เซเว่นฯ หนุน SMEs ชวน “น้ำพริกป้าแว่น” OTOP 5 ดาว ขายผ่านไลฟ์สด

เซเว่นฯ หนุน SMEs ชวน “น้ำพริกป้าแว่น” OTOP 5 ดาว ขายผ่าน ไลฟ์สด
เซเว่นฯ หนุน SMEs ชวน “น้ำพริกป้าแว่น” OTOP 5 ดาว ขายผ่าน ไลฟ์สด

เซเว่นฯ หนุน SMEs ชวน “น้ำพริกป้าแว่น” OTOP 5 ดาว ขายผ่านไลฟ์สด

เซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรม Live ขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs และเกษตรกร ภายใต้ภารกิจ 3 ให้ ได้แก่ ให้ช่องทางจำหน่าย ให้ความรู้ และให้การสนับสนุน โดยการ Live ครั้งนี้จะเชิญ “ป้าแว่น” นางบังอร วันน้อย เจ้าของธุรกิจ SMEs ชื่อดัง “น้ำพริกป้าแว่น” เป็นสินค้า OTOP 5 ดาว ของจังหวัดชลบุรี และได้รับรางวัล เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอียั่งยืน มาร่วมพูดคุย โดยป้าแว่นจะนำน้ำพริกหลายรายการมาจำหน่ายในราคาพิเศษด้วย นับว่าเป็นการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้ผู้ประกอบการ SMEs และช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและรอคอยสินค้า SMEs ของดีทั่วไทย ใน Live รอบนี้ก็จะได้พบกับสินค้าชุมชน อาหารแปรรูป ผลไม้สด และของใช้ ลดราคาพิเศษกว่า 40 รายการ เช่น แคบหมูไร้มัน ปลาหมึกบด กระเทียมโทนดองน้ำผึ้ง ทองม้วนรสต่างๆ รวงน้ำผึ้ง อินทผลัมผลแห้ง มะม่วงแดงจักรพรรดิ เมล่อนฮอกไกโด เกรดพรีเมี่ยม ถ่านไม้ไผ่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และต้นไม้ เป็นต้น

สายช้อปอย่าพลาดกับกิจกรรม Live จำหน่ายสินค้า SMEs ดีมีคุณภาพ สามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊ก 7-ElevenThailand ในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป