มีพื้นที่เหลือ อย่าปล่อยทิ้ง! ทำคลังสินค้า-โลจิสติกส์ ค่าเช่าตร.ม ละ 150 บ. ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์

เจพี เวิล์ด เทรดดิ้ง ฉลองครบ 7 ปี รุกหนักแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง แจกโปรโมชั่นแถมรถมอเตอร์ไซค์และจักรยาน  พร้อมบุกธุรกิจคลังสินค้าให้เช่ามาตรฐาน ด้วยค่าเช่าตารางเมตรละ 150 บาท เพื่อศักยภาพรายย่อย “กลุ่มสตาร์อัพ-ขายของออนไลน์” ดันปีนี้รายได้ปีนี้ทะลุ 100 ล้านบาท

คุณจักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจพี เวิล์ด เทรดดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์รถจักรยานยนต์มือสอง ภายใต้ตรา JP World  เผยว่า “จากการดำเนินธุรกิจครบรอบ 7 ปี นับว่าประสบความสำเร็จอย่างดี มีแฟรนไชส์มากกว่า 140 สาขา เนื่องจากเป็นการลงทุนที่ง่าย โดยเฉพาะในช่วงที่ประชาชนมีกำลังซื้อน้อย และเศรษฐกิจที่ยังเติบโตไม่เต็มที่ ตลาดธุรกิจรถมือสองจึงยังคงมีความต้องการอยู่ตลอด

โดยภาพรวมตลาดที่ผ่านมาเติบโต 30-40% และยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นของบริษัทนั้นคือความสามารถในการหารถมือสองในรุ่นที่ลูกค้าต้องการได้ทุกแบบ ตั้งเป้าหมายจะเปิดในปีนี้อีก 30 สาขา รวมเป็น 170 สาขา และจะขยายไปต่างประเทศมากขึ้น จากปัจจุบันมีสาขาต่างประเทศ 8 สาขา ในประเทศพม่า และ กัมพูชา จึงอยากขยายสาขาเพิ่มอีก ซึ่งประเทศเพื่อนบ้านสนใจรถมอเตอร์ไซค์มือสองของไทยมาก เนื่องจากมีคุณภาพดี”

คุณจักรพันธ์ ยังบอกเพิ่มเติมว่า ล่าสุดได้ออกแพ็คแก็จในการขยายแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง ให้สำหรับคนที่สนใจลงทุนทำธุรกิจ ธุรกิจรถมือสองยังคงเป็นที่สำหรับคนที่สนใจลงทุนทำธุรกิจ ด้วยเม็ดเงินลงทุนเพียง 270,000 บาท ซึ่งจะได้รถมอเตอร์ไซค์ 8 คัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ แถมมอเตอร์ไซค์ฟรี 1 คัน รวมไปถึงแถมรถจักรยานมือหนึ่งอีก 5 คัน เพื่อที่จะนำไปทำโปรโมชั่นให้กับลูกค้าต่อไป โดยมีจุดคุ้มทุน  1 ปี นอกจากนี้ยังมีการออกแพ็คแก็จขนาดใหญ่ ลงทุน 750,000 บาท จะได้มอเตอร์ไซค์ทั้งสิ้น 20 คัน แถมมอเตอร์ไซค์มือสองเพิ่ม 2 คัน และ จักรยานมือหนึ่งอีก 10 คัน  ทั้งนี้ การจะขายแฟรนไซซ์ให้กับลูกค้า จะช่วยเหลือเรื่องการดูตลาด และทำเล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่จะขายด้วย

“การลงทุนง่ายมาก เพียงแค่มีพื้นที่สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปีเท่านั้น และ สมัครแฟรนไชส์ โดยบริษัทจะส่งมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์สำนักงาน ตลอดจนการติดต่อระบบการบริหารจัดการ และการติดต่อไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ลูกค้าสามารถรับเงินสดเมื่อขายได้ทันที”

นอกจากนี้ บริษัทยังมีการแตกไลน์ธุรกิจโกดังให้เช่าเพื่อให้บริการเก็บสต็อกสินค้า 5-50 ตารางเมตร โดยจุดเด่นธุรกิจโกดังให้เช่า คิดค่าเช่าตารางเมตรละ 150 บาท  เริ่มต้นที่ 5  – 30 ตารางเมตร โดยเป็นคลังสินค้าการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง , กล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง , มีประกันอัคคีภัย รวมไปถึงการให้บริการครบวงจรทั้งการแพ็คสินค้าบรรจุหีบห่อ, บริการแพ็คสินค้าลงกล่องเพื่อนำส่ง, บริการจัดส่งสินค้าไปรษณีย์ ส่งบริษัทโลจิกติกส์ และยังมีบริการจัดส่งสินค้าเร่งด่วนในกรณีเร่งด่วน เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อรองรับกับกระแสการดำเนินธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ของประชาชน ทั้งที่ดำเนินธุรกิจเต็มตัว รวมไปถึงการดำเนินธุรกิจเป็นงานอดิเรก เพราะที่ผ่านมาผู้ขายสินค้าจะต้องประสบปัญหากับงานหลังบ้าน และไม่มีที่จัดเก็บสินค้า โดย เจพีเวิล์ด เทรดดิ้ง มีประสบการด้านโลจิสติกส์ จากการจัดส่งมอเตอร์ไซค์ค่อนข้างมาก

ดังนั้นการแตกไลน์มาสู่ธุรกิจให้เช่าพื้นที่จัดเก็บสินค้าเพื่อลูกค้ารายย่อย คาดว่าจะได้ผลตอบรับที่ดี คุณจักรพันธ์ บอกพร้อมเพิ่มเติมว่า จากการดำเนินธุรกิจ ตั้งเป้าปี 2560 จะมีรายได้ 100 ล้านบาท จากปีที่ผ่านมา ซึ่งทำรายได้ 80 ล้านบาท คาดหวังกำไรประมาณ 10 ล้านบาท ในปีนี้

สำหรับใครที่สนใจอยากทำธุรกิจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ (062) 896-6241 และ (02)4081356