เมกาบางนา ชวนหนูๆ ร่วมสร้างฝัน ในงาน MEGA KIDS WORLD 2023

วันเด็กปีนี้ เมกาบางนา ชวนหนูๆ ร่วมสร้างความฝันไปด้วยกัน ในงาน “MEGA KIDS WORLD 2023 : THE DREAM FACTORY” วันที่ 14-15 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กด้วยกิจกรรมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ได้ความรู้ และสนุกเพลิดเพลินกันได้ทั้งครอบครัวในงาน MEGA KIDS WORLD 2023 : THE DREAM FACTORY” ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ส่งเสริมจินตนาการ ช่วยให้เด็กๆ สร้างความฝันของตนเองผ่านอาชีพต่างๆ โดยมีกิจกรรมเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ถึง 3 สถานีสร้างฝัน คือ โรงงานสร้างประสบการณ์ (EXPERIENCE) โรงงานสร้างศิลปิน (ENTERTAINER) และ โรงงานสร้างนักทดลอง (EXPLORATION) ที่แต่ละโซนได้จัดเตรียมกิจกรรมความรู้ และเกมหลากหลายรูปแบบให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก พร้อมรับของรางวัลพิเศษมากมาย ร่วมสนุกในงานฟรี!

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ เมกาบางนาขอชวนเด็กๆ มาสร้างความฝันของตัวตนที่อยากจะเป็นในอนาคต ผ่านกิจกรรม สร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมความรู้อย่างสร้างสรรค์ โดยได้เนรมิต “THE DREAM FACTORY” เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ของอาชีพต่างๆ ที่หลากหลาย ผ่าน 3 สถานีสร้างฝัน ได้แก่

1. โรงงานสร้างประสบการณ์ (EXPERIENCE) ณ บริเวณ เมกา พลาซ่า โดยเป็นจุดลงทะเบียนรับ ID CARD เพื่อใช้สะสมคะแนนในการร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ ตลอดงาน ภายในพื้นที่จะแบ่งออกเป็นหลายส่วนด้วยกัน อาทิ “DREAM CLOUD” โดยให้เด็กๆ เขียนความฝันของตนลงในโพสต์-อิท และแขวนไว้ที่ซุ้มบริเวณทางเข้างาน “FARM FACTORY โรงเพาะฟาร์มสุข” ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ขั้นตอนการปลูกต้นไม้ และนำต้นกล้าจากภายในงานกลับไปปลูกที่บ้าน เพื่อปลูกฝังเรื่องการรักษ์สิ่งแวดล้อม และตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับโลกใบนี้ “ATHLETE FACTORY โรงงานสร้างนักกีฬา” ส่งเสริมการเรียนรู้ขั้นตอนพื้นฐานเกี่ยวกับการเล่นกีฬา โดยได้จำลองสนามพัทกอล์ฟ ให้น้องๆ ได้ลองเล่นกัน ซึ่งกีฬากอล์ฟถือเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมและสามารถฝึกสมาธิให้น้องๆ ได้เป็นอย่างดี โดยโซนนี้ได้รับความร่วมมือจาก TOPGOLF MEGACITY ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬากอล์ฟมาคอยดูแลและให้คำแนะนำน้องๆ อีกด้วย และปิดท้ายด้วย CHEF FACTORY โรงงานสร้างเชฟ” ที่จะมาชวนให้น้องๆ ที่ชื่นชอบการทำขนมได้แต่งหน้าคัพเค้กตามจินตนาการของตนเองเพื่อให้น้องๆ ได้ทดลองเป็นเชฟด้วย

2. โรงงานสร้างศิลปิน (ENTERTAINER) ณ บริเวณ ลานฟู้ดวอล์ก พลาซ่า เวทีขนาดใหญ่ที่เปิดให้เด็กๆ จากสถาบันส่งเสริมทักษะต่างๆ ภายในเมกาบางนาได้แสดงความสามารถ พร้อมแนะนำทักษะและวิธีการฝึกฝนด้วยตนเองง่ายๆ จากสถาบันที่มีชื่อเสียง อาทิ D-PREP, Dance space & The Kick School by Ant และ GLOBAL ART เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้เนรมิตโซน “Photo Point” สำหรับน้องๆ ได้ลองถ่ายภาพกับฉากหลังเป็นอาชีพ พร้อมทั้ง IMAGINATION ZONE” สำหรับน้องๆ ที่ชอบการวาดภาพได้ร่วมกิจกรรมวาดภาพระบายสีเสริมสร้างจินตนาการภายในโซนนี้ได้อีกด้วย

3. โรงงานสร้างนักทดลอง (EXPLORATION) ณ บริเวณเมน เอนทรานซ์ พื้นที่สำหรับเติมเต็มความฝันของเด็กๆ โดยส่วนแรกเป็น MEGA KID’S LAB ห้องทดลองของหนู” ด้วยกิจกรรมการทดลองวิทยาศาสตร์ที่ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานตื่นเต้น อาทิ การทดลองภูเขาไฟระเบิด, การส่งกล้องจุลทรรศน์ และ การทดลองลูกบอลมหัศจรรย์ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ จากโรงเรียน Robot’s Child ต่อด้วยโซน “MEGA LIFE SAVING ปลอดภัยไว้ก่อน” เรียนรู้เกี่ยวกับการเอาตัวรอดในสถานการณ์อันตรายหรือเมื่อมีเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นกับเด็กๆ ในชีวิตประจำวัน พร้อมแนะวิธีการดูแลตนเอง และการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น เช่น จำลองสถานการณ์ที่ติดอยู่ในรถโรงเรียน เป็นต้น และปิดท้ายด้วย “MEGA GIFT FACTORY” จุดแลกรับของของขวัญจากคะแนนของเด็กๆ ที่สะสมมาจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก Mega Smile Kids แลกรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมภายในงาน อาทิ หมุนกาชาปองลุ้นของรางวัล ถ่ายภาพ และเมื่อช้อป/ทาน ครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือใช้คะแนน Mega Smile Rewards 1 คะแนน แลกรับฟรี Fancy Cotton Candy โดยแลกรับสิทธิ์ได้ที่บูธกิจกรรม Mega Smile Kids ชั้น 1 บริเวณ ทางเข้าเมกาฟู้ดวอล์ก (หน้าร้าน PAUL) เวลา 10.00-21.00 น. สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา

พลาดไม่ได้! กับงาน “MEGA KIDS FESTIVALระหว่างวันที่ 7-17 มกราคม 2566 ที่โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 โดยรวบรวมสินค้าสำหรับเด็กลายน่ารัก คุณภาพเยี่ยมมาไว้ที่นี่ที่เดียว มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้ง ของเล่น ของขวัญ ของใช้ เสื้อผ้า หนังสือเด็ก รวมไปถึงสินค้าคาแร็กเตอร์การ์ตูนยอดฮิตขวัญใจเด็กๆ ที่พร้อมใจกันจัดเต็มมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% อาทิ BARBIE, BEN10, CABBY’S DOLLHOUSE, GUESS, KINDI KIDS, PAW PATROL, PEPPA PIG, ROOKIE USA, SQUISHMALLOWS และ SANRIO เป็นต้น

วันเด็กปีนี้…มาร่วมสร้างความฝันของหนูๆ ไปด้วยกัน ในงาน MEGA KIDS WORLD 2023 : THE DREAM FACTORY” ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนุกในงานฟรี!

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของเมกาบางนาได้ที่ แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE หรือ โทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE #MEGAKIDSWORLD2023