กระทรวงพาณิชย์จับมือบิ๊กซี ชวนคนไทย…โต…ไปด้วยกัน

ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของกระแสโลกที่เราก้าวตามแทบไม่ทัน เช่นเดียวกับความต้องการของผู้บริโภค ที่มีความหลากหลายมากขึ้น และ เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การทำธุรกิจจึงต้องหูไว ตาไว รู้ให้มาก ก้าวให้ทัน รวมถึงต้องมองหาช่องทาง และ พันธมิตร ที่จะช่วยพากันไปให้เข้าถึง เข้าใจ และ ตรงใจผู้บริโภคให้มากที่สุด

กระทรวงพาณิชย์จับมือบิ๊กซี ชวนคนไทย…โต…ไปด้วยกัน เพราะ  “ใครๆ ก็อยากเติบโต อยากมีรายได้ อยากมีธุรกิจที่มั่นคง” หากคุณมีฝัน เรามีช่องทางพร้อมโอกาส ให้ผู้ประกอบการไทยได้เติบโตไปด้วยกันกับงาน Big C Big Success ธุรกิจไทยโตไปด้วยกัน (Big C SME Matching Day 2017) ครั้งแรกที่กระทรวงพาณิชย์ จับมือกับบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบริษัทในกลุ่มบีเจซี เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ SME ของไทยที่มีสินค้า มีความฝันและมีความพร้อม มาปล่อยของให้เติบโตไปด้วยกันกับบิ๊กซี ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุมทั้งในประเทศ รวมถึงช่องทางการจำหน่ายในประเทศเวียดนามและลาว  

บิ๊กซี ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า พร้อมเปิดรับผู้ประกอบการให้เติบโตก้าวไกลทั้งใน ไทย เวียดนามและลาว ในกลุ่มสินค้าประเภทอาหารสด  กลุ่มสินค้าอุปโภค บริโภค  กลุ่มเสื้อผ้า-เครื่องนุ่งห่ม กลุ่มสินค้าและอุปกรณ์เทคโนโลยี  กลุ่มสินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รวมถึงพื้นที่ให้เช่าเพื่อทำธุรกิจภายในสาขาบิ๊กซี

หากคุณมีฝัน  เรามีช่องทาง…ลงทะเบียนสมัครฟรี !!!

ผู้ประกอบการที่สนใจจับคู่เจรจาธุรกิจ (matching)  หรือร่วมฟังสัมมนา click สมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.bigcsmematching.com/2017    รับสมัครถึงวันที่ 25 กันยายน 2560

***สุดพิเศษ!! ด้วยค่าแรกเข้าในอัตราพิเศษสำหรับ SME ไทย***

วันเจรจาธุรกิจ (matching) วันที่ 3-5 ตุลาคม 2560 ณ บิ๊กซี สาขารังสิต 2  (โซนอะคาเดมี่)  ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.