“ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 1–7 ธ.ค.

“ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 1– 7 ธันวาคม

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้ 1– 7 ธันวาคม คนเกิดวันอาทิตย์ มีเกณฑ์เสียทรัพย์ เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้โชว์ผลงานให้เต็มที่ วันอังคาร งดเสี่ยงโชค วันพุธ เป็นที่โปรดปรานของผู้หลักผู้ใหญ่ วันพฤหัส มีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ คนวันศุกร์ ระวังคนใกล้ตัวสร้างปัญหา วันเสาร์  จากที่เคยแย่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้น

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงิน  ในสัปดาห์นี้ควรระมัดระวัง มีเกณฑ์จะใช้เงินแบบปุบปับโดยไม่ทันตั้งตัว จู่ๆ การเงินก็พลิกผันจากเดิมที่เคยทรงตัว กลับคาดการณ์อะไรไม่ได้เลย ควรระมัดระวังให้ดี 

การงาน  การงานค่อนข้างเหนื่อย อาจเจอกับคู่แข่งที่ขวางทางความสำเร็จของคุณ มีเกณฑ์ที่จะติดต่อประสานงานเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆ การงานทุกอย่างให้ทำด้วยความรอบคอบเป็นที่ตั้ง

คนใกล้ตัว  ช่วงนี้คุณค่อนข้างยุ่งกับงาน คนที่เพิ่งสานสัมพันธ์ ยังคงเป็นแค่การเริ่มต้น อาจจะได้พบปะ หรือ พูดคุยกับบุคคลในเครื่องแบบ 

ปัญหาที่ต้องระวัง  สัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างน่าห่วง อาจใช้เงินก้อนใหญ่ โดยที่ไม่ทันตั้งตัว เสียเงินแบบไม่จำเป็น และหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นวางแผนการใช้เงินให้ดี

คนที่เกิดวันจันทร์
การเงิน  มีเกณฑ์ที่เพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัวนำเงินมาให้ ถ้าเป็นเจ้าหนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เงินคืน หรืออีกนัย คือ มีคนเข้ามาช่วยเหลือทางด้านการเงิน

การงาน  สัปดาห์นี้เพื่อนร่วมงานคนใกล้ตัวในที่ทำงานให้การช่วยเหลือดี ไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง มีเกณฑ์จะได้ทำงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่แสดงความสามารถของคุณออกมา

คนใกล้ตัว  สัปดาห์นี้ คุณจะรู้สึกห
งุดหงิดง่ายกับคนใกล้ตัว ควรระมัดระวังอารมณ์ของคุณบ้างก็ดี จะมีลางสังหรณ์ที่เป็นจริง

ปัญหาที่ต้องระวัง บริวารอาจจะสร้างความปวดหัวให้กับคุณ เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวอาจจะทำให้คุณต้องปวดหัว ทำใจเสียเพราะใจคนเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้

คนที่เกิดวันอังคาร
การเงิน การเงินเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ช่วงนี้คุณเสียเงินกับอบายมุข ความต้องการของตัวเองค่อนข้างเยอะ งดเว้นเรื่องการเสี่ยงโชคไปก่อน

การงาน
ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะเข้ามาช่วยเหลือให้ข้อคิดที่ดีกับคุณ ในขณะที่คุณรู้สึกวุ่นวายอะไรหลายๆ อย่าง งานที่คุณกำลังทำอยู่ในตอนนี้ถือว่าเป็นงานที่ดีถึงแม้จะไม่มีอะไรหวือหวามากนัก


คนใกล้ตัว  สัปดาห์นี้
จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นแสงสว่างปลายอุโมงค์ในด้านความสัมพันธ์เตรียมตัวให้พร้อมกับผู้คนความสัมพันธ์และมิตรภาพที่กำลังจะเข้ามา

ปัญหาที่ต้องระวัง คุณรู้สึกสับสนตัวเองพอสมควรกับสถานการณ์ที่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ อดทนและให้เวลากับสิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงยอมรับกับความจริงกับสถานการณ์ทั้งหมด อย่าท้อถอย อีกไม่นานก็จะผ่านพ้นไป

