ชีวิตดีขึ้น! ด้วยแอพจองคิวออนไลน์ ได้ทั้งรพ.รัฐ-เอกชน

คุณสิทธิกิตติ์ รวิวีรวรรณ จากบริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึง การพัฒนา QueQ Smart Hospital Solution หรือ ระบบจองคิวออนไลน์ สำหรับโรงพยาบาล ผ่านแอพพลิเคชั่น ว่า บริษัท QueQ เป็น Startup ผู้ให้บริการ ระบบคิวออนไลน์ ผ่าน Smartphone มากว่า 3 ปีแล้วในประเทศไทย ซึ่งเริ่มจากการแก้ปัญหา การรอคิวที่ร้านอาหารดังๆ ในห้างสรรพสินค้าก่อน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เปิดให้บริการ QueQ มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 1 ล้านดาวน์โหลด และผู้ใช้งานต่อเดือนอีกกว่า 200,000 คน

โดยล่าสุดในปีนี้ QueQ ได้ก้าวไปอีกขั้น กับการพัฒนาระบบคิว สำหรับศูนย์บริการทางสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล คลินิก หรือ Medical Center ประเภทอื่นๆ อีกมากมาย

โดยปัจจุบัน เริ่มให้บริการกับศูนย์บริการทางสาธารณสุข โรงพยาบาล และคลินิกต่างๆ ในภาคกลาง และเขตกรุงเทพฯ แล้วกว่า 15 แผนก ใน 10 ศูนย์บริการ อาทิ โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลกลาง โรงพยาบาลศรีระยอง จังหวัดระยอง โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี เป็นต้น และมีแผนที่จะขยายไปในสถานพยาบาลอื่นอีกต่อไป ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ให้ได้กว่า 30 แผนกในหลายๆ ศูนย์บริการทางสาธารณสุข

รายชื่อโรงพยาบาล, คลินิก ที่เข้าร่วมระบบรับจองคิวออนไลน์ ผ่านแอพ QueQ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WEBSITE : www.queq.me Tel. 02-938-3515

Email : [email protected]