เปิดลิสต์ ตัวแม่ วงการไลฟ์สด นอกจาก พิมรี่พาย ยังมีใครอีก?

เปิดลิสต์ ตัวแม่ วงการไลฟ์สด นอกจาก พิมรี่พาย ยังมีใครอีก?

ปัจจุบัน ไลฟ์สด กลายเป็นช่องทางการขายของที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากช่องทางหนึ่ง ซึ่งนอกจากการซื้อขายแล้ว ตัวคนไลฟ์ หรือ เจ้าของร้าน ก็ฮอตฮิตไม่ต่างจากสินค้าที่ขายเลย ดูตัวอย่างได้จาก แม่ค้าสาว พิมรี่พาย ที่หากใครนึกถึงการไลฟ์สดขายของ ต้องพูดชื่อของเธอออกมาเป็นคนแรกแน่นอน

พิมรี่พาย

ทำให้แม่ค้าพ่อค้าหลายๆ คนมี พิมรี่พาย เป็นโมเดลการไลฟ์ขายของ แล้วนอกจาก พิมรี่พาย ยังมีแม่ค้าพ่อค้าไลฟ์คนไหน ครองใจลูกค้าตลาดออนไลน์อีกบ้าง? เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ เปิดลิสต์ บรรดาตัวแม่ วงการไลฟ์ มาฝากกัน

1. กะฟา MakeeShop – สาวมุสลิมคุณแม่ลูก 2 (และอีก 1 คนในท้อง) ที่ไลฟ์สดขายกระเป๋าออนไลน์หลากหลายแบรนด์ทั้งของไทยและต่างประเทศ โดยเธอมีผู้ติดตามกว่า 2,562,597 คน และเคยมียอดคนดูไลฟ์สดสูงถึง 30,000 คน แถมออร์เดอร์แต่ละครั้งเยอะมาก เรียกว่าไลฟ์สดขายจนมีโรงงานเป็นของตัวเองเลยทีเดียว ปัจจุบัน นอกจากกระเป๋าแล้ว ล่าสุดมีไลฟ์ขาย ของกิน, ของใช้ และ สกินแคร์ อีกด้วย

กะฟา MakeeShop
กะฟา MakeeShop

2. ตั้วขายถูก – หรือ คุณชุดาพรรณ คันทะพรม เจ้าของเพจ ตั้วขายถูก แม่ค้าไลฟ์สดที่มีแต่คนบอกว่า หน้าตาเหมือนดาราสาวคนดังอย่าง ดิว อริสรา เธอมีผู้ติดตามกว่า 1,396,052 คน ซึ่งนอกจากจะสวยแล้ว เรื่องการขายของก็โดดเด่นไม่แพ้หน้าตา โดยลีลาการไลฟ์ขายสินค้ามือสองใกล้ตัวที่นำมาไลฟ์ขายแต่ละครั้ง มีคนแห่กันมาดูทีเกือบหลักล้านวิวแทบทุกครั้ง และสินค้าแต่ละตัวยอดขายสุดปังจนแพ็กสินค้าส่งแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ตั้วขายถูก
ตั้วขายถูก

3. RIREW เสื้อผ้าแฟชั่น – คุณริริว อดีตแม่ค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดในพื้นที่จังหวัดสระบุรี สู่แม่ค้าไลฟ์สดตัวท็อป ที่มีผู้ติดตามกว่า 1,077,549 คน เน้นเสื้อผ้าทุกแบบทุกสไตล์ ทั้งของเด็กไปจนถึงของผู้ใหญ่ โดยการไลฟ์ของคุณริริว สามารถทำออร์เดอร์ต่อวันได้กว่า 2,000 ชิ้น เลยทีเดียว

RIREW เสื้อผ้าแฟชั่น
RIREW เสื้อผ้าแฟชั่น