ดวงประจำวันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 ราศีใดไม่ควรเล่นแชร์ในบ้าน ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด

ดวงใครดวงมัน : ดวงประจำวันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดไม่ควรเล่นแชร์ในบ้าน ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความรำคาญจากพวกติเล็กติน้อยต่างๆ มีเรื่องสงสัยแคลงใจที่ท่านยังคิดไม่ตก มีสตรีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น บริวารทำให้ยุ่งใจได้หลายๆ เรื่อง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความยุ่งยากลำบากใจ อะไรๆ ก็ดูมีอุปสรรคข้อขัดข้องไปเสียทั้งนั้น แต่การเงินและความรักให้ผลดีต่อเนื่องไปหลายวัน ไม่ควรนั่งรถยนต์ไปไหนโดยไม่มีหน้าที่หรือความจำเป็น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง แม้มีผู้ใหญ่สนับสนุนการทำงาน แต่ท่านก็ทำไม่ได้เต็มที่ อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยเรื่องการเงิน ไม่ควรพูดกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง หรืออธิบายความคิดเห็นของท่านแก่ผู้ที่เขาไม่เชื่อถือ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก บริวารจะมีปัญหาต่างๆ ที่ขอให้ท่านช่วยเหลือแก้ไข คนต่างจังหวัดหรือต่างภาษาจะช่วยเหลือการงานเป็นอันดี อบอุ่นไปด้วยบริวารที่มีความรู้ความสามารถ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้สินของผู้อื่น จะซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อ จะมีความรักกับผู้มีฐานะและความรู้ดี คนรับใช้ที่ลาออกไปจะกลับมาขอทำงานใหม่ ควรทวงหนี้ด้วยความสงบเรียบร้อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวารไปก่อเรื่องกับผู้อื่น จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ที่เป็นโรคติดต่อ บริวารที่อายุมากแล้วมักถูกยุยง ไม่ควรให้มีการเล่นการพนันหรือลงแชร์ในบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญในการตัดสินใจ เป็นเวลาที่ดวงชะตากำลังรุ่งเรือง มีความสุขสบายและได้ลาภเป็นอันมาก โจรผู้ร้ายสนใจในทรัพย์สินของท่าน มีคนใหม่ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่และคู่หมั้นคู่สมรส ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลมักเจ็บไข้ได้ป่วย หรือไปตกระกำลำบากอยู่ในที่ห่างไกล บ้านเรือนแข็งแรงปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย บริวารจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านสนใจในการดูแลรักษาตนเอง มีการออกกำลังกายด้วยท่าทางต่างๆ ที่ไม่เคยกระทำมาก่อน ไม่ควรเที่ยวเล่นริมตลิ่งเพราะอาจจะพังลงไปได้ จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีการติดต่อกับคนแปลกหน้าพวกหนึ่ง หรือมีคนไม่รู้จักกันโทรศัพท์มาพูดคุยด้วยเป็นอันมาก ซึ่งล้วนแต่จะหลอกลวงให้ท่านซื้อสินค้าของเขาให้ได้ จะพูดจากับผู้ใดควรตั้งสติให้ดีอย่าโกรธง่าย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้เงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจจะกลายเป็นความเคยชินของท่านต่อไป จะสนใจในการเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ เพื่อนจะอาศัยไหว้วานให้ท่านไปยืมเงินหรือกู้ยืมผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้รับความกระทบกระเทือนจากบริวารไปทะเลาะวิวาทกับคนอื่น การเงินยังเอาอะไรแน่นอนไม่ได้ ได้ลาภจากทางไกลเป็นอันมาก การงานมั่นคงขึ้น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย : หมอทรัพย์ สวนพลู