โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ร่วมมือทางธุรกิจ เติมเต็มงานบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ เติมเต็มงานบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ณ ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ประกาศพร้อมความร่วมมือทางธุรกิจกับ Smart AWC เติมเต็มงานบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย โดยมีพลเอกนายแพทย์ประจักษ์ บุญจิตต์พิมล (กรรมการผู้จัดการโรงพยาบาลนวมินทร์ 9) และคุณวราภรณ์ บุญจิตต์พิมล (ผู้อำนวยการผู้บริหารโรงพยาบาลนวมินทร์ 9) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล (ผู้อำนวยการศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC)

พร้อมทั้ง ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ (ผู้อํานวยการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ และรองคณบดีฝ่ายการพัฒนาหลักสูตร วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และพาร์ตเนอร์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC) และคุณพีระยุทธ มั่งคั่ง (กรรมการผู้จัดการ Smart AWC) ณ ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC

พลเอกนายแพทย์ประจักษ์ บุญจิตต์พิมล กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัทพันธมิตรกับบริษัท สมาร์ท คลินิก จำกัด เพื่อเดินหน้าบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้เป็นศูนย์ที่ให้บริการด้านสุขภาพอย่างครบวงจร

ตั้งแต่ ผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง ความงาม เส้นผม หนังศีรษะ รวมถึงปลูกผม ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วย

และเวชศาสตร์ชะลอวัยซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบริการในแผนทางธุรกิจของ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ด้วยเป้าหมายการขยายบริการและฐานผู้รับบริการให้ครอบคลุม และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ

และมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ของคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ร่วมกันดำเนินรอยตามวิสัยทัศน์ สู่การพัฒนาคุณภาพเพื่อการเป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับนานาชาติ ในเขตกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกต่อไป”

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC นั้นให้บริการด้านสุขภาพ และความงามอย่างครบวงจรที่เน้นรูปแบบการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

เพื่อสุขภาพที่ดีในสถานที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล ภายใต้การบริหารและควบคุมมาตรฐานโดยโรงพยาบาล โดยเน้นการดูแลเฉพาะบุคคลอย่างใกล้ชิด เหมือนการต่อจิ๊กซอว์ ที่ต้องปะติดปะต่อดูแลหลายองค์ประกอบจนเสร็จสมบูรณ์ ดูดี พร้อมที่จะเผยความสวยงามและดูดีให้เห็น

รวมถึงความใส่ใจทุกรายละเอียด และแคร์ (care) ผู้รับบริการเหมือนคนในครอบครัวของเราเอง โดยปัจจุบัน ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC เน้นการให้บริการด้านเส้นผม หนังศีรษะ และปลูกผม เป็นหลัก

นอกจากนี้ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “นอกเหนือจากศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC แล้ว ตัวพิมพ์เองยังดูแลในส่วนของศูนย์กายภาพบำบัดโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 หรือ ศูนย์ Physique 9

รวมถึงโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ N9 Nursing เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จึงได้ชะลอการเปิดตัวออกไปก่อน จากเดิมที่จะเปิดตัวในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ได้เน้นการช่วยเหลือผู้ช่วยและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 อย่างเต็มที่ ซึ่งตัวพิมพ์เองก็ได้มีโอกาสในการเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือภายใต้มูลนิธินวมินทร์รวมใจ

ซึ่งพิมพ์เองก็เป็นหนึ่งในกรรมการของมูลนิธิฯ โดยที่ผ่านมาในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 มูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 และกรุงเทพมหานคร โดยมีโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ โครงการจัดตั้งและสร้างโรงพยาบาลสนามและศูนย์พักคอยรอเตียงเพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับจำนวนผู้ป่วย COVID-19 รวม 3 แห่ง รวมถึง การบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่ผู้ที่รับผลกระทบ อีกด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงนัดหมายได้ที่ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 (ชั้น 3)

