เคทีซี x เฟิร์สเตอร์ จับกระแสนักช็อปยุคใหม่ สายบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ 

เคทีซี x เฟิร์สเตอร์ จับกระแสนักช็อปยุคใหม่ สายบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ 

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-การตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เคทีซีได้ร่วมกับพันธมิตรรายล่าสุด “เฟิร์สเตอร์” (F1RSTER) ในเครือ คิง เพาเวอร์ คลิก จัดโปรโมชั่นเอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท และผู้บริโภคยุคใหม่สายบิวตี้และไลฟ์สไตล์ ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าแบบไร้ขีดจำกัดผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

มอบส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อช็อปครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ทั้งบนเว็บไซต์ www.firster.com แอพพลิเคชั่น FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFE STYLE เพียงใส่โค้ด F1KTC12 (ไม่จำกัดจำนวนโค้ดส่วนลด) หรือที่ FIRSTER Flagship Store ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 – 30 มิถุนายน 2565

เราเชื่อว่าความร่วมมือระหว่างเคทีซีกับเฟิร์สเตอร์ จะช่วยให้ทั้ง 2 แบรนด์สามารถตอบโจทย์วิถีของนักช็อปในยุคใหม่นี้ได้อย่างตรงใจ นอกเหนือจากการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพที่มีสไตล์ได้อย่างอิสระแล้ว ยังได้รับความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าจากสิทธิพิเศษที่ทางเคทีซีจัดเตรียมไว้ให้อย่างแน่นอน

Art & Illustration

เฟิร์สเตอร์” ในเครือคิง เพาเวอร์ คลิก เป็นช็อปปิ้งคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด ที่เกิดจากความเข้าใจและการนำเสนอสินค้าภายใต้แนวคิดแบบเจาะลึก ผสานกับการศึกษาข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและความสะดวกสบาย ที่เข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง จริงจัง รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://ktc.today/FIRSTER

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER ได้สูงสุด 10 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 กรกฎาคม 2565 เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อต่อรายการในการแลกรับ

และลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนดผ่าน www.ktc.co.th/shoponline สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