โอกาสเดียวได้เป็น SMEs หน้าใหม่ สมัครแฟรนไชส์-ตัวแทน กับ 6 ร้านดัง

โอกาสเดียวได้เป็น SMEs หน้าใหม่ สมัครแฟรนไชส์-ตัวแทนจำหน่าย กับ 6 ร้านดัง ที่งานสัมมนาธุรกิจ SMEs “พลิกเกมไว โอกาสใหม่ SMEs” 31 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 @สามย่านมิตรทาวน์

โกโก้ร้านไอ้ต้น 

โกโก้ร้านดังของนักร้องมาดกวน สร้างปรากฏการณ์ยอดขาย 400 แก้ว/วัน และมีเฟรนด์แชร์กว่า 100 สาขา ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี ใครที่สนใจทางร้านกำลังเปิดรับสมัครเฟรนด์แชร์ในสาขาต่างจังหวัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บู๊ธโกโก้ร้านไอ้ต้น 

ปูดอง ปองดู 

ร้านทะเลดองชื่อดังในตลาดบางใหญ่ ที่สร้างกิมมิกให้ร้านไม่เหมือนใคร ด้วยทะเลดองใส่แก้ว ซื้อง่าย ขายง่าย แถมกินง่ายกว่าเดิม ถ้าใครสนใจสร้างอาชีพ ร้านนี้เขาเปิดรับตัวแทนจำหน่ายฟรี!! เพียงสั่งทะเลดอง คละได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง แซลมอน ปูม้า ปูไข่ กั้ง 50 แก้วขึ้นไป ก็ได้ราคาส่งสุดพิเศษ แถมทางร้านยังมีรูปเมนูสวยๆ สำหรับเปิดรับออร์เดอร์ ให้ใช้ฟรีๆ สนใจสมัครได้ที่บู๊ธปูดอง ปองดู 

ข้าวหน้ามหาสมุทร

ร้านอาหารไอเดียบรรเจิดที่นำเอาวัตถุดิบของดีจากจังหวัดบ้านเกิดทางภาคใต้ มารังสรรค์เป็นเมนูข้าวหน้าซีฟู้ดทะเลไทยสุดพรีเมี่ยม แถมยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้เข่งไม้ไผ่สานเป็นภาชนะ จนขายดิบขายดีเดือนละหลักแสน 

ใครอยากมีเงินแสน แต่ไม่อยากมีหน้าร้าน มาสมัครแฟรนไชส์ได้เลย ทางร้านกำลังเปิดรับ เริ่มต้นเพียง 98,000 บาท สัญญาปีต่อปี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ 4 วัตถุดิบหลัก กั้ง ไข่ปู เนื้อปู ไข่กุ้ง กับ 11 เมนู และอุปกรณ์พร้อมขายใน 7 วัน สอบถามตัวแทนจำหน่ายได้ที่บู๊ธข้าวหน้ามหาสมุทร

Treekings OG 

แบรนด์สุดชิกของกลุ่มเพื่อน 8 คน ที่อยากส่งมอบประสบการณ์การทานอาหารผสมกัญชาที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผ่านเมนูคลายเครียด ไม่ว่าจะเป็น เยลลี่ ป๊อปคอร์น บราวนี่ ช็อกโกแลตบาร์ เป็นต้น ใครอยากสัมผัสรสชาติ แวะไปลองได้ที่ Cannabis Edible Store แรกที่ตลาดนัดจตุจักร ตั้งอยู่โครงการ 18 ซอย 25

หรืออยากรับไปขายก็มีให้เลือก 2 แบบ ตัวแทนจำหน่ายรายย่อย เริ่มต้น 8,000 บาท พิเศษ เปิดบิลภายในงานนี้ แถมฟรีสินค้ามูลค่า 1,500 บาท ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ (จังหวัด) เริ่มต้น 100,000 บาท พิเศษ เพียงเปิดบิลภายในงานนี้ แถมฟรีสินค้ามูลค่า 6,000 บาท และสื่อใช้โปรโมตเพื่อการขาย สมัครได้ที่บู๊ธ Treekings OG 

Bunny Shake cafe

แบรนด์น้องกระต่ายบันนี่สุดน่ารัก สไตล์มินิมอล ที่มีสินค้าหลักเป็นชานมไต้หวันเกรดพรีเมี่ยมมากกว่า 50 เมนู และแพนเค้กญี่ปุ่นมากกว่า 40 เมนู ปัจจุบันมีสาขาทั้งสิ้น 22 สาขาทั่วประเทศ 

ตอนนี้กำลังรับสมัครแฟรนไชส์ในงาน ลงทุนเริ่มต้นเพียง 12,000 บาท ใครสนใจอยากลงทุน สมัครได้ที่บู๊ธ Bunny Shake cafe

เครื่องเขียน M&G

แบรนด์เครื่องเขียนที่คนรู้จักทั่วโลก มีสินค้าลิขสิทธิ์การ์ตูนดังอย่างถูกต้อง เช่น Snoopy, Miffy, One Piece เป็นต้น เปิดให้ผู้ที่สนใจจองแฟรนไชส์ในงาน จ่ายเพียง 10,000 บาท ได้รับส่วนลดค่าแรกเข้า 200,000 บาท และไม่ต้องเสียส่วนแบ่งทางการตลาด 3% ไม่ต้องจ่ายค่าใช้สิทธิ์ด้วย สมัครได้เลยที่บู๊ธเครื่องเขียน M&G