กระแสมาแรง “บาธ บอมบ์” สบู่ระเบิด สร้างสีสันในอ่างอาบน้ำ ฮิตหนัก ยอดขายวันละ 100 ก้อน

เป็นอีกหนึ่งกระแสมาแรง และฮิตมากในช่วงนี้ มีผู้คนพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย อย่าง สบู่ระเบิด บาธ บอมบ์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ จึงได้ไปส่องกระแสดังกล่าว ถือเป็นไอเดีย และจุดขายที่ดีไม่น้อย ที่เจ้าของสินค้าดังกล่าวได้นำเสนอจุดเด่นเป็นการอาบน้ำที่ไม่ทำลายธรรมชาติ และนำเสนอสินค้าต่างๆ ของร้าน โดยใช้วัตถุดิบที่มาจากออร์แกนิกทั้งสิ้น ด้วยเพราะทราบว่าเทรนด์ของคนสมัยใหม่ นิยมสินค้าแบบออร์แกนิก ปลอดสารพิษ และดีต่อสุขภาพ

LUSH THAILAND เป็นแบรนด์ออร์แกนิกสุดฮิต และมีชื่อเสียงดังมาจากประเทศอังกฤษ ที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม เมื่อปี 2559 ที่สยามเซ็นเตอร์ ในประเทศไทย จนปัจจุบัน แบรนด์นี้เรียกได้ว่าได้รับกระแสนิยมอย่างมาก จากเหล่าคนที่ชื่นชอบความสวยความงาม และคนดังด้วย

คุณชวิษา เพียรกิจ Manager in Training ของ LUSH Thailand บอกว่า “เจ้าของแบรนด์ คือ คุณฟิล อเล็กซานเดอร์ เข้ามาเปิดร้าน LUSH Thailand ที่สยามเซ็นเตอร์ โดยจัดร้านให้เป็นร้านที่มีผลิตภัณฑ์และการบริการที่ครบวงจรที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

สินค้ายอดฮิตที่เป็นที่ยอดนิยม และเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ คุณชวิษา บอกว่า “สินค้าภายในร้าน LUSH มีหลายตัวสินค้าที่เป็นที่นิยม และคนรู้จักกันมาก เรียกว่า ขายดีหมดสต็อก สินค้าที่นำมาวางขาย ในแต่ละรอบสัปดาห์ต้องสั่งใหม่ตลอด ทั้งเป็นซิกเนเจอร์ของร้านด้วย คือ สบู่สําหรับแช่ตัวในอ่างอาบน้ํา หรือ บาธบอมบ์ (Bath Bomb) ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของร้านในการสร้างสีสันและปฏิวัติการอาบน้ำแบบเดิมๆ

นอกจากนี้ยังมี ครีมมาส์กหน้า (Fresh Face Mask) ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติสดใหม่ให้ เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งมาส์กเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานเพียง 2-3 สัปดาห์ เนื่องจากมีความสดและไม่มีสารเคมีกันเสียใดๆ ทําให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ

เจลลี่อาบน้ํา (Shower Jelly) เจลลี่เนื้อนุ่มทําจากสาหร่าย ทําให้มีลักษณะเด้ง กลิ่นหอมสดชื่น มี กลิ่มอโรมามากมายให้เลือกตามอารมณ์ ความชอบของคน

โดยคุณชวิษา เล่าเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสินค้าออร์แกนิก ไม่ใช้สารปรุงแต่ง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เน้นวัตถุดิบที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นของที่ทำสดๆ ใช้วัสดุมาจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมในการทำเป็นผลิตภัณฑ์ของ LUSH เช่น ผักและผลไม้ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทําด้วยมือล้วนๆ ไม่ทำลายธรรมชาติและผิวกายของคนใช้

ส่วนประกอบของสินค้า LUSH ท้ังหมดเป็นสินค้าที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติ โดยมีวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ (vegetarian) 83% โดย 60% ของผลิตภัณฑ์ไม่มีสารเคมีเจือปนเพื่อการเก็บรักษา และ 40% เป็นผลิตภัณฑ์แบบ “Naked” หรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้บรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของ LUSH ในการลดขยะบรรจุภัณฑ์และร่วมกันคํานึงถึงธรรมชาติมากขึ้น

ที่สําคัญผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราปราศจากการทดลองกับสัตว์ อีกทั้งนอกจากตัวสินค้าที่ใช้จะมาจากธรรมชาติแล้ว วัสดุที่ใช้ในตกแต่งในร้านยังเป็นงานรีไซเคิลทั้งหมด งดการใช้ของที่ทำลายธรรมชาติ

ตั้งแต่เปิดร้าน สินค้าขายได้เยอะมาก อย่าง บาธ บอมบ์ ขายได้วันละ 50-100 ก้อน มาร์กสดขายดีมากกว่าสัปดาห์ละ 500 กระปุก แทบไม่เพียงพอต่อความต้องการ ต้องสั่งของลงมาเพิ่มมาทุกสัปดาห์ โดยสินค้าทั้งหมดของร้าน LUSH ในตอนนี้ นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก ขายดี และฮิตมากๆ ในตอนนี้ โดยลูกค้า คนที่เข้ามาซื้อสินค้าก็มีทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ นักเรียน นักศึกษา และคนวัยทำงาน”

สำหรับใครที่อยากติดตามความฮิต ฟีเวอร์ของผลิตภัณฑ์ LUSH Thailand ลองเข้าไปดูได้ที่ facebook: LUSH Thailand