LINE OA : @vitalglowcentre

Facebook : โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณ Vital Glow

Instagram : vitalglowcentre

Tel : 02-518-1818 ต่อ 999, 095-750-5555, 066-121-0991

Website : http://www.vitalglowcentre.com

#vitalglowcentre #ผิวพรรณ #ควบคุมน้ำหนัก #รูปร่าง #ศัลยกรรมตกแต่ง #ความงาม #เส้นผม #หนังศีรษะ #ปลูกผม #เวชศาสตร์ชะลอวัย #Physique9 #กายภาพบำบัด #N9Nursing #ดูแลผู้สูงอายุ #มูลนิธินวมินทร์รวมใจ

****************************************************

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับนานาชาติ ในเขตกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ในกลุ่มเครือโรงพยาบาลนวมินทร์ (ประกอบไปด้วยโรงพยาบาลนวมินทร์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 และคลินิกเครือข่ายกว่า 100 แห่ง)

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับนานาชาติโดย Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา องค์กรกำกับมาตรฐานด้านการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 มีบุคลากรทางการแพทย์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา รวมถึงการบริการที่อบอุ่น จริงใจ และสร้างความประทับใจแก่ประชาชนที่เข้ารับบริการ
โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เกิดจากความมุ่งมั่นของคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ พยาบาล และพนักงาน ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการทางการแพทย์แก่ประชาชน ที่ทุ่มเทให้การบริการทางการแพทย์ ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน รวดเร็ว และตอบสนองความต้องการของผู้มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง “ในราคาที่เป็นกันเอง”

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 มีความปรารถนาที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดและเป็นกันเองให้แก่ทุกคนที่เลือกใช้บริการ จากประสบการณ์อันยาวนานในการดูแลประชากรในพื้นที่ และความชำนาญในการรองรับและดูแลผู้ป่วยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ป่วยทางสุขภาพร่างกาย หรือผู้ป่วยอุบัติเหตุ ทำให้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ได้จัดเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับผู้ป่วย เพื่อสร้างความปลอดภัยและสุขภาพกายและใจที่ดีของประชาชน ให้บริการโดยคณะแพทย์ พยาบาล ที่มีประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีศักยภาพในการให้บริการ มีระบบการส่งต่อที่รวดเร็วในกรณีเกินศักยภาพ รวมถึงการให้บริการโดยคำนึงถึงผู้ป่วยเป็นสำคัญที่สุด และไม่คำนึงถึงสถานะทางการเงิน อีกทั้งยังรองรับผู้ป่วยกองทุนทดแทนในโครงการประกันสังคม และผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกด้วย

ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ของคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ร่วมกันดำเนินรอยตามวิสัยทัศน์ สู่การพัฒนาคุณภาพเพื่อการเป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับนานาชาติ ในเขตกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกต่อไป

เกี่ยวกับศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC
ศูนย์ VITAL GLOW : SKIN & AESTHETIC ให้บริการด้านสุขภาพ และความงามอย่างครบวงจรที่เน้นรูปแบบการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก เพื่อสุขภาพที่ดีในสถานที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล ภายใต้การบริหารและควบคุมมาตรฐานโดยทีมผู้บริหารโรงพยาบาลนวมินทร์ 9

บริการและผลิตภัณฑ์

  • เส้นผม หนังศีรษะ และปลูกผม ประกอบด้วย ปลูกผมด้วยเทคนิค FUE, Advanced-FUE, Short-hair FUE, Long-hair FUE, DHI, และทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ
  • ศัลยกรรมตกแต่งและความงาม ประกอบด้วย ศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า (ตา จมูก ปาก คาง หน้าผาก ปรับรูปหน้า ดึงหน้า เติมไขมัน ฯลฯ), ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมแปลงเพศ และดูดไขมัน เป็นต้น
  • ผิวหนัง/ผิวพรรณ น้ำหนักและรูปร่าง ประกอบด้วย เลเซอร์, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ และทรีตเมนต์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ
  • เวชศาสตร์ชะลอวัย ประกอบด้วย การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม การตรวจสุขภาพเชิงลึกถึงระดับ DNA, วิตามินเฉพาะบุคคล, เซลล์บำบัด และทรีตเมนต์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