เปิดคำทำนายปี 2562 หมอตาบอดคนดังชี้จะเกิด “สึนามิยักษ์” ซัดเอเชีย “ทรัมป์” ป่วยจนหูหนวก

เปิดคำทำนายปี 2562 หมอตาบอดคนดังชี้จะเกิด “สึนามิยักษ์” ซัดเอเชียอีก “ทรัมป์” ป่วยปริศนาจนหูหนวก

เปิดคำทำนายปี 2562 – วันที่ 28 ธ.ค. มิร์เรอร์ เปิดเผย คำทำนาย ในปี 2562 ของ บาบา วางกา หญิงตาบอดชาวบัลแกเรีย เจ้าของฉายา นอสตราดามุสแห่งคาบสมุทรบอลข่าน ผู้เคยทำนายถึงเหตุการณ์วินาศกรรม 11 กันยาฯ สถานการณ์เบร็กซิต และการขยายอิทธิพลของกองกำลังรัฐอิสลาม (ไอเอส)

บาบา วางกา ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ปี 2539 ขณะอายุ 85 ปี ทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2562 ว่า จะเกิดสึนามิถาโถมซัดประเทศในภูมิภาคเอเชีย ซ้ำร้ายคลื่นยักษ์ครั้งนี้จะมีขนาดใกล้เคียงกับสึนามิในมหาสมุทรอินเดียซึ่งมีความสูงถึง 30 เมตร และคร่าประชาชนมากกว่า 280,000 รายใน 15 ประเทศ รวมถึงไทย เมื่อปี 2547

เปิดคำทำนายปี 2562
The devastated district of Banda Aceh, the coastal town hit hardest by the 2004 tsunami triggered by an earthquake. Photograph: AFP

นอกจากนี้จะมีอุกาบาตตกในประเทศรัสเซีย ขณะเดียวกัน ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย จะมีปัญหาขัดแย้งกับหน่วยงานอารักขาประธานาธิบดีของตัวเอง สำหรับ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา บาบา วางกา ระบุว่าผู้นำคนดังจะล้มป่วยด้วยโรคลึกลับ ส่งผลให้นายทรัมป์หูหนวก และสมองได้รับการกระทบกระเทือน

อย่างไรก็ตาม หลายฝ่ายมองว่าคำทำนายของบาบา วางกา นั้นไร้สาระ และตั้งข้อสังเกตถึงการพยากรณ์ที่มีแต่เรื่องเลวร้าย ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า “เธอไม่สามารถทำนายสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นกับโลกนี้ได้” อีกคนระบุว่า “มันจะเป็นปีแห่งความเศร้าโศกไปทั่วโลกอีกเหรอ?” และอีกคนโพสต์ว่า “ก่อนอื่นเลยทั้งหมดนั่นคือขยะ! ไม่มีใครสามารถทำนายอนาคตได้!”

เปิดคำทำนายปี 2562
A blind mystic who reportedly predicted 9/11, the 2004 Boxing Day tsunami, the Fukushima nuclear spill and the birth of ISIS, also made dire predictions for 2016 and beyond. /thehits/