“แม็คยีนส์” คว้ารางวัล Best operational performance ในงาน Shopee Brand Conference 2022

ที่สุดแห่งปี! “แม็คยีนส์” ครองบัลลังก์แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย อันดับหนึ่งในใจคนไทย คว้ารางวัล Best operational performance ในงาน Shopee Brand Conference 2022

วันที่ 22 ก.ค. 2565 คุณนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศและผู้บริหารด้านธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า รางวัล Best operational performance ที่แม็คยีนส์ได้รับในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ในฐานะแบรนด์ของคนไทยที่มีความเป็นเลิศในระดับแถวหน้าของประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแม็คยีนส์ ที่ให้ความสำคัญทั้งกับเรื่องนวัตกรรมสินค้าเครื่องแต่งกายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของตลาดในปัจจุบัน

รวมไปถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งการส่งมอบประสบการณ์แฟชั่นผ่านโลกอีคอมเมิร์ซ ที่กลายเป็นช่องทางหลักในการเชื่อมระหว่างแบรนด์และผู้บริโภคท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทายในปัจจุบัน

แม็คยีนส์ ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับช้อปปี้ในการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบน Shopee Mall เมื่อปี 2560 ภายใต้ยุทธศาสตร์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นของบริษัทฯ ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับ

แบรนด์ได้นำเสนอแคมเปญทางการตลาดออนไลน์ให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Brand of The Day ดับเบิ้ลเดทแคมเปญ โดยในช่วงที่ร่วมจัดแคมเปญกับช้อปปี้ ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จด้านยอดขายด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงกว่า 10 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ

รวมไปถึงการเปิดตัวแคมเปญ MY MC MY WAY ชีวิต…เต็มแม็ค มีความสุขทุกไลฟ์สไตล์แบบอันลิมิเต็ดกับแม็คยีนส์ ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหน ชอบใช้ชีวิตยังไง ก็ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ ใช้ชีวิตให้เต็มแม็ค ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากนักช้อปออนไลน์ ทั้งนี้สินค้ายอดนิยมของแบรนด์แม็คยีนส์ ที่ออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว ยังมีเสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ กระเป๋า และรองเท้าสนีกเกอร์ อีกด้วย

แม็คยีนส์ รู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Best operational performance โดยขอขอบคุณ ช้อปปี้ ในฐานะพันธมิตรอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดย แม็คยีนส์ พร้อมที่จะสานต่อความร่วมมือกับช้อปปี้ในอนาคต เตรียมพร้อมรับฤดูกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทวีความเข้มข้นขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อสร้างโอกาสในการเติบโตต่อไป