ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ กับ มังกรฟ้า แหล่งจำหน่ายที่มีบริการครบวงจร

มังกรฟ้า แหล่งซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่มีบริการครบวงจร

 

มังกรฟ้า แหล่งที่พร้อมให้บริการในการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ เป็นแหล่งการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่มีแพลตฟอร์มในการบริการที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้บริการค้นหาชุดตัวเลขที่ต้องการได้ในทันที จากตัวเลือกที่มีมากกว่า 3 แสนหมายเลข ซึ่งเป็นโควตาที่ได้รับจากสลากกินแบ่งรัฐบาลโดยตรง

ซึ่งได้ออกแบบระบบแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการค้นหาหมายเลขที่ต้องการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ จากที่ไหนก็ได้จากทั่วทุกมุมโลกได้ตลอดเวลาที่ต้องการ โดยผู้ใช้บริการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์สามารถเลือกซื้อกับร้านค้ารายย่อย/ตัวแทนมังกรฟ้า ได้อีกทางหนึ่งด้วยนั่นเอง

พร้อมกันนั้นหลังจากผู้ใช้บริการได้ทำการยืนยันการสั่ง ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ กับทาง มังกรฟ้า เรียบร้อย เมื่อทางกองสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศรางวัลในแต่ละงวด หากท่านเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับการขึ้นเงิน ทางมังกรฟ้ามีบริการดำเนินการขึ้นเงินรางวัลแทนผู้ใช้บริการ พร้อมดำเนินการโอนยอดเงินรางวัลให้ท่านภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางไปขึ้นรางวัลด้วยตนเองได้รอรับรางวัลจากที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง

มังกรฟ้าคือใคร พวกเขาทำอะไรบ้าง

มังกรฟ้าผู้จัดจำหน่าย ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ได้ทำการรวบรวมชุดตัวเลขจากทางกองสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งเป็นลอตเตอรี่ตัวจริง เพื่อนำมาสแกนลงบนแพลตฟอร์มมังกรฟ้า จากการรวบรวมตัวเลขมากกว่า 3 ล้านเลข โดยมังกรฟ้ายังมีระบบที่ได้พัฒนาให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาเลขที่ต้องได้ภายในทันที เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และง่ายต่อการค้นหาได้นั่นเอง

ความน่าเชื่อถือของมังกรฟ้า

ก่อนการตัดสินใจเลือกใช้บริการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ กับทางมังกรฟ้า หลายท่านคงมีความกังวลในคำถามดังกล่าว ซึ่งแพลตฟอร์มมังกรได้ทำการจดทะเบียนเป็นผู้จำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายต่อหน่วยงานสลากกินแบ่งรัฐบาลอย่างแน่นอน จึงช่วยให้คลายกังวลกับการตัดสินใจเลือก ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ของท่านอย่างแน่นอนค่ะ

ทำไมถึงเลือกใช้บริการกับมังกรฟ้า

เนื่องจากมังกรฟ้ามีบริการซื้อขายผ่านแอปพลิเคชัน ท่านที่ได้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันจึงสามารถเลือก ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ได้ทันที เพียงแค่ค้นหาตัวเลขที่ต้องการ โดยใช้เพียงสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำการยืนยันการซื้อได้นั่นเอง

การเปิดรับตัวแทนมังกรฟ้า

หากท่านใดต้องการสร้างรายได้เสริมจากงานประจำ ทางมังกรฟ้าได้เปิดรับตัวแทนมังกรฟ้า รวมไปจนถึงเปิดรับร้านค้ารายย่อย เพื่อช่วยเป็นหนึ่งช่องทางในการค้าขายของท่านได้อีกทางด้วยนั่นเอง

คุณสมบัติของการเป็นตัวแทนมังกรฟ้าในการบริการการซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ได้อย่างไร

