ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ม.ค. 2562 ราศีใดของหายจะได้คืน ราศีใดจะได้สัตว์เลี้ยง : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ม.ค. 2562 ราศีใดของหายจะได้คืน ราศีใดจะได้สัตว์เลี้ยง : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านอาจพบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน ได้ลาภจากทางไกลโดยมีผู้ใหญ่ส่งมาให้ ไม่ควรรับภารกิจต่างๆ ที่เกินกำลังของท่าน ไม่ควรใช้ยารักษาโรคโดยลำพัง ท่านที่ต้องออกกำลังมากควรระงับไว้ก่อน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีข้อต่อรองที่ได้เปรียบฝ่ายตรงข้ามเป็นอันมาก ของหายได้คืน มีโอกาสที่จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ เดินทางไกลตามลำพังหรือเป็นหมู่คณะไม่ได้ผลดีทั้งสิ้น ได้เครื่องมือสื่อสารที่ดี คู่หมั้นคู่สมรสนำบริวารมาช่วยงาน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความรวดเร็วมาก ไม่คำนึงถึงการพักผ่อนหรือความเหน็ดเหนื่อยใดๆ ทั้งสิ้น มีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในวงการงาน มีโอกาสดีในเรื่องงาน ถ้าสมัครงานไว้จะได้ทำ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานได้อย่างราบรื่น มีผู้ช่วยเหลืออย่างนึกไม่ถึง บริวารจะร่วมมือกับท่านเป็นอย่างมาก ควรระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโอกาสดีได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน กิจการต่างๆ ทุกอย่างราบรื่น การเงินมีการหมุนเวียนอย่างรวดเร็ว มีบริวารไว้ช่วยทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น ได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก คู่ครองนำลาภมาให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะรับคนเข้าอยู่ในบ้าน หรือบริวารมาช่วยกิจการงาน ของหายได้คืนหรือได้รับชำระหนี้ ท่านไม่ถูกกับผู้สูงอายุบางคน มีเรื่องยุ่งยากกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ไม่ควรมีการโยกย้ายหรือรื้อถอนภายในบ้านเรือน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับสิ่งของต่างๆ ที่พอใจจากบริวาร มีความสนุกสนานรื่นเริงในการใช้ชีวิตประจำวัน คนรักหรือคู่ครองนำลาภมาให้เป็นอันมาก พี่น้องนำเรื่องที่ไม่พอใจมาบอกเล่าให้ท่านทราบ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารเป็นทั้งผู้มีความรู้และเป็นคนดี อาจเกิดหนี้สินขึ้นโดยไม่จำเป็น ไม่เหมาะสมที่จะซื้อบ้านเรือนไร่นาสวน ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะเริ่มมีในเร็วๆ วันนี้ ญาติพี่น้องที่เป็นสตรีนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานเฉพาะหน้าที่ได้ดี ส่วนงานที่ล่าช้าอยู่จะช้าต่อไป จะได้ลาภการเงินอย่างแปลกประหลาด ถ้าไม่รับเสียได้ก็จะเป็นการดี มีผู้สูงอายุบางคนคอยจับผิดท่าน เพื่อนบ้านมักทะเลาะวิวาทกันบ่อยๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ลาภที่ได้มักถึงท่านอย่างนึกไม่ถึง มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่ญาติผู้ใหญ่ ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ที่บ้าน การรับรองคนแปลกหน้าที่บ้านหลายๆ คน อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้หลายอย่าง ความสำเร็จต่างๆ ในวันนี้ขึ้นอยู่กับความมานะพยายามของท่าน อาจจะมีข้าวของแตกหักเสียหายอย่างนึกไม่ถึง มองเห็นช่องทางในการลงทุน แต่ความจริงไม่มี

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะนำอาวุธมาทำความสะอาดหรือดูเล่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรยิงปืนเป็นอันขาด ถ้าเกิดพายุใหญ่ไม่ควรอยู่กลางแจ้งท่านจะเป็นอันตราย มีบริวารมาช่วยเหลือในบ้านเพิ่มขึ้น ของหายได้คืน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)