ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24-30 ธันวาคม 2561 ราศีไหนได้เงินสดส่งท้ายปี ราศีใดสุขภาพเริ่มมีปัญหา

ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24-30 ธันวาคม2561 ราศีไหนได้เงินสดส่งท้ายปี ราศีใดสุขภาพเริ่มมีปัญหา


ดวง – 
ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้จะรู้สึกว่าเกิดปัญหาสำคัญอันหนึ่ง แม้จะรู้ต้นสายปลายเหตุแต่ไม่รู้ว่าจะมาถึงท่านในรูปใด ศัตรูมีทั้งหน้าเนื้อใจเสือ แต่มาในท่าทางของคนสุขุมลุ่มลึก ท่านจะโกรธหรือฉุนเฉียวง่ายขึ้น มีเค้าว่าท่านจะถูกริษยาหรือหาเรื่อง จะถูกติฉินนินทาได้ง่าย ไม่ว่าท่านจะพยายามบริหารภารกิจประจำวันด้วยความรอบคอบและใจเย็นเพียงใดก็ไม่วายที่ผู้อื่นจะมาชักใบให้เรือเสียจนได้ อุปสรรคจะกลับมาใหม่ในรูปโฉมที่เป็นไมตรี
กว่าเก่า ได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของที่น่าพอใจมาเป็นการส่งท้ายปีเก่า คนรักที่อยู่ใกล้ให้ลาภ ถ้าอยู่ไกลจะมาหา

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะแข็งแรงสดชื่นขึ้นอย่างมาก จะรู้สึกกระตือร้นล้นพร้อมที่จะต่อสู้ชีวิตได้ดีขึ้น ภารกิจค่อนข้างจะถึงตัว การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวมเป็นผลดี ชนะการประมูลโดยไม่ต้องอาศัยไหวพริบ ตลอดจนการแสดงความรู้ความสามารถพิเศษใดๆ ที่ท่านมีอยู่เหนือกว่าคนอื่นๆ แม้ว่าท่านจะทำงานหนัก ท่านก็ร่าเริงในการใช้ชีวิตประจำวัน และจะมีผลประโยชน์ที่ได้จากหุ้นส่วนหรือคนรักเพิ่มขึ้น จะมีการเดินทางเกี่ยวกับภาระหน้าที่ในแบบห่วงหน้าพะวงหลัง บริวารช่วยเหลือการงานเต็มที่ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะได้กำไรดีส่งท้ายปีเก่า

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้งานค่อนข้างเบาหรือมีปริมาณน้อยลง แต่เรื่องผลประโยชน์กลับมีเข้ามามากขึ้น อย่างไรก็ตาม เงินที่ได้มาก็ร้อนที่จะใช้จ่าย หรือมีรายได้ไม่พอกับรายจ่าย อารมณ์ของท่านจะแจ่มใสดีขึ้นบ้าง จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นเปลาะๆ ถ้าเป็นลูกหนี้อยู่ท่านจะเสียหน้าอับอายเพื่อนฝูงเพราะเจ้าหนี้ไม่เกรงใจท่านเลย หรือมีเจตนาร้ายต้องการให้ท่านได้รับความอับอายอยู่ด้วย ลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือจับปลาหลายมือ คงพลาดโอกาสไปบ้าง เรื่องรักยังหวังได้ยาก รักคนที่ท่านรู้ว่ารักท่านสบายใจดีกว่า

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้จะเคร่งเครียดกับเรื่องวุ่นๆ ในครอบครัว โดยความสัมพันธ์ทางใจจะลดลงไปด้วย ถ้าไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นเลยก็คงต้องระวังเรื่องของใช้ที่มีราคาแพงจะชำรุดเสียหายโดยไม่คาดฝันเอาไว้ด้วย ท่านจะใช้ชีวิตรวดเร็วคึกคักและมั่นใจ ไม่มีอะไรจะยากเกินไปสำหรับท่าน ท่านจะทำงานสาธารณประโยชน์โดยไม่หวังชื่อเสียง จะมีนักธุรกิจการเมืองมาผูกมิตรไมตรีด้วย ควรดูท่าทีว่าเขาจะมาไม้ไหน รายได้ไม่ค่อยดี อาจลดลงไปกว่าเดิมเล็กน้อย รายได้พิเศษใดๆ โดยเฉพาะการขายทรัพย์สินต่างๆ ก็เป็นไปด้วยความลำบาก รักนั้นดีแน่แต่ท่านจะต้องเอาใจคนรักหรือเพศตรงข้ามมากขึ้นอีกหน่อย

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้เรื่องงานและเงินดีขึ้นเล็กน้อย ท่ามกลางความไม่สะดวกหรือไม่ราบรื่นทั้งปวง จะมีเรื่องขัดแย้งกับนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชาหรืออาจถูกเรียกไปตักเตือนคาดโทษ ถ้าประกอบธุรกิจส่วนตัวท่านจะค่อยๆ ปรับปรุงระบบงานให้ดีขึ้น สัปดาห์นี้รายได้จะเพิ่มขึ้นเหมือนน้ำซึมบ่อทราย คงพอมีพอใช้อย่างสบาย จะทวงหนี้ได้บ้างถ้าท่านยอมรับเงื่อนไขในการผ่อนชำระ ความเสียหายถ้าจะมีอยู่บ้างมักจะเกิดจากญาติพี่น้อง ลาภผลมักจะได้รับอย่างฟลุกๆ รวมทั้งการเสี่ยงโชคก็พอจะหวังได้บ้าง

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้แม้ว่าดวงชะตาโดยรวมๆ ไม่ค่อยมีผลงานอะไรดีนักก็ตาม แต่เรื่องการเงินคงได้รับผลประโยชน์ดีกว่าที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับติดลบหรือทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ธุรกิจการค้าอาจจะกลับฟื้นตัวขึ้นมาบ้างพอสมควร ท่านจะมีความสนใจในเรื่องนักบวชและกิจกรรมทางศาสนาเพิ่มมากขึ้น ผู้เฒ่าผู้แก่จะชอบใจในการบริการ หรือความช่วยเหลือที่ได้รับจากท่าน ในทางกลับกันท่านก็อาจจะได้ลาภผลเป็นของเก่าของโบราณที่เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ใช้หรือเพื่อคุ้มครองตัวท่านตลอดจนครอบครัวเป็นมงคลส่งท้ายปีเก่าก็ได้

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ยังมีเรื่องลำบากใจในงานอยู่ไม่น้อย ความร่วมมือในวงงานไม่ค่อยได้รับความสะดวก ลาภผลก็ค่อยๆ อ่อนตัวลงไปด้วย หากมีความสำเร็จอะไรเกิดขึ้นจะได้จากเรื่องที่ไม่ได้คาดหวังเท่านั้น ได้อะไรดีๆ มักจะมีปัญหาอื่นที่ใหญ่กว่าเข้ามาแทรกทันที การสมาคมเริ่มมีปัญหาให้ขัดแย้งเกี่ยวกับรายได้หรือผลประโยชน์จะไม่ได้รับมาง่ายๆ ไม่เหมือนช่วงสัปดาห์ก่อนความรู้สึกอยากออกนอกลู่นอกทางที่เคยชินจะเกิดขึ้น บางทีท่านจะใฝ่หาความดีและความชั่วพอๆ กัน สุขภาพพลานามัยเริ่มเป็นปัญหาใหญ่ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ระวังจะสนุกแบบหัวราน้ำไม่ดีแน่ๆ

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้จะมีเหตุไม่พึงพอใจในงานโดยเฉพาะการร่วมลงทุน ร่วมทุนกับเพศตรงข้ามจะพบเหตุการณ์ชุลมุน ทำให้ท่านเสียความรู้สึก ตื่นเต้นผิดหวังทั้งกับงานและตัวบุคคล ความเสียหายจะเป็นเรื่องการเงินหรือผลประโยชน์โดยเฉพาะการแสดงตนเป็นฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดที่เป็นปรปักษ์แก่กัน ท่านต้องเสียมิตรกับอีกฝ่ายหนึ่งแน่ ญาติมิตรที่เคยนึกเบื่อหน่ายหรือเคยมีปัญหาต่อกันจะส่งข่าวมาให้ทราบว่าเขายังมีชีวิตอยู่และมีความสุขเสียด้วย ไม่ได้ข้อมูลที่ถูกต้องเพียงพอแก่การกะเก็งกำไร ความรักไม่ค่อยแจ่มใส อาจมีเรื่องให้ท่านต้องคิดมากส่งท้ายปีเก่าก็ได้

