เมืองไทยประกันภัย เปิดรับสมัคร MTI Agent สร้างรายได้อิสระ แบบที่กำหนดเอง

เมืองไทยประกันภัย เปิดรับสมัคร MTI Agent มอบประสบการณ์การทำงานได้อย่างอิสระ และสร้างรายได้ในแบบที่คุณ…กำหนดเอง

พร้อมไหมกับโอกาสร่วมงานและสร้างประสบการณ์ไปพร้อมกันกับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย กับโปรเจ็กต์ MTI Agent Recruitment การรับสมัครตัวแทนจำหน่ายและให้คำปรึกษาด้านประกันภัยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เน้นการสร้างรายได้ด้วยชั่วโมงการทำงานแบบอิสระที่คุณกำหนดเองได้ พร้อมให้ความช่วยเหลือเยียวยาสังคมในยามเกิดภัย และคอยเติมเต็มรอยยิ้มให้แก่สังคมได้ทุกช่วงเมื่อเกิดภัย ดั่งสโลแกน เมืองไทยประกันภัย #ยิ้มได้เมื่อภัยมา เปิดสมัครแล้ววันนี้ คลิก www.muangthaiinsurance.com/MTIAgent/index.html

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI
คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า “ช่องทางตัวแทนถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สำคัญอย่างยิ่งในเรื่องการให้บริการลูกค้าทุกท่าน เพราะตัวแทนของเราทำหน้าที่เสมือนเป็น พี่ น้อง และเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในด้านประกันภัยแก่ทุกท่าน MTI Agent จึงเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่สำคัญสำหรับเมืองไทยประกันภัย เนื่องจากเราพร้อมมอบโอกาสที่ดีให้กับผู้ที่สนใจสร้างรายได้ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ทำให้ท่านสูญเสียรายได้หรือรายได้ลดลง และไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็สามารถทำได้แบบไม่มีข้อจำกัด และที่สำคัญเป็นการเริ่มต้นอาชีพใหม่แบบไร้ต้นทุน MTI Agent จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญให้อาชีพตัวแทนประกันภัยเป็นอีกตัวเลือกในการสร้างรายได้สำหรับผู้ที่สนใจ”

คุณนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญในการทำงานด้านประกันวินาศภัยของเมืองไทยประกันภัยมากว่า 89 ปี บริษัทมีนโยบายในการพัฒนาศักยภาพอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค อาทิ ประกันสุขภาพ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ ฯลฯ ด้านการบริการที่รองรับความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้นบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการออกกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-policy) รวดเร็วทันใจทาง SMS การแจ้งเคลมผ่านช่องทางออนไลน์ และการตรวจสอบกรมธรรม์ผ่านแอพพลิเคชั่น Muangthai Friends ซึ่งทางเมืองไทยประกันภัย ยังได้คำนึงถึงช่องทางการติดต่อสื่อสารที่เหมาะสมและสำคัญทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เพื่อเอื้อประโยชน์ให้แก่ตัวแทนบริษัท และรองรับกลุ่มผู้บริโภคในทุกช่วงวัยด้วยเช่นกัน”

สำหรับรายละเอียดของผู้สมัคร MTI Agent จะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย มีภูมิลำเนาในประเทศไทย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านประกันวินาศภัยมาก่อน ทางเมืองไทยประกันภัย จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรอยยิ้มให้กับสังคม มอบก้าวแรกที่มั่นคงและก้าวต่อไปพร้อมเคียงข้างกับเราอย่างสง่างาม คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthaiinsurance.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center 1484 หรือ Line@ : mitfriends