ดวงประจำวัน จันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรรับคนเข้าทำงาน ราศีใดจะถูกสัตว์ขบกัด : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรรับคนเข้าทำงาน ราศีใดจะถูกสัตว์ขบกัด : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงใครดวงมัน – ท่านไม่ได้รับผลดีในการติดต่อต่างๆ การพบปะบุคคลสำคัญสำหรับท่านเป็นเรื่องยาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 06.11 . มีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นใกล้ๆ ตัว มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน จะไม่ค่อยรักษาพลานามัย

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานร่วมกับผู้ร่วมงานเป็นผลดี เพื่อนต่างเพศนำลาภมาให้ อาจได้รับความรักในระยะนี้ ไม่ควรตื่นเต้นกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด ได้รับการชำระหนี้หรือของหายได้คืน ถึงเจ็บไข้ก็ไม่เป็นอะไรมาก

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างเข้มแข็งและราบรื่น จะหาทรัพย์ได้ด้วยความมานะพยายาม เช่น ถ้าออกปากยืมเงินใครต้องพูดสองครั้ง ควรระวังการใช้จ่ายที่เป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภโดยญาติมิตรเป็นผู้นำมาให้ เหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ มักเกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผล การเดินทางไกลกระทบกระเทือนสุขภาพพลานามัยท่าน จะพบเพื่อนที่พูดจากันถูกอกถูกใจ

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรรับคนเข้าทำงานบ้านในวันนี้ การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลไม่ค่อยได้ผล ได้ลาภจากบ้านเรือนและที่ดิน การทำสัญญาระยะยาวไม่ได้ผลดี ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับหนี้สินของผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับข่าวดีหรือมีผู้พูดจายกย่องสรรเสริญ ญาติมิตรทำมาค้าขึ้นตามๆ กัน เพื่อนบ้านหน้าใหม่จะไม่ค่อยดีกับท่าน ได้บริวารเป็นผู้มีความสามารถพิเศษ ร่างกายไม่แข็งแรง หรืออาจจะมีศัตรูก็ได้

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ได้รับความสุขสนุกสนาน จากบริวารหรือเพื่อนที่มีอายุต่ำกว่า มีผู้ติฉินนินทาท่านในทางต่างๆ งานเกี่ยวกับบ้านเรือนที่ดินได้ผลดี การติดต่องานใหญ่ต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล มีผู้มาขออาศัยอยู่ด้วย

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีรายได้และรายจ่ายพอๆ กัน มีวาทศิลป์พูดให้ผู้อื่นเชื่อได้ มีความคิดใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อคนทั่วไป อาจมีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ การเดินทางระยะใกล้ๆ ปลอดภัย เดินทางไกลไม่สะดวก

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะไปไหนก็ตามมักพบผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรู การซื้อบ้านเรือนที่ดินได้ผลดี จะได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับมีค่า มีการปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนที่มีอยู่แล้ว ญาติมิตรที่ห่างกันไปจะกลับมาหา

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะพบกับเหตุการณ์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ซึ่งถ้าอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี จะถูกสัตว์ขบกัดหรือเหยียบกระเบื้องบาด มีอาการเกี่ยวแก่เล็บมือเล็บเท้า มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภซึ่งได้โดยยาก ไม่ควรซื้อยามาใช้ตามคำโฆษณา การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย อาจจะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เกิดขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย จะลงทุนในการทำงานมากขึ้น

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะสนใจการออกกำลังกายด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งย่อมไม่ได้รับผลดีไม่มากก็น้อย การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย แต่ไม่ช้ารายได้ก็จะมากขึ้น อารมณ์ไม่ค่อยดีมักหัวเสียง่าย ผู้ใหญ่ใช้ให้ทำงานถูกต้องกับนิสัยท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู