ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. 2562 ราศีใดจิตใจแจ่มใสขึ้น ราศีใดร่างกายแข็งแรง : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. 2562 ราศีใดจิตใจแจ่มใสขึ้น ราศีใดร่างกายแข็งแรงคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากพวกญาติทั้งหลาย มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่รู้ตัว มีปัญหากับผู้ร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม ได้ข่าวดีจากหัวหน้าที่ทำงาน มองเห็นบางสิ่งบางอย่างผิดพลาด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความปลอดโปร่งใจ อุปสรรคศัตรูต่างๆ ก็หายไปหมด มีผู้ร่วมมือในการทำงานอย่างเข้มแข็ง จิตใจแจ่มใสขึ้นไม่ค่อยโกรธ ได้ลาภจากการเสี่ยงที่ไม่ใช่การพนัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีในการทำงาน ญาติพี่น้องที่เจ็บไข้ก็หายดี ผู้ที่มีคดีความก็หลุดรอดปลอดภัย ไม่ควรดื่มสุรามาก ได้รับจดหมายหรือข่าวสารที่มีประโยชน์ จิตใจแจ่มใสขึ้น ศัตรูย้ายภูมิลำเนา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์ต่างๆ หลายอย่าง ส่วนใหญ่เป็นคุณประโยชน์แก่การทำงานของท่าน ดาวอังคารย้ายเข้าราศีกรกฎ 05.32 น. มีความเมตตากรุณาแก่บริวารหรือผู้น้อยกระทำความผิด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้น มีข่าวดีทางการงานหรือการเงิน ไม่ควรเดินทางไปในแหล่งเสื่อมโทรมหรือที่เปลี่ยวๆ บ้านเรือนของท่านได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ถ้าไฟฟ้ายังมาไม่ถึงจะมาถึงในระยะนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำการงานในวันนี้ไม่ค่อยสะดวก มีปัญหากับผู้ร่วมงาน เพื่อนบ้านก็รบกวนต่างๆ นานา เพื่อนที่ได้ดีมีหน้ามีตาไปมาหาสู่ ควรระวังธนบัตรชำรุดหรือปลอม ญาติที่มีความชำนาญทางการงานจะแนะนำวิธีที่ดีแก่ท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของท่านมีความมั่นคงยั่งยืน ได้ลาภเป็นสิ่งที่ประดิษฐ์ด้วยไม้ เพื่อนที่อายุมากกว่าจะนำลาภมาให้ ได้บริวารที่เป็นสตรี

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะช่วยเหลือผู้อื่นโดยเขาไม่รู้ตัว เสียทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ไปโดยเปล่าประโยชน์ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น หนังสือดีมีคุณภาพให้ผู้อื่นยืมจะสูญ ได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อันแสดงน้ำใจไมตรีของผู้ให้ ญาติพี่น้องมีความพอใจในกิจการที่ท่านทำ ไม่ควรเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ใครๆ เป็นอันขาด เด็กๆ ดวงไม่ดีระวังอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับพวกเขา

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรสนใจกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ ให้มากนัก ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับผลประโยชน์รายได้ของผู้อื่น รายได้ของท่านเองไม่ค่อยดีนัก บริวารทำให้มีเรื่องยุ่งยากหนักใจ ญาติพี่น้องช่วยเหลือในเรื่องการเงิน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านดูแลรักษาพลานามัยของตนเองเป็นอย่างดี ร่างกายแข็งแรง ไม่มีศัตรูที่สำคัญใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ายังมีฐานะไม่ค่อยดีนักจะดีขึ้นตามลำดับ ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ได้ของสวยงามเข้าบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้บริวารที่ทุ่มเทในการทำงาน ญาติมิตรไม่ค่อยสนับสนุนในกิจการของท่าน ถ้ายังโสดจะพบคู่ ถ้าพบแล้วจะได้ลาภ บริวารบางคนมีอิทธิพล ซึ่งท่านไม่ควรปรับทุกข์ใดๆ ให้เขาฟัง