คนที่เกิดวันพุธ

การเงิน สัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างดี เป็นที่น่าพอใจ ยังคงมีคนให้การสนับสนุนด้านการเงิน 

การงาน เป็นที่โปรดปรานของผู้หลักผู้ใหญ่พอสมควรจะทำอะไรก็ไม่ค่อยติดขัด แม้จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้างแต่ก็ผ่านไปได้ไม่ยาก

คนใกล้ตัว ช่วงนี้เหมือนตัวคนเดียว  คิดหวังที่จะพึ่งพาคนรอบข้างคงยาก อดทนไปก่อน

ปัญหาที่ต้องระวัง จะมีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ มาให้ อย่าละทิ้งโอกาสดีๆ บางอย่างไปเชียว ควรหาเวลาพักผ่อนหาพลังด้านบวกบ้าง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี 

การเงิน  ค่อนข้างติดขัด ใช้จ่ายอะไรก็คิดหน้าคิดหลังให้ดี ถึงแม้จะไม่ราบรื่น ค่าใช้จ่ายเยอะ แต่สุดท้ายคุณก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

การงาน
มีโอกาสได้เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา 


คนใกล้ตัว
  
อาจจะมีปัญหาจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ กับคนใกล้ตัว เเต่อย่างไรก็ตาม ยังคงมีความสัมพันธ์อันดีกับคนรอบตัว


ปัญหาที่ต้องระวัง
  
ระมัดระวังมีปัญหากับเพื่อนสนิทและคนรู้ใจ มีอะไรก็พูดคุยกันดีๆ ทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน อย่าปล่อยให้ปัญหาคาราคาซังจนเกิดเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต

คนที่เกิดวันศุกร์

การเงิน การเงินยังมั่นคงดี มีช่องทางการหาเงินใหม่ๆ เข้ามา เป็นช่วงเวลาทำเงิน อย่าปล่อยโอกาสให้ผ่านไป


การงาน  ช่วงนี้เดินทางบ่อย อาจจะได้เดินทางต่างประเทศติดต่อประสานงาน หรือทำงานหรือมีเกณฑ์ที่จะประสานงานกับบริษัทต่างชาติและไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี


คนใกล้ตัว  อารมณ์คุณขึ้นลงๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้มีเกณฑ์จะทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัวสงบปากสงบคำไว้บ้างนะครับ


ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังปัญหากับคนใกล้ตัว คนรัก หรือ หุ้นส่วน ให้ดีครับ อย่างที่บอกนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวครับ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไปบ้างก็ได้

คนที่เกิดวันเสาร์
การเงิน  จากที่เคยแย่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้น เพราะผู้ใหญ่คอยช่วย หรืออาจเป็นญาติผู้ใหญ่ที่บ้านเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้

การงาน  ตั้งสติให้ดีสัปดาห์นี้งานคุณมีปัญหาค่อนข้างเยอะ อาจเกิดจากความผิดพลาดในการทำงานของคุณเอง หรือคนรอบตัวที่สร้างปัญหาให้คุณต้องตามแก้อย่างเร่งด่วน

คนใกล้ตัว มีคนมาให้ช่วยให้แก้ปัญหาเยอะทีเดียว บางเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเองแต่คุณก็ยินดีที่จะช่วยเหลือ ดังนั้นไม่แปลกที่หลายคนจะเข้ามาให้คุณช่วยเหลือหรือขอคำปรึกษากับคุณในช่วงนี้


ปัญหาที่ต้องระวัง ระมัดระวังคนอาจจะหมั่นไส้หรือไม่ชอบขี้หน้าเป็นธรรมดาของคนที่โดดเด่น ย่อมมีคนไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา ปล่อยวางและอย่าสนใจ

ผู้ที่สนใจศาสตร์ไพ่รูนส์เพิ่มเติม คลิก FB Fanpage : peemorbonny หรือ โทรศัพท์ (061) 596–5919