เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ เอไอเอส ไฟเบอร์ จัดแคมเปญ โหลดแอพ MTL Click

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ เอไอเอส ไฟเบอร์ จัดแคมเปญ โหลดแอพพลิเคชั่น MTL Click รับเลย! แพ็กเกจเน็ตบ้าน สุดคุ้ม พร้อม AIS Points 300 Points สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินงานภายใต้แนวคิด MTL NEXT TO YOU ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต 

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ เอไอเอส ไฟเบอร์ (AIS Fibre) ผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำของประเทศไทย เพื่อมอบเครือข่าย Wi-Fi อัจฉริยะในบ้าน ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยจัดแคมเปญ โหลดแล้ว รับเลย! 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MTL Click และเพิ่มกรมธรรม์ประกันชีวิต รับสิทธิ์ติดตั้งแพ็กเกจเน็ตบ้านราคาสุดคุ้ม และรับซิม 4G Max Speed ใช้ AIS Super Wi-Fi ไม่อั้นกว่า 1 แสนจุด พร้อม AIS Play Box ฟรี 24 เดือน เพียงสมัครและติดตั้งบริการภายใน 31 ธันวาคม 2565 รับเลย AIS Points จำนวน 300 Points 

โดยลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น  MTL Click และเพิ่มกรมธรรม์ ก็สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที สำหรับลูกค้าเดิมที่ดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์แล้วสามารถรับสิทธิ์ได้ทันที โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2565 และติดตั้งภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565  

ด้าน นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส ไฟเบอร์และเมืองไทยประกันชีวิต ในฐานะพาร์ตเนอร์เชิงยุทธศาสตร์ ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันด้านการดูแลลูกค้าที่เป็นเลิศ ได้ร่วมมือกันอีกครั้งมอบความพิเศษที่คัดสรรมาแล้ว จากบริการและสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตโดยเฉพาะ ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า จะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิตให้สามารถเชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลได้อย่างเร็ว แรง ไร้ขีดจำกัดแน่นอน”

หมายเหตุ : เงื่อนไข

1. ผู้ที่จะได้รับสิทธิพิเศษโครงการโหลดแล้ว รับเลย ต้องเป็นผู้ที่มีกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ที่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MTL Click เรียบร้อยแล้ว สามารถกดรับสิทธิ์ได้หน้าหลัก (Home)

2. กรณีลูกค้าเคยดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอพพลิเคชั่น MTL Click มาก่อนวันที่เริ่มโครงการ หากมีการลบแอพพลิเคชั่น เพื่อทำการดาวน์โหลด และเพิ่มกรมธรรม์ใหม่ สามารถรับสิทธิพิเศษโครงการโหลดแล้วรับเลยได้

3. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

4. บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ไม่รับผิดชอบในการสูญหาย หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสิทธิพิเศษนี้

5. เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่ AIS กำหนด

6. กรณีสอบถามข้อมูลติดต่อ AIS Call Center 1175

7. พนักงานและตัวแทนของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ใช้สิทธิ์ได้

8. บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เพิ่มเติม หรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. เงื่อนไขการติดตั้งเป็นไปตามที่ AIS Fibre กำหนด

10. เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th