ดวง ประจำวันพุธที่ 2 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้รับเงินสดก้อน ราศีใดบริวารชอบหาเรื่อง

ดวงประจำวันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับเงินสดก้อน ราศีใดบริวารชอบหาเรื่อง

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ.2562 : ท่านจะได้รับความรำคาญจากเสียงต่างๆ ใกล้บ้าน การติดต่อเกี่ยวกับไมตรีจิตมิตรพได้รับผลดี มีความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวแก่ผู้ร่วมงาน รู้ตื้นลึกหนาบางเกี่ยวแก่การงานมากขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้ โดยเฉพาะการเดินทางด้วยเรือรวมทั้งการแข่งเรือและว่ายน้ำแข่ง ญาติมิตรของท่านมักมีเรื่องแตกร้าวกับผู้อื่น บริวารชอบหาเรื่องเดือดร้อนมาให้

ดวงประจำวันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ.2562

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยเป็นสิ่งของมีค่า แต่การเรียกค่าเสียหายจากผู้อื่นไม่ได้รับผลดี เพราะท่านตั้งตัวแทนที่เป็นคนไม่ดี บริวารที่ขอลาไปกิจธุระต่างๆ มักไม่ค่อยกลับมา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากการงานการเงินและความรัก แต่ท่านมักจะมีเรื่องปิดๆ บังๆ ญาติมิตรอยู่เสมอ การเดินทางไกลหรือกิจกรรมที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ได้รับผลดีในการค้าขายแลกเปลี่ยนสิ่งของต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ทำงานมักเหนื่อยง่าย มักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่ทาสีเสร็จใหม่ๆ มีผู้คนไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้บริวารที่เป็นคนเข้มแข็ง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำอะไรอยู่ที่ไหนก็ตามมักมีผู้เพ่งเล็งคอยจับผิดอยู่เสมอ ถึงแม้ท่านจะไม่ไปมีเรื่องกับใครๆ แต่เพื่อนฝูงของท่านก็อาจจะก่อเหตุขึ้นได้ ท่านควรอยู่ในความสงบยิ่งกว่าสิ่งอื่น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรพูดถึงเรื่องของความรักและคนรัก เพราะจะถูกอิจฉาริษยาโดยไม่จำเป็น ความโชคดีของท่านเป็นเรื่องที่ควรจะเก็บไว้ในใจคนเดียว มีผู้ให้ลาภที่ไม่ควรได้แก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 04.41 น. และดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเดียวกันนี้ 04.57 น. ให้ความสำเร็จในเรื่องของความรักและการเงิน ผู้ร่วมงานไม่แข็งแรง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากศัตรู ท่านจะทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน จะมีผู้นำเครื่องประดับมีราคามาขายหรือจำนอง ไม่ควรย้ายบ้านหรือย้ายเครื่องเรือนในระยะนี้ บริวารมีการสับสนอลหม่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะถูกยั่วโทสะในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ถ้าท่านสงบระงับจิตใจได้ก็จะเป็นผลดีแก่ตนเอง วันนี้การโต้เถียงต่างๆ เกิดขึ้นได้โดยง่าย การเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำนานๆ ไม่ปลอดภัย ไม่ควรเจรจาใดๆ กับคนเมา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีอำนาจและจะใช้อำนาจนั้นอย่างรุนแรง มักลงโทษผู้น้อยด้วยความโกรธ การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่สะดวก ทำการทุกอย่างไม่ควรรีบร้อนรวมทั้งการขึ้นลงบันไดด้วย จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะโกรธง่ายมาก จะมีการติดต่อกับฝูงชนจำนวนมาก จะได้รับเชิญไปในงานมงคลสมรสของญาติมิตร ซึ่งอาจมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นได้ จะมีการเจรจาจ่ายทรัพย์สินให้แก่ผู้ที่ไปในงานของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู