ดวงประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2562 ราศีใดจะพบคนพูดจาไม่รู้เรื่อง ราศีใดมีผู้จ้องคอยจับผิด

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562 ราศีใดจะพบคนพูดจาไม่รู้เรื่อง ราศีใดมีผู้จ้องคอยจับผิด

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านทำอะไรอยู่ก็ตามจะมีผู้จับจ้องมองอย่างไม่เป็นมิตรนัก การเที่ยวเตร่ไปไหนก็ตามจะได้รับความสะดวก วันนี้จะได้รับเพื่อนเก่า ได้รับยกย่องจากสังคมและสถาบันทางการงานต่างๆ

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านจะได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดีจากคนรัก การกระทำที่เกี่ยวแก่ทรัพย์สินต่างๆ อาจถูกโจรกรรม ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม กิจการงานที่ต้องร่วมกันทำหลายๆ คนไม่ราบรื่น

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะลืมเก่งอาจทำของหายหลายอย่าง มีเรื่องพิศวงงงงวยนึกไม่ออก เกิดความเครียดเพราะงานที่ทำ นัดกับใครไว้มักไม่ได้พบ โดยเฉพาะนัดกับลูกหนี้ การตกแต่งบ้านเรือนยังไม่แน่นอน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านมีกิจการใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกมาก บริวารก็ช่วยเหลือร่วมมือเต็มที่ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ การเดินทางด้วยเรือไม่สะดวก มีการติดต่อกับคนต่างภาษา อาจพบคนพูดจาไม่รู้เรื่อง

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า ญาติพี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีผู้คอยจ้องจับผิดท่านอยู่เสมอไม่ว่าท่านจะทำอะไร การกระทำใดๆ ที่เกี่ยวแก่วัตถุโบราณหรือของเก่าท่านไม่ควรเกี่ยวข้อง

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไปไหนก็ตามมักพบผู้ที่ท่านไม่ค่อยถูกกัน หรือพบศัตรูเก่าการเดินทางด้วยเรือหรือไปทางน้ำไม่สะดวก ญาติพี่น้องทำงานหนักหักโหมเพื่อช่วยเหลือท่าน จะรู้จักกับเพื่อนหน้าใหม่

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านทำงานอย่างขมีขมันเกินไป การเดินทางเที่ยวเตร่มักพบศัตรูโดยไม่รู้ตัว หรือเขาเห็นท่านแต่ท่านไม่เห็นเขา อยู่กับบ้านจะปลอดภัยที่สุด ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านที่เป็นคนโสดวันนี้โชคดีในเรื่องแฟน ความรักและไมตรีจิตระหว่างเพศจะเริ่มรื่นรมย์สมหวัง รายได้ไม่ค่อยดีรายจ่ายสูง และไม่ค่อยมีโอกาสพูดจาตามที่ต้องการ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านที่มีการเดินทางไปไหนๆ มักไม่ได้รับความสะดวก การพูดจาก็ไม่เป็นไปตามความคิด จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เดือดร้อนด้วยเงินสดจำนวนหนึ่ง มีโอกาสที่จะได้ลาภลอย

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้ข่าวดีว่าจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง แต่ไม่ควรกินขนมเชื่อไว้ก่อนเพราะยังไม่แน่ ไม่ควรเปิดบ้านให้เป็นที่พักของขบวนแห่ต่างๆ ที่เดินผ่านหน้าบ้าน มีผู้ใหญ่หนุนหลังให้ท่านทำความดีต่างๆ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากเป็นพิเศษ ชอบใช้เงินสดดับโมโหในเรื่องต่างๆ ทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บไว้ที่สำนักงานมักจะหาย ญาติมิตรมักเคราะห์ร้าย ไม่ควรด้วยเรือหรือไปไหนทางน้ำ

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุทางน้ำพอสมควร ที่ไหนที่มีผู้คนไปกันมากๆ ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้ การช่วยเหลือเด็กเล็กอาจถูกผู้ใหญ่ของเขาเข้าใจท่านผิดก็ได้ ควรมีพยานรู้เห็นจะปลอดภัยกว่า

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู