ดวงประจำวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้บ้านอยู่อาศัย ราศีใดจะได้ลาภจากสตรี : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้บ้านอยู่อาศัย ราศีใดจะได้ลาภจากสตรี : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับความรำคาญจากเสียงครึกโครมจากหน้าบ้านหลังบ้าน คนต่างภาษานำลาภมาให้ มีโชคลาภบางอย่างที่ท่านไม่ควรยื่นมือไปรับ มีชื่อเสียงจากการทำงานเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีหน้าที่การงานขยายตัวออกไปอีกมาก สามารถปกครองบังคับบัญชาผู้น้อยให้อยู่ในอำนาจได้ ไม่ควรเล่นกับของที่มีอันตราย เช่น ไฟหรือวัตถุระเบิดต่างๆ ถ้าไม่แตะต้องอาวุธเลยก็จะเป็นการดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการเดินทางโดยไม่เต็มใจ มีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง จะใช้อำนาจโดยไม่จำเป็น ห้ามยืมเงินสดจากผู้อื่นมาใช้สอย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ความสะดวกในการทำงาน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา การติดต่อประสานงานต่างๆ เป็นไปด้วยความราบรื่น ทุกอย่างจะสำเร็จด้วยความมานะพยายามของท่าน มีความสามารถในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความตั้งใจมั่นคงแข็งแรงในการทำงาน ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างแข็งแรงและได้ผลดี ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัยอันเหมาะสม ได้บริวารที่เป็นคนทำงานขยัน สตรีผู้ใหญ่จะเอื้อเฟื้อช่วยเหลือด้วยความเมตตา

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมักประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ น่ารำคาญ ไม่ควรป่ายปีนขึ้นที่สูง ไม่ควรตีรันฟันแทงกับผู้ใดอย่างเด็ดขาด การดำน้ำว่ายน้ำลึกไม่เป็นผลดีแก่ท่าน สามารถไกล่เกลี่ยให้คนโกรธกันคืนดีกันได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านอาจจะมีอาการไม่ปกติโดยการกลืนอาหาร หรือเจ็บที่แข้งขา เข่าของท่านจะไปชนของแข็งแหลมคม ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ มีอำนาจบังคับบัญชาผู้น้อยให้เชื่อฟังได้ มีลาภบางอย่างที่ท่านไม่ควรรับ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านโชคดีในเรื่องความรักและการเงิน ได้งานที่ต้องทำเป็นระยะเวลายาวนาน ใช้จ่ายด้วยความประหยัด มีพี่ป้าน้าอามาเยี่ยมเยียนที่บ้าน ท่านหรือบริวารของท่านจะตกน้ำ หรือเดือดร้อนเรื่องน้ำดื่มน้ำใช้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านหาคนมาช่วยเหลือการงานไม่ค่อยได้ ผู้คนก็มีแต่ปากหวานไม่จริงจังกันเลย ท่านเองก็เบื่อหน่ายในภารกิจต่างๆ ควรระมัดระวังในการโยกย้ายเงินสดจำนวนมากๆ ความรักราบรื่นอย่างน่าพิศวง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความสะดวกสบายในการทำงานต่างๆ ทุกเรื่องสามารถแก้ปัญหาลึกลับซับซ้อนได้อย่างดี ของหายได้คืน แม้ท่านจะยังเป็นโสดก็ไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้ามในระยะนี้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ แต่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ไม่ควรพูดจายกย่องผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 08.26 น. ห้ามลงโทษเด็กหรือผู้น้อยเพราะจะรุนแรงเกินเหตุ ควรระวังของหนักๆ จะล้มทับ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีกิริยาวาจาที่เยือกเย็น พูดจาปราศรัยเป็นมิตรไมตรีแก่คนทั่วไป แต่อาจทำอันตรายแก่ผู้อื่นได้โดยไม่มีเหตุผล คำพูดที่ไม่ถูกหูเพียงคำสองคำก็ทำให้ท่านโกรธเป็นไฟไหม้ป่าได้ ถ้าท่านไม่โกรธจะมีลาภใหญ่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)