LINE MAN ส่งความสุขท้ายปีกับแคมเปญ “LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ”

LINE MAN มอบความสุขส่งท้ายปี เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ” เนรมิต “กาชาปองยักษ์” ใจกลางเมือง พร้อมแจกของขวัญจุใจกว่าหมื่นรางวัล และตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำบริการเดลิเวอรี่อันดับหนึ่งในใจคนไทย ด้วยโปรเด็ดกระตุ้นการใช้บริการในช่วงเทศกาล หนุนการจับจ่ายในเทศกาลปีใหม่ให้คึกคัก

นายชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์ ผู้อำนวยการการตลาดและสื่อสารองค์กร LINE ประเทศไทย เผยว่า แคมเปญ “LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ” เป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีของ LINE MAN ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจ อยากตอบแทนลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคน ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ จนทำให้ LINE MAN เติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีนี้

แคมเปญดังกล่าว ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยคว้า 9 หนุ่มสุดฮ๊อต 9×9 มาร่วมมอบความสุขกับการเปิดตัวกาชาปองยักษ์ หรือ ตู้หมุนลุ้นของขวัญขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2561 เพื่อให้ผู้ใช้บริการ LINE MAN ทุกคนได้มีสิทธิลุ้นรับของขวัญที่จัดเต็มกว่าหมื่นรางวัล

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของ LINE MAN แล้ว ถือเป็นการกระตุ้นการใช้บริการในช่วงเทศกาลปีใหม่อีกด้วย

“ภายหลังจากการเปิดตัวแคมเปญได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งจากผู้ใช้บริการที่ไปร่วมเล่นกิจกรรม และลูกค้าที่นำคูปองส่วนลดมาใช้บริการ ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม หรือ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาที่มีผู้ใช้บริการ LINE MAN เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีปัจจัยมาจากการเข้าสู่บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ทั้งบริการสั่งอาหาร, ส่งพัสดุ, แมสเซ็นเจอร์, สั่งของจากร้านสะดวกซื้อ และ บริการเรียกแท็กซี่  ในภาพรวมทุกบริการมีการเพิ่มขึ้นของการใช้บริการถึง 300% ซึ่งแคมเปญ ‘LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ’ จะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการจับจ่ายและการใช้บริการ LINE MAN ในโค้งสุดท้ายของปีได้อย่างแน่นอน” นายชาญวุฒิ กล่าว

โดย LINE MAN Food บริการสั่งอาหาร มีการใช้บริการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นอัตราการเติบโตกว่า 250%บริการ ,LINE MAN Parcel ส่งพัสดุ: บริการส่งพัสดุทั่วไทย มีการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้งานส่งพัสดุสูงถึง 4 เท่า เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว

LINE MAN Messenger บริการส่งด่วนในกรุงเทพฯและปริมณฑล ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่มีการเติบโตสูงเช่นกัน รองลงมา คือ สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้า และที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายปีนี้ คือ การส่งกระเช้าและของขวัญปีใหม่ บริการ ​LINE MAN Taxi มีการใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 330% และบริการ LINE MAN Convenience Goods ซื้อของสะดวกซื้อ ก็เป็นบริการที่ได้รับความนิยม เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้สำหรับผู้ใช้บริการ LINE MAN สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ” โดยลุ้นของขวัญจากกาชาปองยักษ์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์