ดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดได้ลาภของแปลก : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดได้ลาภของแปลก : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความรบกวนจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ชีวิตประจำวันของท่านจะดึงดูดหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เข้ามาร่วมด้วยเป็นอันมาก ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน หรือเล่นการพนันในที่ทำงานของท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะกล้าได้กล้าเสียในสิ่งต่างๆ เช่น ซื้อของหรือรับบริการโดยไม่ถามราคา เดินทางกลางคืนตามลำพังไม่ปลอดภัย มีบริวารไปด้วยมากๆ จึงจะเป็นการดี เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาจะแยกตัวออกจากท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ทำสิ่งใดสำเร็จก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ไปทั้งหมด ท่านยังไม่มีความดีความชอบอะไรในระยะนี้ จะเสียทรัพย์โดยไม่เกิดประโยชน์ ผู้ร่วมงานจะทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีการเดินทางผ่านบริเวณน้ำท่วม เพื่อช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยากในที่นั้น ได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยๆ งามๆ เป็นอันมาก พบเห็นสิ่งที่เป็นสัญญาณแห่งความมีโชคดีของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารหรือผู้คนที่อ่อนกว่า มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ผู้ที่เจ็บไข้มาหลายวันจะทุเลาหรือหายดีในระยะนี้ ได้ลาภจากญาติมิตรพี่น้องที่อายุมากๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านอยู่ในที่ซึ่งเข้มงวดกวดขันในการรักษาระเบียบวินัยอย่างยิ่ง ผู้ใหญ่แบ่งบริวารของเขามาให้ท่านใช้สอย ไม่ควรมีการปลูกสร้างรื้อถอนสิ่งใดๆ ในบริเวณบ้าน ไม่ควรรับสิ่งของจากผู้ที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับยกย่องจากหมู่ชนพวกหนึ่ง จะมีการเสียสละทรัพย์สินสิ่งของจำนวนมาก เกิดความเข้าใจผิดในทางการงาน ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้านในระยะนี้ บริวารที่เข้มแข็งช่วยคุ้มภัยให้ท่านได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงาน มีพี่น้องหรือผู้อยู่ในบังคับบัญชาเพิ่มขึ้น มีผู้ช่วยเหลือทำการงานอุ่นหนาฝาคั่ง น้องๆ หรือหลานๆ มีโชคดีในทางการงานหรือการเล่าเรียน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ อันแปลกประหลาด ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปแล้วจะกลายเป็นประสบการณ์ที่สำคัญ เพื่อนเก่าจะพาเพื่อนใหม่มาให้รู้จัก นำความพอใจมาให้ท่านเป็นอย่างมาก ไม่ควรไปยุ่งยากกับเรื่องเก่าๆ ของผู้อื่น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดต่างๆ เช่น วัตถุมงคลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านเคารพนับถือ เพื่อนที่มีวาสนารุ่งเรืองไปมาหาสู่ ไม่ควรกล่าวเกี้ยวเลี้ยวรัดกับผู้ที่ท่านไม่ได้รัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้เงินสดจำนวนหนึ่ง โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ใครมาชวนไปยกพวกตีกันอย่าไป เจรจากับคนไม่รู้จักควรสุภาพอ่อนโยนมากๆ ผู้ใหญ่ในทางการงานเพ่งเล็งมาถึงท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีการสนุกสนานพอใจในการยิงนกตกปลาล่าสัตว์ต่างๆ โดยไม่มีความจำเป็น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 19.55 น. ทำมุมกับพระราหูและพระเกตุ ไม่ควรตื่นเต้นกับสิ่งแปลกๆ ในวันนี้เพราะจะได้รับความเสียหาย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)