แม็คยีนส์ เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ “แม็ค รีสอร์ท 2023” ธีม “โซ ซัมเมอร์”

แม็คยีนส์ เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ “แม็ค รีสอร์ท 2023” ธีม “โซ ซัมเมอร์” แมตช์ลุกส์สนุกไปกับสีสันและลายพริ้นต์ไอคอนิกประจำฤดูร้อน

“แม็คกรุ๊ป” เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ “แม็ค รีสอร์ท 2023” ในธีม “โซ ซัมเมอร์” แมตช์ลุกส์สนุกไปกับสีสันและลายพริ้นต์ไอคอนิกประจำฤดูร้อน ชูเสื้อรีสอร์ทเชิ้ตต่อลาย ไอเทมซิกเนเจอร์ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 8 มี.ค. นี้

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ล่าสุด “แม็ค รีสอร์ท 2023” (Mc Resort 2023 Collection) ภายใต้ธีม “โซ ซัมเมอร์” (So Summer) แมตช์ลุกส์ สนุกไปกับสีสันและลายพริ้นต์ที่เป็นไอคอนิกประจำฤดูร้อน

ผสมผสานแรงบันดาลใจธรรมชาติ ความหลากหลายของไอเทมที่ดูดี ลงตัว สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way กับแนวคิด “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุกส์ที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์

คอลเล็กชัน “แม็ค รีสอร์ท 2023” พบกับสีสันและลายพริ้นต์ที่เป็นไอคอนิกประจำฤดูร้อน ผสานแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ องค์ประกอบของดอกไม้ ต้นไม้เมืองร้อน ทะเลทราย โบทานิคอลการ์เด้นส์ และความวาไรตี้ของลวดลายกราฟิก

สินค้าไฮไลต์ในคอลเล็กชัน ได้แก่ เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตต่อลาย ไอเทมซิกเนเจอร์ น้ำหนักเบาสบาย นุ่ม ระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกสรรมากกว่า 21 ลาย และกางเกงขาสั้น สวมใส่สบายหลายโทนสี เสื้อยืดพิมพ์ลายกราฟิกผ้าคอตตอน 100% ระบายอากาศได้ดี ที่มาในธีมเดียวกันกับเสื้อรีสอร์ทเชิ้ต จะสวมใส่แยกชิ้นหรือแมตชิ่งเข้าคู่ก็ดูดีลงตัวได้ลุกส์สบายๆ ของซัมเมอร์

รวมไปถึงไอเทมยอดนิยมของหนุ่มสาวสตรีตสไตล์ อย่าง เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์สีขาว ตกแต่งด้วยรีเวทแม็คยีนส์โลโก้บนกระเป๋าเสื้อ ให้ลุคเท่สุดคูล ไม่ว่าจะแมทช์กับไอเท็มไหนก็ดูดีลงตัว และแอกเซสซอรี ที่สวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัยกับหมวกบักเก็ต 6 เฉดสี พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี

“มั่นใจว่าคอลเล็กชัน “แม็ค รีสอร์ท 2023” ประจำฤดูร้อนนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าแม็คยีนส์และลูกค้าใหม่ ให้สนุกไปกับหลากหลายไอเทมจากแม็คยีนส์ตลอดซัมเมอร์นี้” นายเจมส์ ริชาร์ด กล่าว

โปรโมชันสุดพิเศษสำหรับคอลเล็กชัน “แม็ค รีสอร์ท 2023” นี้ เพียงซื้อเสื้อ Mc Resort 2023 รับฟรี ไอศกรีมโคน “แดรี่ควีน” จำนวนจำกัด (สำหรับสมาชิกแม็คคลับเท่านั้น) และใบเสร็จแดรี่ควีน ทุกใบเสร็จ มีมูลค่า 100 บาท รับส่วนลดเพิ่ม (On Top) สำหรับการซื้อเสื้อ Mc Resort 2023 (เริ่มตั้งแต่ 8 มีนาคม – 30 เมษายน 2566)

พบกับคอลเล็กชัน “แม็ค รีสอร์ท 2023” พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2566 ทั้งในเว็บไซต์ www.mcshop.com และร้านแม็คยีนส์ทั่วประเทศ และสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans