในชุมชน บริษัทฯ มีเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรของชุมชน ไม่ใช่เพียงแค่การเข้าไปทำธุรกิจหวังกำไรจากท้องถิ่นเท่านั้น

แต่ต้องการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตของคนในชุมชนด้วย ผ่านการแบ่งปันพื้นที่หน้าสาขาในการจัดกิจกรรมต่างๆ ของชุมชน พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพด้วยสินค้าราคาเป็นมิตร

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเศรษฐกิจระดับจุลภาค ผ่านการสร้างอาชีพให้กับคนในพื้นที่ ที่ซีเจฯ เข้าไปตั้งสาขา ด้วยการจ้างพนักงานจากคนในชุมชนในการบริหารจัดการสาขา บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ในปัจจุบัน เราได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ด้วยการมีสาขากว่า 1,000 สาขา ครอบคลุมถึง 42 จังหวัดใน 5 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย

ดังนั้น แคมเปญครบรอบ 18 ปี ในครั้งนี้ มีจุดมุ่งเน้นการคืนกำไร และตอบแทนลูกค้าสมาชิกชุมชนที่คอยอยู่เคียงข้างซีเจฯ มาตลอด 18 ปี ภายใต้แนวคิดหลักขอบคุณที่อยู่เคียงคู่กัน ผ่านกิจกรรมไฮไลต์ 3 กิจกรรม

ได้แก่ คู่โชค คู่บุญ และคู่จิ้น ซึ่งจะมามอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลา 3 เดือน และหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญครบรอบ 18 ปี คือการนำเสนอสิ่งแปลกใหม่ให้กับแบรนด์ ผ่านกลยุทธ์ Fandom Marketing ด้วยการจับมือกับคู่จิ้น เพื่อพาให้แบรนด์ไปอยู่ในความสนใจของลูกค้ากลุ่มใหม่และสร้างการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้าง โดยที่ยังไม่ทิ้งตัวตนของซีเจ มอร์

ซึ่งตอกย้ำการเป็นพันธมิตรของชุมชนผ่านกิจกรรมที่ลูกค้าสมาชิกจะสามารถแบ่งปันสิ่งดีๆ ต่อให้กับชุมชนที่ตัวเองต้องการ บริษัทฯ เชื่อว่ากิจกรรมเหล่านี้นอกจากจะช่วยขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มใหม่ๆ แล้วยังช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าเก่าอีกด้วย

“เราเชื่อมั่นว่าทั้ง 3 กิจกรรมภายใต้แคมเปญนี้ จะแสดงให้ผู้บริโภคเห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการตอบแทนสังคม ตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ในการเป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังช่วยสร้างสีสันให้กับวงการค้าปลีกในช่วงครึ่งปีหลังนี้ได้อย่างแน่นอน” นายวีรธรรม กล่าวสรุป

สำหรับแคมเปญ “เฉลิมฉลอง 18 ปี ซีเจ มอร์ ขอบคุณที่อยู่เคียงคู่กัน” จัดเต็มความพิเศษตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 – 24 ตุลาคม 2566 โดยมีไฮไลต์ ดังนี้ 

  • กิจกรรมคู่โชค มุ่งคืนกำไรให้ลูกค้าสมาชิกสบายการ์ด เพียงซื้อของในซีเจ มอร์ ก็สามารถมีโอกาสได้ช้อปฟรีทั้งบิล
  • กิจกรรมคู่บุญ ร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆ คืนให้สังคม ด้วยการส่งต่อแต้มสมาชิกสบายการ์ดให้กับ 8 ชุมชนทั่วไทยที่ซีเจฯ มีสาขาตั้งอยู่ ผ่านการเลือกสรรจากคำแนะนำของลูกค้าสมาชิกและพนักงาน เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนในชุมชนอย่างแท้จริง โดยทุก 20 แต้ม = 1 บาท และการบริจาคทุก 1 บาท ซีเจ มอร์ สมทบ 1 บาท
  • กิจกรรมคู่จิ้น ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ได้ร่วมกิจกรรมทำบุญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟินใจฟูกับคู่จิ้น กับ 2 คู่จิ้นสุดฮอต เฟิร์ส-ข้าวตัง และ ฟรีน-เบ็คกี้ ผ่านการสะสมสิทธิ์จากการซื้อของซีเจ มอร์ เพียง 250 บาทต่อบิล และผ่าน Challenge สุดครีเอทีฟสำหรับชาว TikTok โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 – 15 กันยายน 2566

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทาง Facebook CJ MORE, Twitter @CJMORETH, TikTok @CJMORETH และ LINE Official Account @CJMORE