ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 ต.ค. 2561 ราศีใดได้ลาภวันนี้-ราศีใดญาติยกมรดกให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะทำการงานอันหนัก ได้รับความเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูง ผู้ใหญ่ไม่เข้าใจในความรู้สึกนึกคิดของท่าน แต่ในทางส่วนตัวแล้วท่านจะได้ลาภอันแปลกประหลาด ได้สิ่งที่หายาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับมอบจากผู้ใหญ่ให้ค้นหาความจริงในบางเรื่อง จะชอบล่าสัตว์ เช่น ยิงนกตกปลา เป็นต้น บริวารจะมีเรื่องกับผู้ใหญ่ในบ้านท่าน จะได้ลาภในวันนี้ ไม่ควรมีหนี้สินและหยิบยืมเงินทองของใครๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีอิทธิพลพอสมควรในสังคมของท่าน แต่มักจะมีความขัดแย้งกับพี่น้องบางคน โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ จะทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำงานโดยไม่หวั่นไหวต่อความเหนื่อยยากและคำติชมต่างๆ ทำด้วยความทุ่มเทโดยหวังความสำเร็จเป็นสำคัญ มีค่าใช้จ่ายหรือการลงทุนที่ไม่ได้กำไร ถ้าให้เพื่อนขอยืมเงินก็ไม่ได้คืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำกิจการต่างๆ เกี่ยวแก่การเงินเป็นส่วนใหญ่ เช่น ไปช่วยเขานับเงินบริจาคการกุศลเป็นต้น ถ้าบวกเลขผิดไปตัวหนึ่งก็ยุ่งกันไม่รู้จบ เมื่อเสร็จแล้วได้รับชื่อเสียงและคุณงามความดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้โดยง่าย โต้เถียงกับผู้ใดในเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าพาดพิงไปถึงผู้ใหญ่จะแก้ไขได้ยาก การติดต่อกับงานใหญ่ๆ ได้ผลน้อย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีการติดต่อกับเพศตรงข้าม ที่มีอำนาจอิทธิพล หรือเป็นผู้ที่มีความงามมีทรัพย์เป็นอันมาก ความรักของท่านเป็นไปด้วยความยากลำบาก ดวงของท่านในเวลานี้รักใครก็แต่งงานได้ยาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับโชคดีจากผู้ใหญ่โดยเห็นเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเสียหมด ญาติผู้ใหญ่ทำพินัยกรรมให้มรดกแก่ท่าน จะมีการเดินทางไกลซึ่งเป็นไปด้วยความลำบาก ท่านมีร่างกายแข็งแรง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่เจ็บไข้ได้ป่วยเรื้อรังมานานๆ จะทุเลาขึ้นเป็นอย่างมากเพราะได้รับการรักษาพยาบาลที่ดีเลิศ ร่างกายอาจกระทบกระเทือนจากของมีคมหรือของร้อน ถ้าติดตามขบวนแห่ต่างๆ ไม่ปลอดภัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านไม่ควรไปเที่ยวไหนในเวลากลางคืน หรือออกไปไหนไกลบ้านมากนัก เพราะอาจจะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน ข้าวของอาจแตกหักเสียหาย จะได้ลาภเป็นเครื่องประดับหรือทองรูปพรรณต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอาจเป็นผื่นคันต่างๆ จะมีเงินทองไหลมาเทมา เอกสารหนังสือหรือจดหมายที่มีผู้มาเสียบไว้หน้าบ้านจะหายได้ ถ้าฝากเงินคนไปซื้อของจะเสียเงินเปล่า จะมีฐานะดีขึ้นเพราะการประหยัด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะเกี่ยวข้องกับการเงินก้อนใหญ่ ซึ่งไม่สามารถจะนำมาใช้จ่ายได้ ถ้าชอบจับปลาจะได้ปลาตัวโต เรียกว่าทำบาปขึ้น ถ้าทำกิจการตามกระแสสังคมนักไม่ค่อยได้ผล ได้รับความพอใจในการติดต่อกับญาติมิตร