ดวงใครดวงมัน : ประจำวันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 ราศีใดไม่ควรสุมไฟใกล้บ้าน ราศีใดญาตินำลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน : ประจำวันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 ราศีใดไม่ควรสุมไฟใกล้บ้าน ราศีใดญาตินำลาภมาให้

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน : ท่านทำงานด้วยความยากลำบาก มีเรื่องที่จะต้องอธิบายให้ผู้อื่นฟัง เหตุการณ์ซึ่งเป็นสิ่งแวดล้อม ทำให้ท่านหัวเสีย มีเรื่องที่จะต้องแก้ไขมาก มักระแวงภัยต่างๆ จะมีผู้ที่ไม่รู้เข้ามายุ่งกับงานของท่าน

ราศีพฤษภ 15 ถึง พ.ค.14 มิ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงานอย่างเต็มกำลัง การเดินทางมีอุปสรรค พบเห็นการทะเลาะวิวาทกันตามทาง มักหาทรัพย์ได้โดยง่าย ญาติมิตรนำลาภมาให้ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครๆ

ดวงใครดวงมัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านโชคดีทั้งในเรื่องการงานการเงิน เรื่องยุ่งยากต่างๆ ที่มีผู้ใส่ร้ายท่านทุเลาเบาบางลงไป ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้ใจเสียก่อนก็แล้วกัน ยังมีการทำมาหาได้อีกมาก ไม่ควรสุมไฟกองใหญ่ใกล้บ้าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับคนแปลกหน้าไว้จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ที่มีความสามารถในทางการงาน และท่านทราบคุณวุฒิของเขาเป็นส่วนตัว ได้ลาภทางการงาน ไม่ควรไปเที่ยวตามสถานที่เปลี่ยวๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรี หรือพี่ป้าน้าอาของท่านเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 18.06 น. ได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะรู้สึกไม่พอใจที่มีผู้มาตั้งข้อสังเกตต่างๆ อันเป็นการจับผิดหรือรู้สึกคล้ายๆ อย่างนั้น ไม่พอใจในโชคลาภที่ได้รับ ทำธุระเกี่ยวแก่การเงินควรระมัดระวังให้ดี เพราะการกระทำของท่านอยู่ในสายตาของโจรผู้ร้าย

ท่านรู้สึกว่าโชคลาภที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่น้อยเกินไป ท่านควรได้รับมากกว่านี้ จะมีผู้ชักชวนท่านให้มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวแก่ส่วนรวม การเดินทางท่องเที่ยวไม่ได้ผลดีตามที่คาดหมาย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะไปมาหาสู่ใครที่ไหนก็ตาม จะอยู่ในสายตาของบริวารและญาติมิตร อาจไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ในโรงพยาบาล หรือที่บ้านของเขา การเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่มีความคล่องตัวในทางการงาน มักง่วงเหงาหาวนอนและมีอุปสรรคมาก ได้ลาภซึ่งต้องปิดๆ บังๆ แต่ไม่มีปัญหาสำหรับกฎหมาย การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายในเวลาเช้าเย็นไม่สะดวก

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะชอบนำอาวุธหรือเครื่องประดับร่างกายออกมาขัดถูทำความสะอาด คนร้ายเห็นแล้วจะเป็นที่หมายตา การเดินทางไม่ปลอดภัย เว้นจะเป็นการไปกับผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรส เรื่องที่นำมาโต้แย้งกันนั้นก็ไม่มีค่าพอที่จะเป็นปากเสียงกับผู้ใด ได้ลาภซึ่งตกหล่นอยู่ตามถนนหนทาง ซึ่งอาจจะต้องแก่งแย่งกัน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะโกรธง่าย เที่ยงวันนี้จะมีลาภและการได้ลาภนี้ไม่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น ท่านดำเนินการตามแนวทางของสังคม ไม่ควรเข้าดูเหตุการณ์ที่เป็นอุบัติเหตุหรือการทะเลาะวิวาท ควรอยู่ห่างๆ บริเวณที่มีเสียงดังผิดปกติ