ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.256 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.256 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านรู้ว่าสิ่งของ มีค่าเล็กๆ น้อยๆ สูญหายไปจากที่เก็บไว้ ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ ในบ้านเด็กอาจพลัดหลง มีข่าวไม่ดีหรือการวิพากษ์วิจารณ์ไม่ดีเกี่ยวการงานของท่าน ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะพบญาติมิตร ที่มีความรู้ในสิ่งที่ท่านต้องการปัญหาที่เกิดขึ้นนี้มีผู้ช่วยเหลือท่านได้ เพื่อนต่างเพศจะช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม ถ้ามีข้อผิดพลาดบกพร่องบางอย่าง จะได้รับการแก้ไขโดยเร็ว

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสีอย่างไร้สาระ ถ้างานเลิกแล้วยังไม่กลับบ้านจะมีเรื่องเสียเงิน ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นในการสนทนากับ ท่าน โดยเฉพาะทางโทรศัพท์ผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านอยู่ท่ามกลางผู้มีอิทธิพลได้อย่างสงบสุข ได้รับความเคารพนับถือจากผู้มีอำนาจต่างๆ กิจการงานสิ่งใดติดขัดมีผู้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ถ้ามีการเจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว ไม่ควรเอาเรื่องกับการใส่ร้ายใดๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอาจมองข้ามไปในการทำงานสำคัญ ความยุ่งยากจากทางไกล อาจกระทบกระเทือนมาถึงท่านบริวารใส่ร้ายป้ายสีกันเอง มีญาติสูงอายุไปมาหาสู่มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน บริวารที่ได้ในระยะนี้เป็นผู้สูงอายุ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงทั้งผู้ใหญ่และ ผู้น้อยการหวังพึ่งพาอาศัยพี่น้องเป็นไปโดยยาก ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่กำลังมีการก่อสร้างโดยไม่จำเป็นบริวารที่มีความสามารถพิเศษจะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้ลาภโดยโชคชะตาของท่านอย่างหนึ่ง และคู่หมั้นคู่สมรสนำมาให้อีกส่วนหนึ่ง ไม่ควรนำความมีโชคดีของท่านไปโอ้อวดแก่ผู้อื่น มีค่าใช้จ่ายที่ไม่เปิดเผย ไม่ควรไปเกี่ยวข้องกับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้รับความ เดือดร้อนจากการผันแปรของสิ่งแวดล้อม จะถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ มีการใช้จ่ายที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ หนังสือดีๆ ที่ให้คนอื่นยืมไปไม่ได้คืน ผู้ใหญ่กับเด็กในบ้านจะกระทบกระทั่งต่อกัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านที่มีความคิดเห็นดีๆ หรือแปลกใหม่อะไรก็ตามไม่ควรแสดงความคิดเห็นนั้นๆ เพราะผู้ที่ไม่เห็นด้วยจะต่อต้านคัดค้านอย่างแรง จะลืมกระเป๋าสตางค์หรือทรัพย์สินต่างๆ แล้วหาไม่พบ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะพูดจากับคน ที่ไม่รู้จักกันเป็นเวลานานๆ ถ้าไม่มีเรื่องเกี่ยวแก่เงินๆ ทองๆ ก็ไม่เป็นไร ถ้ามีผู้ใดมาชวนท่านลงทุนจะเสียทรัพย์เป็นอันมาก การเดินทางด้วยเรือแพควรระมัดระวังอันตราย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยค่อนข้างสูง จะเสียทรัพย์ซื้อของต่างๆ มาไม่ได้ประโยชน์อะไร จะเสียเวลาพูดจากับคนที่ไม่จำเป็น ไม่ควรซื้ออาวุธต่างๆไม่ว่าเอามาใช้หรือดูเล่น รวมทั้งสิ่งเทียมอาวุธปืนด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะแสดงความสามารถในการต่อสู้ แม้แต่จะกระทำอยู่ในบ้านก็มี ผู้ไม่พอใจ ไม่ควรคัดค้านความคิดเห็นของผู้อื่น ควรงดการยิงนกตกปลาล่าสัตว์สักสองสามวัน เพื่อนบ้านตั้งวงนินทากัน ท่านไม่ควรร่วมด้วย