นักธุรกิจอสังหาฯแตกไลน์ – เปิดคลินิกกายภาพบำบัด เน้นฟื้นฟูสมดุลร่างกาย

คุณกิติมา หัตถีรัตน์ นักธุรกิจวัย 66 ปี ผู้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ส่งออก ล่าสุดหันมาให้ความสนใจธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ และตัดสินใจเปิดกิจการ  K&K Balance คลินิกกายภาพบำบัด เน้นเรื่องการแก้ไขและฟื้นฟูสมดุลของร่างกาย

“คลินิกแห่งนี้ มีนักกายภาพบำบัดเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ซึ่งผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการจากต่างประเทศ ทำให้สามารถรักษาได้อย่างตรงจุด รวมถึงจุดเด่นของคลินิกที่รักษาด้วยความเข้าใจ นั่นคือ การสร้างความเข้าใจของผู้ป่วยที่มีต่อโรคและอาการเจ็บปวด เพื่อทราบที่มาของอาการเจ็บปวด และรู้จักกล้ามเนื้อ หรืออวัยวะที่ประสบปัญหาในเชิงลึก ส่งผลให้ผู้ป่วยสามารถดูแลตนเองได้อย่างถูกต้องเมื่ออยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน”เจ้าของกิจการ  K&K Balance แนะนำตัวมาอย่างนั้น

คุณกิติมา หัตถีรัตน์

ก่อนบอกต่อ  K&K Balance นำเสนอการรักษาทางกายภาพบำบัดด้วยเครื่องอัลตร้าซาวนด์  ซึ่งเป็นคลื่นชนิดเดียวกับเสียงพูดของมนุษย์ แต่มีความถี่ที่มากกว่า โดยคลื่นชนิดนี้ให้ประโยชน์ในการส่งเสริมกระบวนการซ่อมสร้างของเนื้อเยื่อ ลดอาการปวด และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณที่รักษา ซึ่งจะต้องได้รับการตรวจประเมินโดยนักกายภาพบำบัดหรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

นอกจากนี้ ในส่วนเวชสำอาง K.KATE ซึ่งเป็นเวชสำอางที่ผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนที่รักการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวคนเอเชีย ที่มีความละเอียดอ่อนกว่าตามสภาพของภูมิอากาศในเขตร้อนชื้น จุดเด่นของเวชสำอาง K.KATE อยู่ที่วัตถุดิบธรรมชาติที่นำมาเป็นส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ทองคำและถ่าน ที่สามารถปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น และช่วยลดอนุมูลอิสระจากการโดนแสงแดดเป็นเวลานานได้

K&K Balance คลินิกกายภาพบำบัด เน้นเรื่องการแก้ไขและฟื้นฟูสมดุลของร่างกาย ตั้งอยู่เลขที่ 563      ซอยพหลโยธิน 32 แขวงเสนานิคม เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์ 02-561-5538

ผู้สนใจเข้ารับคำปรึกษาได้ทุกวัน และล่าสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อแพ็คเกจกายภาพบำบัดที่คลินิก K&K Balance จำนวน 10 ครั้ง รับฟรี 1 ครั้ง และรับชุดของขวัญจากเวชสำอาง K.KATE ฟรี 1 ชุด