องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ จัดขายเฟอร์นิเจอร์ ราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่ 19-27 ม.ค.

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ จัดขายเฟอร์นิเจอร์ ราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่ 19-27 ม.ค. 

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. นางพรเพ็ญ วรวิลาวัณย์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เปิดเผยว่า อ.อ.ป. เป็นหน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการปลูกสร้างสวนป่าไม้เศรษฐกิจ งานด้านอุตสาหกรรมไม้เศรษฐกิจจากป่าปลูก ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ อ.อ.ป. ดำเนินการ

ปัจจุบัน อ.อ.ป. นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาปรับปรุงพัฒนาการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ไม้จากป่าปลูกของ อ.อ.ป. โดยเฉพาะไม้สัก มีรูปแบบที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสังคมปัจจุบันมากขึ้น เช่น ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบน็อคดาว์น (Knock Down) ของแต่งบ้าน และสินค้าเพื่อสุขภาพ

นางพรเพ็ญ กล่าวต่อว่า ดังนั้นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจจากป่าปลูกของ อ.อ.ป. เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น อ.อ.ป. จึงจัดงานแสดงสินค้า F.I.O. FAIR 2019 เพื่อนำผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจจากหน่วยงานทั่วทุกภูมิภาคของ อ.อ.ป. มาจัดแสดงให้ประชาชนเข้าชม และเลือกซื้อในราคาพิเศษ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ การแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับการดำเนินงานของ อ.อ.ป. และการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในสวนป่าเศรษฐกิจ

ผอ.อ.อ.ป. กล่าวว่า สำหรับการจัดงานดังกล่าว จัดขึ้น 3 แห่ง คือ 1.อ.อ.ป. สำนักงานกลาง ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ 2.ส่วนอุตสาหกรรมไม้บางโพ กรุงเทพฯ และ 3.ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ อ.ร้องกวาง จ.แพร่

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเลือกชม เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจ ในงาน F.I.O. FAIR 2019 ระหว่างวันที่ 19 – 27 มกราคม 2562 หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2282-3243 – 143 , 101 , 102

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์