12 ไอเดีย ดอกไม้วันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก สำหรับคนพิเศษของคุณ

12 ไอเดีย ดอกไม้วันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก สำหรับคนพิเศษของคุณ | บริการส่งดอกไม้ ประเทศไทย

หากคุณกำลังมองหาดอกไม้สวยๆ ให้กับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์อยู่ บทความนี้มีไอเดียการจัดดอกไม้สวยๆ มานำเสนอ การจัดดอกไม้ที่สวยงามพร้อมความหมายดีๆ ที่อยากจะสื่อช่วยสร้างความโรแมนติกให้ในวันพิเศษมากยิ่งขึ้น เรามีบริการส่งดอกไม้ ประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถส่งดอกไม้ให้กับคนรัก ด้วยการส่งดอกไม้ ประเทศไทย บริการจัดดอกไม้และส่งดอกไม้ที่ดีที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปดู 12 ไอเดียการจัดดอกไม้กันเลยค่ะ

1. กุหลาบก้านยาวรวมช่อ

ดอกกุหลาบ เป็นการบอกรักสุดคลาสสิคในวันวาเลนไทน์ว่า ฉันรักคุณ และเพื่อความพิเศษมากยิ่งขึ้น ให้นำดอกกุหลาบสีชมพูมาจัดสลับกับกุหลาบสีแดง จะให้ความหมายในความรักและความชื่นชมเธอราวกับบทกวี

2. ช่อกล้วยไม้สีม่วง

กล้วยไม้ เป็นดอกไม้ที่สามารถอยู่ได้นานหลายปี โดยจะออกดอกแค่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สื่อถึงความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะพิเศษระหว่างคุณกับคนรัก มอบดอกกล้วยไม้สีม่วงให้กับคนรักของคุณแทนคำพูดถึงความรักที่อ่อนละมุน

3. ทานตะวัน

ดอกทานตะวัน เป็นตัวแทนของความงามที่สดใสร่าเริง อาจจับคู่ดอกทานตะวันกับดอกสร้อยทอง หรือ Solidago ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีขนาดเล็กกว่า เพื่อเพิ่มความเป็นสีเหลืองให้มากขึ้นเป็น 2 เท่า ช่วยเพิ่มความสนุกและความสดใสได้เป็นอย่างดี

4. ดอกกุหลาบกับดอกลิลลี่

ดอกลิลลี่สีครีม สวย ให้ความรู้สึกถึงความประณีตและใส่ใจเป็นพิเศษ ลิลลี่เป็นตัวแทนของความสุข สื่อถึงความรักที่มีความสุข ดีใจที่ได้พบคุณและอยากที่จะอยู่กับคุณไปเรื่อยๆ

5. ดอกทิวลิปสีชมพู

ช่อดอกทิวลิปสีชมพู แสนสดใส เป็นของขวัญที่แสนโรแมนติกที่จะมอบให้กับความรักที่สุดแสนจริงใจ ทิวลิปสีชมพูเป็นสัญลักษณ์ของความห่วงใยและความเสน่หา มอบทิวลิปสีชมพูเพื่อบอกคนรักของคุณว่าคุณหลงรักและห่วงใยเธอมากที่สุด

6. ดอกยิปซี

ดอกยิปซี สื่อถึงความรักที่จะคงอยู่ตลอดไป ดอกยิปซีสามารถนำมาจัดช่อเดี่ยวที่มีดอกยิปซีน่ารักๆ เต็มช่อ หรือจัดคู่กับดอกไม้อื่นที่มีความหมายดีๆ ก็ได้

7. อัลสโตรมีเรีย

เป็นสัญลักษณ์ของความทุ่มเทและมิตรภาพ ดอกอัลสโตรมีเรียมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และช่วยให้บรรยากาศรอบตัวดูโรแมนติกขึ้นได้เป็นอย่างดี มอบดอกอัลสโตรมีเรียเพื่อให้คนรักรู้สึกดีและสบายใจที่ได้อยู่กับคุณ

8. ดอกเดซี่สีขาว

ดอกเดซี่ เป็นดอกไม้สีขาวบ่งบอกว่าฤดูใบไม้ผลิอยู่ใกล้แค่เอื้อม สื่อถึงความสุขที่อยู่ใกล้เรามากๆ และคนตรงหน้าก็คือความสุขที่ดีที่สุดมากกว่าที่คุณจะพูดมันออกมาได้หมด

9. คาลล่าลิลลี่

คาลล่าลิลลี่ เป็นดอกไม้ที่ดูเรียบง่ายแต่สวยงามและหรูหรา นิยมนำมาใช้ในงานแต่งงาน สื่อถึงความรักที่เรียบง่ายแต่สวยงาม มีความสุข และมีความสว่างไสว มอบดอกคาลล่าลิลลี่เพื่อแสดงถึงความรักที่เรียบง่ายแต่มีความสุขที่สุด

10. ดอกคาร์เนชั่น

ดอกคาร์เนชั่น มีความหมายถึงความสดใสร่าเริงและความรู้สึกยินดี และยังให้ความรู้สึกสดชื่นให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี มอบดอกคาร์เนชั่นให้กับคนรักของคุณในวันวาเลนไทน์แทนคำพูดว่า ฉันดีใจที่ได้พบเธอนะ

11. ดอกสแตติส

ดอกสแตติส เป็นดอกไม้ที่สื่อความหมายว่า ฉันรักคุณและความรักนี้จะคงอยู่ตลอดไป เป็นการบอกรักที่ละมุนและสร้างความรู้สึกดีได้อย่างยอดเยี่ยม และยังมีความหมายในแง่ของการแสดงความยินดีได้อีกด้วย

12. ดอกรานังคูลัส

ดอกรานังคูลัส เป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความน่าดึงดูดใจและมีเสน่ห์ คุณสามารถมอบดอกรานังคูลัสแทนคำพูดที่ว่า เธอน่าสนใจและมีเสน่ห์แบบเหลือล้น หากคุณจุดเทียนรอบๆ ห้องและมอบดอกรานังคูลัสให้คนรักจะช่วยให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี