โอกาสธุรกิจรายย่อย ทุนเริ่มต้น 8,000 บาท “Flash Home” บาย “แฟลช เอ็กซ์เพรส”

โอกาสธุรกิจรายย่อย ทุนเริ่มต้น 8,000 บาท “Flash Home” บาย “แฟลช เอ็กซ์เพรส”

ข่าวแจ้งว่า บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด (Flash Express) ผู้ให้บริการด้านขนส่งแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คิดถึง ส่งถึง In mind In delivery” เดินหน้ารุกธุรกิจ E-commerce เปิดโปรเจ็กต์ “Flash Home” (แฟลช โฮม)โครงการที่สร้างโอกาสการทำธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย และกลุ่มพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่สนใจในธุรกิจขนส่ง และอยากเริ่มต้นทำธุรกิจของตนเองที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก แต่สร้างรายได้ที่มั่นคง

พร้อมชูแนวคิดเรื่องการเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านหรือร้านค้าที่มีอยู่เดิมให้เป็นจุดบริการรับ-ส่งพัสดุของ แฟลช เอ็กซ์เพรส โดยธุรกิจดังกล่าวจะสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อย และกลุ่มพ่อบ้าน แม่บ้าน ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีอาชีพที่มั่นคง ที่สำคัญยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เข้ามารองรับการเติบโตในการใช้บริการรับ – ส่งพัสดุของคนในชุมชนที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเงื่อนไขการรับสมัคร มีดังนี้ 1. มีบ้านหรือร้านที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นจุดบริการพัสดุ 2. มีพื้นที่จัดเก็บพัสดุที่ปลอดภัย 3. ผู้สมัครต้องไม่เป็นตัวแทนผู้ให้บริการขนส่งรายอื่น 4. มีอุปกรณ์มือถือแบบ android และคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้ตลอด 5. สนใจในการเป็นตัวแทนงานบริการด้านจัดส่งพัสดุ

ส่วนการลงทุน “แฟลช โฮม” สำหรับรายย่อยนี้  ข่าวแจ้งว่า คิดอัตราต้นทุนของธุรกิจ 8,000 บาท และมีเงินคงเหลือในบัญชีให้ตัวแทน 3,000 บาท สำหรับการรับพัสดุ ส่วนผลตอบแทน จะมาจากรายได้จากค่าขนส่ง  รายได้จากการขายบรรจุภัณฑ์ Flash expressและ รายได้ค่าธรรมเนียมธุรกิจ COD

 

ปัจจุบัน Flash Home มีจำนวนสมาชิกกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ และคาดว่าในสิ้นปีนี้จะมีมากกว่า 2,000 แห่ง สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Flash Home สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.facebook.com/FlashExpressThailand/