ตัวแทนมังกรฟ้า/ร้านค้ารายย่อยที่ต้องการร่วมมือในการจำหน่าย พร้อมกับทำการซื้อขาย ลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม มังกรฟ้า ที่ช่วยให้ท่านสามารถสร้างรายได้จากงานประจำได้อีกทางหนึ่ง โดยท่านสามารถนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เลขบัญชีธนาคารของท่านที่ใช้ชื่อเดียวกัน พร้อมกับข้อมูลไอดีไลน์ (ID Line) อุปกรณ์สมาร์ทโฟน มากรอกข้อมูลการลงทะเบียนในการเป็นตัวแทน โดยต้องระบุจังหวัดที่ต้องการเป็นตัวแทนขายอย่างละเอียดรอบคอบ

การสมัครในการเป็น ตัวแทนมังกรฟ้า สามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

 1. ท่านที่ต้องการลงทะเบียนเป็นตัวแทนประเภทโควตา
 • มีการกำหนดโควตาการขาย ลอตเตอรี่ออนไลน์ ให้ได้ 500 บาท โดยไม่มีการจำกัดตัวเลย
 • ในกรณีที่ไม่สามารถขายสลากได้หมด ทางตัวแทนต้องรับผิดชอบสลากในส่วนที่เหลือ ในราคาส่งใบละ 88 บาท (แต่ละท่านสามารถนำสลากที่เหลือมาขายให้ได้กำไรตามแต่ละเทคนิคการขายของแต่ละบุคคล บางท่านสามารถเพิ่มกำไรอย่างน้อย 12 บาท นั่นเอง)
 1. ท่านที่ต้องการลงทะเบียนในการเป็น ตัวแทนมังกรฟ้า ประเภทขายแบบไม่การันตีโควตา

ซึ่งเป็นตัวแทนมังกรฟ้า แบบไม่จำกัดจำนวนใบ แต่ท่านสามารถได้รับสลากในการจำหน่าย ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ในราคาใบละ 92 บาท จึงขึ้นอยู่กับการใช้เทคนิคในการเข้ามาช่วยตามแต่ละตัวบุคคลนั่นเอง

การสมัครตัวแทนมังกรฟ้าดียังไง

ข้อดีของการร่วมงานในการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ที่สามารถทำการจำหน่าย ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านแอปมังกรฟ้า มีด้วยกันดังนี้

 • ทำให้มีโอกาสสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งมาจากรายรับจากยอดเงินเดือนของงานประจำ โดยมีการยืนยันตัวตนในฐานะตัวแทนมังกรฟ้า ผ่านรหัสประจำตัวที่ได้ คือ ตัวอักษรนำหน้า : BDXXXXXF นั่นเอง
 • สามารถสร้างโอกาสในการฝึกฝนฝีมือในการขายสินค้า การขายของออนไลน์ รวมไปจนถึงท่านสามารถสร้างเครือข่ายผู้ขายของออนไลน์ที่ได้ร่วมงานกับมังกรฟ้า พร้อมทั้งช่วยให้ท่านได้กล้าลงมือทำสิ่งใหม่ๆได้อีกด้วย
 • ท่านสามารถเรียนรู้เทคนิคในการแนะนำการขายจากทางทีมงานมังกรฟ้า เพื่อนำมาปรับใช้กับไลฟ์สไตล์การขายของออนไลน์ของท่านที่ได้สมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้าได้อีกทางด้วย
 • ในส่วนของการโปรโมตร้านค้าของท่าน รวมไปจนถึงตัวแทนมังกรฟ้าที่ได้เข้าร่วมลงทะเบียนนั้น ทางมังกรฟ้าจะเป็นผู้ที่ได้ทำการประชาสัมพันธ์ให้แก่ทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนสมัครเข้ามา โดยผ่านสื่อโซเชียลมีเดียได้แก่ Facebook, TikTok, IG, Twitter เป็นต้น
 • ท่านสามารถกำหนดชื่อร้านค้าที่ท่านต้องการ พร้อมทั้งการแจ้งข้อมูลการติดต่อ หรือช่องทางติดตามร้านค้าของท่านในสื่อโซเชียลมีเดียอื่นได้อีกด้วย
 • หากท่านมีข้อสงสัยในการใช้งาน หรือเกิดปัญหาติดขัด ท่านสามารถติดต่อทีมงานที่ดูแลได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย

วิธีการสมัครตัวแทนมังกรฟ้า

หากท่านมีความสนใจที่ต้องการเพิ่มรายได้ร่วมกับมังกรฟ้า พร้อมทั้งต้องการสมัครเป็น ตัวแทนมังกรฟ้า/ร้านค้ารายย่อย ท่านสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ในการบริการจำหน่าย การ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ซึ่งมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ

สมัครผ่านเว็บ

ท่านสามารถทำการลงทะเบียนในการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า/ร้านค้ารายย่อย ผ่านเว็บไซต์ www.มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ ตามด้วย .com กรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวในการลงทะเบียนได้เลยในทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

สมัครผ่านไลน์

การลงทะเบียนการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ที่พร้อมให้บริการจำหน่าย – ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ มีรายละเอียดดังนี้

 • หากท่านลงทะเบียนผ่านช่องทางเว็บไซต์เรียบร้อย ให้ท่านทำการค้นหาไลน์ “@mdll1” พร้อมกับเพิ่มเพื่อนในไลน์ส่วนตัวของท่าน
 • พร้อมทั้งแจ้งแอดมินผู้ดูแลในหัวข้อ “สมัครผู้ค้าสลากรายย่อย/ผู้ช่วยขายลอตเตอรี่” และแจ้งชื่อ-นามสกุลที่ได้กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้แอดมินสามารถยืนยันการลงทะเบียนได้นั่นเอง
 • รอการยืนยันการลงทะเบียนกับทางแอดมินที่รับหน้าที่ดูแล
 • เมื่อได้รับการยืนยันการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ รบกวนให้ผู้ที่ลงทะเบียนตัวแทนมังกรฟ้าอ่านสัญญาให้ครบถ้วนสมบูรณ์ พร้อมทั้งการทำสัญญาในการสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้าเสร็จสิ้น
 • ทางทีมงานแอดมินจะทำการเชิญท่านเข้าร่วมกลุ่ม open chart ที่ช่วยเหลือ การให้คำแนะนำได้นั่นเอง
 • ท่านจะได้รับชื่อผู้ใช้งาน (username) รวมทั้งรหัสผ่าน (password) ในการเข้าสู่แพลตฟอร์มการขายนั่นเอง

ข้อปฏิบัติกรณีหากท่านถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำหรับกรณีที่เมื่อทางกองสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศรางวัลให้กับผู้โชคดี หากท่านได้ทำการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ จากทาง มังกรฟ้า ทางแพลตฟอร์มของมังกรฟ้า ได้มีการทำระบบที่ทำการตรวจสอบผู้โชคดีโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนข้อความ SMS ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกองสลากฯ ซึ่งหลังจากการได้รับข้อความแจ้งเตือนจะมีตัวแทนมังกรฟ้าได้ติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถามการเข้ารับของผู้โชคดี ซึ่งมีด้วย 2 กรณี คือ

 • ในกรณีที่ท่านยืนยันขอเข้ารับการขึ้นเงินรางวัลด้วยตนเอง
 • ในกรณีแจ้งความประสงค์ขอใช้บริการให้ตัวแทนมังกรฟ้าขึ้นเงินรางวัล พร้อมแจ้งข้อมูลเลขบัญชีเพื่อรอรับเงินรางวัลภายใน 24 ชั่วโมง

สรุป

จะเห็นได้ว่ามังกรฟ้าเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ท่านสามารถทำการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยท่านสามารถเข้าชุดตัวเลขที่ต้องการเพียงกดเลือกเลขจากปลายนิ้วผ่านช่องทางแอปพลิเคชันของมังกรฟ้า รวมทั้งก่อนที่ท่านจะทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวในการสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ท่านควรตรวจสอบเว็บไซต์ที่ท่านทำการสมัครลงทะเบียนว่าเป็นเว็บปลอม หรือน่าเชื่อถือหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของท่านอีกนั่นเอง