เลขคู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ เลขไหนไม่มงคล??

เมื่อไม่นานมานี้ ปอ นางฟ้าเลขลิขิต ได้เขียนเรื่องราวของความหมายของตัวเลขคู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ว่า เลขกลุ่มไหนบ่งบอกอะไรในอนาคต ในบั้นปลายชีวิต เป็นเลขที่อยู่ในกลุ่มพอใช้ถึงเลขดีมาก แต่ยังคงติดค้างเลขลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ในด้านไม่ดีที่ควรหลีกเลี่ยง

วิธีการดูในครั้งนี้ จะเน้นความสำคัญที่ 2 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ หากว่าเราอยากให้ชีวิตบั้นปลายจะออกมาในรูปแบบไหน เป็นอย่างไร เรื่องราวที่นำมาให้ทุกท่านได้อ่านครั้งนี้ จะพูดถึงคู่เลขลงท้ายเบอร์คู่สุดท้าย

0 คือ ตัวแทนดาวมฤตยู เมื่อจับคู่กับเลขใดก็ตาม มักเกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วย ความเป็นคนปลีกวิเวก มีโลกส่วนตัวสูง และยังลดทอนพลังด้านดีของเบอร์โทรศัพท์

แล้วถ้าเลข 0 ไปจับคู่แล้วอยู่ตำแหน่งคู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์จะเป็นอย่างไร มาดูกัน

00 พลังด้านความรักอิสระ มีโลกส่วนตัวสูง และปลีกวิเวก บั้นปลายชีวิตของคุณจะไม่ชอบเข้าสังคม ไม่เปิดตัวเองสู่โลกภายนอก การเจ็บป่วย : ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

01/10 พลังของความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นเลขที่ให้ทั้งคุณและโทษ มีความเป็นผู้นำ ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ค่อยประนีประนอม จึงทำให้มีอุปสรรคในชีวิต มีคนอิจฉามากและมีศัตรูมาก ความเจ็บป่วย : ไมเกรน โรคเกี่ยวกับดวงตา ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

02/20 เป็นเลขที่ไม่เหมาะกับผู้หญิง จะส่งผลให้ไม่ได้แต่งงาน หรืออาจจะแต่งแล้วเลิกรา เป็นหม้ายหรืออาจตกเป็นบ้านเล็ก การเจ็บป่วย : โรคภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ หอบหืด ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

03/30 ส่งผลให้เจ้าของหมายเลข เป็นคนใจร้อน ห้าวหาญ กล้าได้กล้าเสีย ต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเจ็บป่วย : โรคจิต โรคประสาท ไมเกรน สายตามีปัญหา ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

04/40 เป็นเลขดีส่งผลให้คุณเป็นคนชอบสืบความลับ ชอบการซุบซิบนินทา ฉลาด แต่เรื่องของตัวเองปิดบังความลับได้มิดชิด ช่างสังเกต จึงเหมาะกับการเป็นนักสืบ นักข่าว การเจ็บป่วย : โรคเกี่ยวกับช่องท้อง ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

05/50  พลังแห่งปัญญาและความสามารถ ชอบศึกษาเรื่องศาสนาปรัชญา ชอบแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นจากผู้รู้เสมอ ความจริงแล้วเลขคู่นี้ถือเป็นเลขที่ดี แต่การมี 0 เป็นส่วนประกอบในเลขคู่นี้จึงส่งผลให้ผู้ใช้เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยในเรื่องการมีโอกาสเป็น ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง ได้

06/60 พลังแห่งความเพ้อฝันและจินตนาการ มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม แต่มักเป็นความรักแบบรักซ้อน ซ่อนชู้ เป็นคนฉลาดมองโลกในแง่ดี การเจ็บป่วย : ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

07/70 บั้นปลายชีวิตของคุณจะเป็นคนเคร่งเครียด จริงจังกับทุกเรื่อง เป็นคนเก่ง ขยัน แต่เครียดสุดๆ ทำให้ผมหงอก ผมร่วง แก่เร็ว การเจ็บป่วย : โรคกระดูก-เส้นเอ็น อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคจิต โรคประสาท ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

08/80  ผู้ใช้จะเป็นคนกล้าเสี่ยง กล้าลุย ใจถึง ใจกว้าง ดื้อรั้นและดันทุรังสูง คิดการใหญ่ ถ้าไม่เจอเรื่องเจ็บปวดด้วยตนเองก็ไม่ยอมรับว่า ตนเองคิดผิด ชอบเรื่องอบายมุข อนาคตผู้ใช้เบอร์นี้จึงมีแนวโน้มที่จะลุ่มหลงในอำนาจ อบายมุข สิ่งยั่วยุต่างๆ สิ่งผิดกฎหมายต่างๆ การเจ็บป่วย : โรคเกี่ยวกับสิ่งเสพติด สุรา โรคภูมิแพ้ หอบหืด ซีสต์ เนื้องอก มะเร็ง

09/90 มีพลังเร้นลับซ่อนอยู่ในชีวิต มักจะพัวพันกับความเชื่อเร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์ อนาคตของคุณอาจเป็นหมอดู นักไสยศาสตร์ หรือนักคิด นักประดิษฐ์ แต่เนื่องด้วยคุณจะคิดวนอยู่กับเรื่องๆ เดียว ทำให้ปลีกตัวออกจากสังคม

ส่วนเลขคู่อื่นๆ ถ้ามีแล้วไม่เป็นมงคลจะมีเลขอะไรบ้าง เรามาดูกัน

11 พลังแห่งความขัดแย้ง เป็นคนเข้าใจยาก หัวรั้น ไม่ยอมใคร มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความทะเยอทะยานสูง อยากเด่นดัง ผู้คนรอบข้างหมั่นไส้ ทำบุญกับคนไม่ขึ้นมักถูกทรยศหักหลัง

12/21 พลังแห่ง 2 บุคลิกในคนเดียว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ใจไม่นิ่ง มักตัดสินใจผิดพลาดเสมอ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาภายนอกดูเป็นคนนิ่มนวลแต่ข้างในแข็งกร้าว ทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรค

13/31 พลังแห่งการเปลี่ยนแปลงแบบเฉียบพลัน มีอิทธิพลทำให้เกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายอย่างรวดเร็ว ฉับพลัน คนใช้เลขนี้อารมณ์ร้อน ตั้งสติไม่อยู่ มีเรื่องอุบัติเหตุ การทะเลาะเบาะแว้งแบบรุนแรง

17/71 เลขแห่งความกดดัน เครียด ชะตาของเจ้าของเลขเป็นคนมีความอุตสาหะ มุมานะ ต้องทำงานหนักถึงจะประสบความสำเร็จ มักถูกผู้ใหญ่กดดัน เป็นคนที่รับผิดชอบงานและชีวิต คนใกล้ชิดแบบจริงจัง ส่งผลให้มีความเครียดสะสม หลับไม่ลง วิตกกังวลตลอด

18/81 ชีวิตถูกหักหลัง ด้านชีวิตรักและการงาน ชีวิตครอบครัวมักแตกร้าวไม่มีความสุข มีเรื่องวุ่นวายใจอยู่เสมอ อยู่กับใครไม่ได้ ต้องทำอะไรคนเดียว เรื่องการงาน ถูกขโมยผลงาน และเลื่อยขาเก้าอี้

27/72 เลขแห่งความมุ่งมั่น จะทำอะไรสำเร็จ ต้องมีความตั้งใจ เป็นนักจัดการที่ดี มีความคิดเห็นเป็นของตนเอง ส่งผลให้บางครั้งเครียดเกินไป

34/43 ปากพาจน เลขคู่นี้อยู่สุดท้ายเบอร์โทร คุณจะมีปัญหาทางคำพูด พูดตรง จริงจัง แนวขวานผ่าซาก ส่งผลให้มี เกิดศัตรู มีคนไม่ชอบ และไม่ให้ความเมตตาช่วยเหลือเรา

37/73 พลังแห่งการระเบิดอารมณ์ มาจากความกดดันที่เก็บไว้มากมาย เมื่อถึงวันระเบิดจึงเกิดการแตกหัก ความสัมพันธ์ต่อบุคคลรอบข้างพังทลายลง ส่งผลร้ายต่อชีวิต ทำให้ชีวิตมีความหักเหตลอด ต้องเจอแต่ความพลัดพราก

38/83 พลังแห่งโมหะ โทสะ เลขคู่นี้อยู่ท้ายเบอร์จะเป็นผู้ที่ลุ่มหลงมัวเมา หลงในอำนาจ มัวเมาและมีอารมณ์โกรธรุนแรง ส่งผลให้มีกิเลส อาจทำให้เดินไปในทางที่ผิด ติดเหล้า บุหรี่การพนัน ชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย

48/84 ผู้ที่มีคู่เลขนี้อยู่ท้ายเบอร์โทรศัพท์ อนาคตของคุณมีโอกาสเกิดปัญหาคดีความ เอกสาร สัญญา และแม้แต่การค้ำประกันต่างๆ เพราะคุณเป็นคนเร็ว ชอบงานท้าทาย ชอบลุย แต่ขาดความรอบคอบ

67/76 เป็นเลขแห่งชีวิตพลิกคว่ำ ถูกหักหลัง ผู้มีเลขคู่นี้อยู่ท้ายเบอร์โทรศัพท์ บั้นปลายชีวิตคุณจะเกิดความผิดหวัง ทุกข์เศร้า ผิดหวังในความรัก ครอบครัวจะแตกร้าว บ้านแตกสาแหรกขาด

68/86 เลขที่มีอิทธิพลส่งเสริมให้เกิดประพฤติผิดศีลธรรม ลุ่มหลงเงินทอง การใช้จ่ายเกินตัว มีข้อดีคือ มักเป็นคนคิดและตัดสินใจเร็ว สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

77 คู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ ถ้าเป็นเลข 77 ชีวิตคุณพบเจออุปสรรคขวากหนามมากมาย แบบไม่จบไม่สิ้น มีปัญหารุมเร้า แทบไม่ได้พักหายใจ ไม่ได้ตั้งตัว

88 เป็นเลขแห่งอำนาจ การเงิน ที่มีมากจนล้น อนาคตบั้นปลายของคุณจะอยู่กับความรู้สึกว่าตนมีอำนาจ บารมี มีบริวารที่คุณสามารถควบคุมได้ กลายเป็นคนบ้าอำนาจไปได้

จากคู่เลขลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ที่ควรหลีกเลี่ยง ลองดูนะคะ ว่าตรงตามสิ่งที่เป็น ที่เกิดขึ้นกับตัวเราในปัจจุบันไหม ถ้าใช่ อนาคต บั้นปลายชีวิตของคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นไปในทางนั้นได้ค่ะ

ขอให้โชคดี มีลาภ ทุกท่านนะคะ