ดวงประจำวันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีปัญหาเรื่องการเงิน ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้

ดวงประจำวันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีปัญหาเรื่องการเงิน ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะเสียเวลาให้แก่คำวิพากษ์วิจารณ์ที่ไร้สาระ ซึ่งผู้ที่ไม่รู้ความจริงกระทำขึ้น ได้แก่การยุแหย่ให้บริวารของท่านทะเลาะวิวาทกันเอง ญาติมิตรของท่านมีปัญหาในเรื่องการเงินต่อกัน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านเตรียมตัวที่จะพบกับเหตุการณ์ใหม่ๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของท่านหรือของใครก็ตาม ผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานไม่สะดวก มีผู้ต่อต้านขัดขวางด้วยวิธีการต่างๆ ผู้ร่วมงานเกิดวิวาทบาดหมางกันเอง จะเป็นอันตรายที่เกิดจากเรือหรือในแม่น้ำลำคลอง บริวารจะหกล้มหรือตกจากที่สูง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ที่มีผู้นำมาเสนอ ท่านจะพบว่าญาติมิตรมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน แต่ถ้าท่านตัดสินอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนระยะนี้ไม่ค่อยสะดวก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย จะซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์ก็ได้ผลดีโดยตลอด การเดินทางด้วยเรือแม้จะเป็นการข้ามฟากก็ไม่ปลอดภัย ไปไหนกลางวันปลอดภัยกว่ากลางคืน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นค่อนข้างสูง การติดต่อกับคนใกล้ชิดหรือคนรักไม่ราบรื่น การเข้าหาพี่ป้าน้าอาควรระวังคำพูดหรือกิริยามรรยาท ไม่ควรหยอกล้อเพื่อนต่างเพศที่ไม่ใช่คนรักของท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินและการงานได้ผลดีอย่างมาก คู่ครองนำลาภมาให้ มีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้าน มีรายได้สูงขึ้นอีก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ ตามความเป็นจริงในชีวิตประจำวัน เช่น เป็นหัวหน้างานหรือเป็นลุงของคน การเดินทางจะได้พบสิ่งของแปลกประหลาด จะมีปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะถูกโจมตีหรือใส่ร้ายป้ายสีอย่างไร้สาระ ถูกกล่าวหาใส่ร้ายในเรื่องต่างๆ ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมเครื่องประดับอันมีค่า บริวารจะช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง มีคนเจ็บไข้ในบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดในราวๆ กลางเดือนมกราคม แต่เหตุเหล่านั้นป้องกันได้ด้วยการเงิน และถ้าท่านไม่ดื่มสุราหรือเล่นการพนัน ความเสียหายจะยังอยู่อีกไกล

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวารไปยุ่งยากกับผู้อื่น มีเงินทองข้าวของเสียหายโดยไม่รู้สึกตัว การเดินทางด้วยความรวดเร็วมีภัย บริวารและเพื่อนที่อ่อนกว่า จะมีค่าใช้จ่ายอย่างสูงในการทำงานร่วมกับท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงรับประทานอาหารที่มีรสจัด หรือทำงานตรากตรำเกินไปอาจเจ็บไข้ได้ ร่างกายอ่อนแอมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยโดยง่าย มีข้อขัดแย้งในที่ทำงาน การพูดถึงบุคคลอื่นมักเสี่ยงกับการเข้าใจผิด

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)