ครั้งแรกในไทย! “กางเกงในกลิ่นผลไม้” นวัตกรรมใหม่ที่ผู้ชายต้องอิจฉา

เขย่าวงการชุดชั้นในสตรี สำหรับ “กางเกงในกลิ่นผลไม้” ครั้งแรกในไทยใช้เทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น เพียงขยำๆ ผ้าก็หอมกลิ่นผลไม้” มี 4 กลิ่น   กล้วย ส้ม  บลูเบอรี่ และเมล่อน

นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา  บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า   เวียนนา ออกนวัตกรรมใหม่ กางเกงในกลิ่นผลไม้  “เทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ที่บรรจุกลิ่นของผลไม้เข้ากับเนื้อผ้า แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้”   เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 @ไบเทค บางนา” 27-30 มิถุนายน 

สำหรับกางเกงใน Fruity Pants  มีให้เลือกด้วยกัน 4 กลิ่น   กล้วย ส้ม  บลูเบอรี่ และเมล่อน ภายใต้สโลแกน “เพียงขยำๆ ผ้าก็หอมกลิ่นผลไม้”  ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเวียนนา หวังตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากได้ความหอม สดชื่น ด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้เจาะกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงานตอนต้น  หวังยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายของกางเกงในฟรุตตี้แพ็นท์ สามารถซื้อได้ที่ช็อปเวียนนา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ โทรสั่งซื้อผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02-026-3441 นอกจากนี้ เวียนนา ยังเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2 แห่ง ที่ ชั้น 1 เดอะมาร์เก็ต แบงคอก (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) และ ศูนย์การค้า Terminal21 อโศกสุขุมวิท

นางศิริวรรณ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า  เนื่องจากภาพลักษณ์ของเวียนนาที่ผ่านมา เวียนนาคือผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นใน  เพราะการใส่ใจรายละเอียดด้านสรีระของลูกค้า การให้คำปรึกษาแบบเชิงลึก (Personalization)   กลายเป็นจุดแข็งสำคัญของเวียนนา ที่ทำให้เข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้ามาถึง 3 ทศวรรษแล้ว   

ส่วนแนวนโยบายในอนาคต ผู้บริหารจะเน้นคุณภาพสินค้า นวัตกรรมใหม่ ๆ  การบริการที่ดีเยี่ยม และมีความซื่อสัตย์จริงใจต่อลูกค้าเป็นหลัก จึงทำให้วันนี้เราได้รับความไว้วางใจ และมีฐานสมาชิกที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เราจึงพูดได้ว่าเติบโตอย่างมีรากฐานที่แข็งแรง  คาดว่าปีนี้เราสามารถเติบโตได้ 5-10 %

สำหรับทางด้าน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 @ไบเทค บางนา” โซน Hall 99 ลูกค้าสามารถพบโปรโมชั่นได้ทั้งกับฟูลมูนบรา  และเวียนนา ได้ด้วยราคาพิเศษใน ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา เปิดมิติใหม่วงการชุดชั้นใน  ชวนพบนวัตกรรมล่าสุด Fruity Pants กางเกงในกลิ่นผลไม้  พร้อมพาเหรดโปรโมชั่นร้อนแรง….. สะเทือนไบเทค บางนา  ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23  พบสินค้าลดสูงสุดถึง 70 %   พร้อมของแถมอีกเพียบ  และหากซื้อสินค้าครบทุก  1,000 บาท  รับคูปองลุ้นโชคทัวร์ “เวียนนา พาล่องเรือสำราญ” ปีหนึ่งมีครั้งเดียว ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายนนี้  ที่ Hall  99  บูธเวียนนา  สอบถามโทร 02 026 3441