ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ยัน! “ธนบัตรทุกใบ” ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคได้ภายใน 5 วิ

ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ยัน! “ธนบัตรทุกใบ” ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคได้ภายใน 5 วิ

ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ – จากกรณีข่าว ธนาคารกสิกรไทย หยุดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทุกสาขา แบบไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พร้อมกันนี้ ยังให้พนักงานที่ปฎิบัติงานที่สำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (FX Booth) ทุกแห่งที่จะทำการปิดนี้ กักตัวเองในที่พัก เป็นเวลา 14 วัน

ล่าสุด “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” ติดต่อไปยังร้านแลกเงินชื่อดังอย่าง SUPERRICH THAILAND (ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์) โดยเจ้าหน้าที่แอดมินได้ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ทางร้านยังเปิดให้บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตามปกติทุกสาขา ทางบริษัทมีมาตรการดูแลและป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในทุกสาขา และมีการทำความสะอาดบริเวณภายในร้านที่เป็นผิวสัมผัส รวมถึงมีอุปกรณ์ฆ่าเชื้อสำหรับลูกค้าและพนักงานตลอดเวลา

นอกจากการดูแลเรื่องความสะอาดเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคในตามสาขาและพนักงานบริษัทซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ แล้ว ในส่วนของธนบัตรทุกใบที่มีการรับซื้อจากลูกค้าที่สาขามานั้น จะถูกนำเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ เพื่อทำการฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อโรค ด้วยน้ำยาที่ทางซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ทันทีภายใน 5 วินาทีหลังจากการฉีด ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ธนบัตรทุกใบที่บริษัทซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ส่งมอบให้ลูกค้ามีความปลอดภัย