ดูผลบอลยังไงให้ไม่เบื่อ

เบื่อไหม ! เวลาที่อยากรู้ผลบอลคู่ที่เราต้องการดู แต่หาในเว็บไหนๆ ก็ไม่มีการแจ้งผล เพราะบ่อยครั้งคู่ที่เราติดตามอยู่นั้นเป็นทีมเล็ก ตัวอย่างเช่น ฟุตบอลไทยลีกดิวิชั่นสอง ลีกเวียดนาม รวมถึงบอลลีกในประเทศเล็กๆ ที่เว็บผลบอลสดหลายๆ เว็บละเลยความสนใจและไม่ได้มีข้อมูลให้เราได้ติดตาม

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์ shotongoal.com www.shotongoal.com/ผลบอล/ รวมถึงแอพพลิเคชั่นของเว็บนี้ ที่สร้างมาเพื่อแฟนบอลที่ต้องการติดตามผลบอลสด  อย่างใกล้ชิด รวมถึงข้อมูลข่าวสารด้านกีฬาฟุตบอลที่อัดแน่นครบถ้วน แต่ก่อนจะไปรู้จักกับแหล่งข้อมูลของเรา เราจะพาไปแวะเติมเกร็ดความรู้เล็กๆ เกี่ยวกับฟุตบอลลีกเล็กของประเทศเล็กๆ ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จักกันดีกว่า

มีคำถามหนึ่งที่คนมักสงสัยว่านอกจากกลุ่มคนที่อยู่ในประเทศนั้นๆ แล้ว จะมีกลุ่มคนไหนอีกบ้างที่ชอบติดตามผลบอลสดของทีมฟุตบอลนอกสายตาจากประเทศเล็กๆ บ้าง

กลุ่มเซียนบอล เพราะบอลลีกเล็กนั้นวิเคราะห์ง่ายกว่าบอลลีกใหญ่  อย่างประเทศไทยเรา แทบไม่ต้องวิเคราะห์เลยก็รู้ว่า ทีมเต็งอย่างบุรีรัมย์มีโอกาสจะชนะด้วยสกอร์ขาดรอย กลุ่มเซียนบอลมักติดตามผลบอลของลีกเล็กอย่างไม่คาดสายตา

ยกตัวอย่าง ทีมระดับท็อป แต่อยู่ในลีกที่เราแทบจะไม่รู้จัก

อัล อาลี  อียีปต์พรีเมียลีก

บาเต้บริซอฟ เบลารุส พรีเมียลีก

ดินาโมซากริฟ โครเอเชีย ลีกวัน

มาริบอร์ สโลวาเกีย ลีกา

โบคา จูเนียร์ อาเจนตินา ลาลีก้า

บอลลีกของทีมเหล่านี้เราอาจจะพอเห็นบ้างในส่วนของ ผลบอลสด แต่ที่มักจะไม่เห็นเลยเมื่อพวกเขาแข่งขันฟุตบอลถ้วยในลีกของตนเองหรือแม่กระทั่งรอบคัดเลือกระดับทวีป ส่วนมากหลายๆ เว็บไซต์มักจะไม่มีข้อมูลผลบอลแบบเรียลไทม์ของทีมเหล่านี้

จึงเกิดเป็น shotongoal.com รวมถึงแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาสำหรับดูผลบอลสดโดยเฉพาะ ที่มีการเน้นผลการแข่งขันทุกลีกทุกประเทศ มีการจัดสรรหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน มีสถิติการแข่งขันอย่างละเอียด รายชื่อนักเตะ สถิติ 5 เกมหลังสุดของทั้งสองทีม  ที่สำคัญเรายังสามารถตั้งรายการโปรดเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการทำประตูเกิดขึ้น ทำให้เราทันเหตุการณ์ไม่ว่าจะเป็นบอลทีมใหญ่ทีมเล็ก

shotongoal.com รองรับทั้งระบบมือถือและคอมพิวเตอร์ แต่แอพพลิเคชั่นถูกออกแบบมาอีกเวอร์ชั่นสำหรับดู ผลบอลสด www.shotongoal.com/ผลบอล/ โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ หน้าตาดูเรียบง่าย ไม่รกหูรกตา มีลิงก์เชื่อมตาไปยังเว็บไซต์ในส่วนของข้อมูลข่าวสารแยกไปอีกตังหาก เราจึงมั่นใจว่า shotongoal.com จะตอบโจทย์ให้กับแฟนบอลพันธุ์แท้ได้อย่างแน่นอน