ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีการเดินทางไกล ราศีใดจะได้รับรางวัลเชิดชู : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีการเดินทางไกล ราศีใดจะได้รับรางวัลเชิดชู : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีการเดินทางไกล ราศีใดจะได้รับรางวัลเชิดชู – ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นการโกลาหลต่างๆ ในเรื่องของการบรรทุกผู้โดยสารจำนวนมาก รวมทั้งอาจเกิดอุบัติเหตุโป๊ะรับส่งผู้โดยสารล่ม ผู้ใหญ่ได้รับความเดือดร้อน เด็กๆ ถูกลักพาไปในทางที่ผิดกฎหมาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวผู้ใหญ่เจ็บป่วยก็ไปเยี่ยม แต่แล้วคิดว่าต่อๆ ไปจะไม่ไปเยี่ยมใครอีก สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านสูญหายโดยไม่มีร่องรอย การเดินทางไปไหนในวันนี้ไม่สะดวก เอกสารสำคัญอาจสูญหาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น ขณะเดียวกันก็มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูกับท่านมากขึ้น กิจการเต็มไปด้วยอุปสรรคและความยุ่งยากตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ต้องอดทนเป็นการสร้างขันติบารมี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านเป็นผู้ที่อดทนต่อปัญหาต่างๆ มามากแล้ว ที่ผ่านพ้นมาได้ก็ต้องนับว่าวิเศษอย่างยิ่ง มีการเดินทางไกลซึ่งต้องใช้ความทรหดอดทนเป็นอันมาก ได้ลาภจากญาติที่เป็นสตรี มีผู้ที่อยู่ห่างไกลมาเยี่ยมเยียนเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับการกระทำที่ดีจากบริวาร จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารเหล่านั้น ท่านจะชอบข่าวเกี่ยวแก่อุบัติเหตุต่างๆ แล้วมักเก็บไปฝันเป็นเรื่องเป็นราว ผู้ใหญ่ให้รางวัลเป็นทรัพย์สินหรือสิ่งของที่เป็นประโยชน์

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอากาศโดยไม่จำเป็น อาจชมภาพยนตร์ติดต่อกันสองเรื่อง ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เกิดปวดศีรษะได้ มีลาภจากบริวารที่ท่านพอใจ มีความคับใจในที่อยู่อาศัย

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีอิทธิพลอยู่ในวงการนาน สามารถสั่งการให้บริวารทำอะไรก็ได้ ผู้ใหญ่บางคนก็ไม่ชอบท่าน มีบางคนหาว่าท่านเอาใจเด็กๆ เกินไปจนเสียการปกครอง ในบ้านท่านมีแมลงต่างๆ ที่ต้องใช้เวลาปราบปรามพอสมควร

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านสนใจในการศึกษาเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ แต่ก็มีบางคนไม่พอใจในการกระทำของท่าน บริวารมักทะเลาะวิวาทกัน ควรระวังอย่าให้บริวารเล่นน้ำอาจมีอันตราย ได้ลาภด้วยความยากลำบาก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานที่ไม่แน่ใจว่าทำไปแล้วจะดีหรือไม่ เพราะคำสั่งที่ออกจากผู้ใหญ่ไม่แน่นอน ได้รับรางวัลเป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือเครื่องประดับต่างๆ มีเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้พบคนรู้จักที่จากกันไปนานๆ เขามีเรื่องสนุกๆ มาเล่าให้ฟังเป็นอันมาก พบกันแล้วก็จากกันไปอีก ได้รับการชักชวนจากผู้ใหญ่ให้เรียนพิเศษอะไรสักอย่างหนึ่ง มีการเดินทางไกล แต่ใช้เวลาเพียงสองสามวัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะออมเงินสดที่หาได้ไว้จำนวนหนึ่ง ซึ่งถ้าไม่ระมัดระวังจะใช้สอยให้หมดสิ้นไปอย่างรวดเร็ว จะมีการเรี่ยไรกันในที่ทำงาน ผู้ที่อยู่บ้านริมน้ำจะเกิดการทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง ไม่ควรดูการต่อสู้อย่างใกล้ชิด

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงทำกิจการงานได้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ญาติมิตรของท่านเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคม พี่น้องจะย้ายภูมิลำเนาจากท่านไประยะหนึ่ง อุปสรรค และคู่แข่งขันของท่านจะไม่เข้ามายุ่งกับการงานท่านอีก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์