ดวงประจำวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีการเปลี่ยนแปลง ราศีใดจะได้รับความนิยม : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีการเปลี่ยนแปลง ราศีใดจะได้รับความนิยม : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงาน หรือตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ได้บริวารเพิ่มขึ้น มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างๆ พี่น้องมีโชคลาภเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะเสียเวลาให้แก่กิจกรรมต่างๆ จะมีผู้มาขอร้องให้ท่านช่วยทำงานของส่วนรวม จะเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในกิจการสาธารณะมากเป็นพิเศษ ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้บริวารที่ถูกใจในการทำงาน ได้รับเงินเป็นพิเศษจากค่าบริการต่างๆ ท่านที่ทำงานไปแล้วยังไม่ได้รับผลตอบแทนจะได้รับภายในวันนี้ บริวารที่เชี่ยวชาญในการทำงานจะนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน บริวารที่มีความรู้ความสามารถจะนำโชคลาภมาสู่ท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะใกล้ชิดกับบริวารหรือผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยมากขึ้น รายได้ที่ได้รับในวันนี้มีมากกว่าทุกๆ วันที่แล้วมาทั้งหมด ญาติมิตรจะไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้เอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ต่องานของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำงานไปตามหน้าที่ก็จริง แต่บางคนไม่เห็นด้วยกับท่านและขัดขวางต่างๆ ไม่ควรเที่ยวทางเรือหรือว่ายน้ำนานๆ การเข้าไปตามตรอกซอกซอยเปลี่ยว หรือสถานที่เสื่อมโทรมอาจมีภัยต่อท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีจิตใจสุขสบายดี แก้ไขปัญหาการเงินได้อย่างราบรื่น บริวารที่ดีจะไม่ขอยืมเงินสดของท่านเป็นอันขาด มีโชคดีในการทำงานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือ หรือบันทึกต่างๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับความนิยมอย่างมาก ในการแสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ในที่สาธารณะ การมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็น หรือความรู้จะมีผู้เห็นความสำคัญของท่านอย่างมาก

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงมากเป็นพิเศษ ได้รับคำปรึกษาหารือจากคนหนุ่มสาวเป็นกลุ่มเป็นก้อน เกี่ยวแก่การงานส่วนรวม จะมีผู้เดินทางไกลมาปรึกษาหารือในเรื่องการงานกับท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานของส่วนรวมด้วยความไม่เต็มใจ การเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำนานๆ จะเป็นอันตราย ซึ่งอาจเกิดจากตัวท่านเองก็ได้ เช่น เป็นตะคริว

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้เงินสดจำนวนหนึ่ง เอาชนะการดูหมิ่นของผู้อื่นด้วยการแสดงความใจกว้าง และเก็บความโกรธไว้ในใจอย่างแนบเนียน จะช่วยเหลือบริวารของท่านให้พ้นภัยได้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำงานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน การทำงานเต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉงว่องไว อาจมีการกระทบกระทั่งกับผู้ร่วมงานที่เกียจคร้านบ้าง ควรถือว่าเรื่องการเงินเป็นความลับของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์