ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีลาภจากทางไกล ราศีใดไม่ควรอาบน้ำในแม่น้ำ

ดวงประจำวัน วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดจะมีลาภจากทางไกล ราศีใดไม่ควรอาบน้ำในแม่น้ำ

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวัน วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2561 : ท่านทำกิจการงานที่เกี่ยวแก่ทางไกลและการเดินทางไกลได้รับความสะดวก ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีเรื่องที่จะต้องเสี่ยงอย่างมาก แต่เป็นเรื่องที่จะทำหรือไม่ทำก็ได้ มีลาภจากทางไกล

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในสถานที่ซึ่งศัตรูทำอะไรไม่ได้ แต่แม้กระนั้นพวกเขาก็พยายามใส่ร้ายท่านทุกทาง ท่านที่แต่งงานแล้วไม่ควรติดต่อกับเพศตรงข้าม ที่ไม่ใช่ญาติสนิทเพราะจะถูกใส่ร้าย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับข่าวดี ได้รับเอกสารหนังสือที่เกี่ยวแก่การทำงาน โดยผู้ใหญ่ในที่ทำงานนำมาให้ท่านเอง มีโอกาสในการสอบเลื่อนชั้น มีสิ่งรั่วไหลเกิดขึ้นในบ้าน เช่น น้ำประปาไฟฟ้า เป็นต้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง เพราะจะมีผู้ติดต่อกับท่านโดยไม่ยอมจากไป ใครไม่รู้ก็นึกว่ามากับท่าน ควรระมัดระวังตัวอาจมีเรื่องเกิดขึ้นได้ ร่างกายแข็งแรง จะมีผู้ไปมาหาสู่คับคั่ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้บริวารที่ดีมีคุณภาพชีวิตและประสบการณ์สูง บริวารนำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง เพราะคิดว่าท่านไม่แข็งแรง ญาติที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ อาจจะมีการเดินทางซึ่งกระทบกระเทือนถึงพลานามัยของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง และอาจมีพี่ป้าน้าอาบางคนที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแล มีการใช้จ่ายค่อนข้างมาก ค่ำๆ ไปแล้วเหตุการณ์จะปลอดโปร่งขึ้น ไม่ค่อยมีความสงบในหมู่บ้านของท่าน เพื่อนบ้านจะมาเยี่ยมเยียน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความสุขกับความสงบในวันนี้เป็นเวลาหนึ่งวัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 23.52 น. ความสงบเรียบร้อยจะหมดไป เรื่องยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ อาจจะเกิดขึ้น ผู้คนจะมารบกวนท่านโดยไม่เลือกเวลา

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยยุ่งยากลำบากใจ เพราะหาเวลาพักผ่อนไม่ได้ อาจมีปากเสียงกับผู้ร่วมงานบางคน ผู้ใหญ่จะพูดให้ท่านสะเทือนใจโดยไม่เลือกเวลาและสถานที่

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานดีก็จริงแต่อุปสรรคข้อขัดข้องมีมาก โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่มีคนรัก จะถูกกระเซ้าเย้าแหย่ต่างๆ นานา ไม่ควรรับสิ่งของที่มีเพศตรงข้ามนำมาให้ ไม่ควรเดินในที่เปลี่ยวหรือกลับบ้านผิดเวลา

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรไปไหนกับเพศตรงข้ามแม้จะรู้จักกันก็ตาม โดยเฉพาะเป็นตรอกซอกซอยที่เป็นแหล่งเสื่อมโทรม การไปหาผู้อื่นมีอันตราย ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรอาบน้ำในแม่น้ำลำคลอง ไม่ควรดูการแข่งขันตามขอบสนาม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะชอบดูการต่อสู้ต่างๆ อย่างใกล้ชิด จะใช้สายตามากเกินไปโดยไม่จำเป็น หรืออยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า มีผู้เดินทางไปมาผ่านบ้านท่านเป็นจำนวนมาก โดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะพูดจากับใครก็ตามมักเผลอพูดด้วยเสียงอันดัง ท่านจะสังเกตเห็นได้ว่าวันนี้ไม่มีใครอยากพูดกับท่าน แม้จะพยายามมีมรรยาทที่ดีต่อทุกคนก็ตาม การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนไม่ได้รับความสะดวก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย : หมอทรัพย์ สวนพลู