ดวงประจำวัน อังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีผู้ปองร้าย ราศีใดระวังเพศตรงข้าม : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะมีผู้ปองร้าย ราศีใดระวังเพศตรงข้าม : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับทราบคำบอกเล่าต่างๆ ซึ่งไม่ค่อยจะเป็นความจริง มีผู้ปองร้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ มีคำแถลงที่เกี่ยวกับการงานของท่าน เป็นวันที่จะมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในวันนี้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะทุ่มเทความสามารถในการทำงานอย่างเต็มกำลัง จะให้คำอธิบายต่างๆ กับผู้ที่มาไต่ถาม ซึ่งจะเมื่อยปากต่างๆ มีการติดต่อเจรจาปราศรัยกับผู้ใหญ่ ได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าน่าพอใจ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านและบริวารจะร่วมกันทำงานอย่างเข้มแข็ง ไม่ควรให้เงินหรือสิ่งของใดๆ แก่บริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้าม โดยเฉพาะผู้ที่เป็นม่าย การเดินทางไกลถ้าไปทางเรือจะไม่สะดวก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านเดินทางมีอุปสรรค เช่น เกิดไฟไหม้หรือน้ำท่วม สามารถให้คำแนะนำที่ดีแก่บริวารและพวกพ้อง จ่ายทรัพย์ให้เป็นประโยชน์แก่บริวารและญาติมิตรได้ รับข่าวที่เป็นประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเป็นอยู่พอสมควร ได้รับความรู้หรือมีผู้มาสอบถามปัญหาต่างๆ ได้สิ่งของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ได้บริวารที่มีคุณภาพดีมาช่วยการงาน ได้รับเงินที่เป็นค่าแรงงานหรือค่าจ้างที่ค้างอยู่

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านอบอุ่นอยู่ในหมู่ญาติมิตรและบริวาร มีผู้นำลาภมาให้ ถ้ามีหนี้สินอยู่จะถูกเร่งรัด มีผู้เพ่งเล็งท่านในทางที่ผิด บริวารนำเรื่องในบ้านไปพูดที่อื่น เพื่อนๆ จะให้ลาภ มีความเปลี่ยนแปลงเรื่องที่อยู่อาศัย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องของการเงินการงานและความรัก ทำการงานได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะหนักเบาเพียงใด มีการจัดแจงบ้านเรือนให้เหมาะกับความเป็นอยู่มากขึ้น ได้สิ่งมีค่าสวยงามมาเป็นสมบัติของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานต่างๆ ได้ผลดีมีผู้คนนับถือ คนโสดมีโชคดีในเรื่องความรัก ชีวิตความเป็นอยู่จะมีความสุขความเจริญยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีฐานะสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ได้รับสิ่งที่เป็นหลักทรัพย์อันน่าพอใจ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภซึ่งเป็นวัตถุสิ่งของต่างๆ หรือข้าวสารอาหารแห้งเป็นอันมาก ดาวเกตุย้ายเข้าราศีธนู18.46 น. มักแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม การแต่งกายไม่ทันสมัย ระวังเพศตรงข้ามจะให้ร้าย ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้านนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข่าวดี จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดต่อเป็นอันมาก ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีมังกร 03.47 น. และพุธย้ายเข้า 15.42 น. ท่านจะกระปรี้กระเปร่าในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆ ตั้งแต่เช้าจนดวงอาทิตย์ตก มีค่าใช้จ่ายประจำวันเป็นอันมาก มีการอภิปรายหรือพูดจากันในเรื่องปรัชญาต่างๆ อาจมีการเดินทางโดยไม่จำเป็น จะกลายเป็นคนที่โกรธง่าย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะเป็นผู้ที่มีเสน่ห์น่ารัก มีเพศตรงข้ามมาสนใจเป็นอันมาก ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ได้ลาภจากทางไกล จะมีข่าวดีจากบริวารพวกน้องๆ หรือหลานๆ อยู่ในระหว่างที่จะได้ลาภลอย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู