บางกอกแอร์ ยกเลิกทุกไฟลต์! ไม่เสี่ยง พายุปาบึก เช็กเส้นทางสายการบินอื่น

บางกอกแอร์ ยกเลิกทุกไฟลต์! ไม่เสี่ยง พายุปาบึก เช็กเส้นทางสายการบินอื่น

วันที่ 3 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากสถานการณ์ พายุปาบึก เคลื่อนตัวเข้าถล่มพื้นที่จังหวัดภาคใต้ของประเทศไทยนั้น ล่าสุด สายการบิน หลายสายประกาศยกเลิกเที่ยวบินไปยังพื้นที่ดังกล่าว

รายงานข่าวจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แจ้งว่าการบินไทยขอแนะนำผู้โดยสารตรวจสอบตารางการบิน กรุงเทพฯ – กระบี่ และ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต ซึ่งอาจได้รับผลกระทบจากพายุปาบึก ระหว่างวันที่ 3 – 5 ม.ค. 2562

เนื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศเตือนภัยลักษณะอากาศ เรื่อง พายุโซนร้อน “ปาบึก” ซึ่งจะเคลื่อนตัวเข้าสู่บริเวณอ่าวไทยและจังหวัดภาคใต้ของไทยในช่วงวันที่ 3 – 5 มกราคม 2562 ส่งผลให้มีฝนตกหนักถึงหนักมากในพื้นที่ดังกล่าวนั้น

ทั้งนี้การบินไทยได้ติดตามสถานการณ์เกี่ยวกับพายุ “ปาบึก” อย่างใกล้ชิด และจะประกาศให้ทราบโดยเร็วที่สุดหากเกิดผลกระทบต่อเที่ยวบินในเส้นทางภาคใต้ของไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ – กระบี่ และ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต

การบินไทย ขอแนะนำผู้โดยสารที่มีกำหนดการเดินทางในเส้นทางดังกล่าวระหว่างวันที่ 3 – 5 มกราคม 2562 กรุณาตรวจสอบตารางการบินก่อนการเดินทางได้ทางเว็บไซต์ thaiairways.com และ THAI Contact Center โทร. 02-356-1111 (ตลอด 24 ชม.)