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะมีปัญหาขัดข้องเรื่องการเงินพอสมควร ควรพิจารณาทบทวนเกี่ยวกับรายจ่ายที่เกินตัวอยู่ให้ถี่ถ้วนมากขึ้น อาจมีภัยอันตรายทำให้ท่านเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บได้ง่าย ญาติพี่น้องจะห่างไกลหรือพึ่งพาอาศัยได้ยาก บุตรธิดาจะเดินทางไกลหรือห่างเหินไปชั่วคราว ธุรกิจติดต่อก็ค่อนข้างฝืด หรือเป็นจุดบอดชั่วคราว ผู้อาวุโสหรือผู้มีอิทธิพลเหนือกว่าจะเปลี่ยนท่าทีกับท่านซึ่งมีผลทำให้ท่านหวั่นไหวพอสมควร การคาดคะเนอะไรล่วงหน้าท่านมักจะมองโลกที่สดใสเกินจริง การติดต่อทางไกลในช่วงส่งท้ายปีเก่ายังไม่ได้ผลดีนัก

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาตกต่ำลงไปกว่าเดิม ถึงแม้ว่าสุขภาพจะดีขึ้นแล้วก็ตาม ดวงความรู้อยู่ในเรือนการเงิน จะมีรายจ่ายมาก ซื้อสิ่งของเครื่องใช้ก็ไม่ค่อยถูกใจ อารมณ์ของท่านจะเสียง่ายขึ้น การใช้ยวดยานพาหนะควรระมัดระวัง มีเกณฑ์เสียเงินหรือเจ็บตัวได้ง่าย การใช้ทรัพย์สินมีค่าหรือเครื่องใช้ที่มีราคาให้ระวังการชำรุดสูญหาย หรือต้องเสียเงินค่าซ่อม ทำความดีก็แค่เสมอตัว มีความท้อแท้หรือหมดกำลังใจจากความรักไม่ค่อยมีความสุขมากนัก เรื่องเพศสัมพันธ์ควรปล่อยใจตามสบาย ถึงอย่างไรในช่วงส่งท้ายปีเก่านี้ท่านก็ไม่ควรมองมิตรภาพใหม่ให้สดสวยเกินไปนัก

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ความวิตกในเรื่องเกียรติยศชื่อเสียงจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการสมาคมยังคงทำให้ท่านหงุดหงิดคิดมาก อุปนิสัยหวาดระแวงจะรุนแรงขึ้นตามลำดับ และจะมากขึ้น ธุรกิจติดต่อคงต้องพบจุดจบหรือต้องอ่อนตัวลงไปตามกาลเวลา หากจะพูดขอร้องอะไรกับใครก็จะมีความหวังได้ไม่มากนัก ถ้าเป็นหนี้ใครอยู่ก็ต้องอดทน หรือพยายามต่อรองขยายเวลาชำระหนี้ออกไปให้นานที่สุด ไหวพริบปฎิภาณของท่านไม่ค่อยดีเอาเสียจริงๆ ช่วงส่งท้ายปีเก่านี้ข่าวสารต่างๆ ไม่น่ายินดีเอาเสียจริงๆ ยิ่งท่านทำงานใกล้วัตถุไวไฟ หรือของมีคมด้วยแล้วยิ่งจะต้องระวังให้มาก

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้เรื่องงานยังต้องการไหวพริบหรือการเจรจาเพื่อสร้างความเข้าใจ ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในสัปดาห์ก่อนมักเก็บไม่อยู่หรือร้อนที่จะต้องจ่ายออกไป เรื่องเสี่ยงโชคทุกชนิดมีโอกาสเสียมากกว่าได้ ท่านมีความผูกพันกับกิจกรรมเพื่อส่วนรวมมากขึ้น ผูู้ใหญ่จะเอ็นดูรักใคร่ การปรึกษาหรือกับผู้ใหญ่ในช่วงปลายปีเช่นนี้จะช่วยให้ท่านไม่พลาดพลั้งทั้งด้านสติปัญญาและบารมี เหมาะที่จะเร่งรัดหนี้สินถ้าท่านยังมีลูกหนี้ จะทำงานส่งท้ายปีเก่าด้วยความกระปรี้กระเปร่า กล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ เว้นแต่เรื่องเงินเท่านั้น ท่านต้องคิดให้สุขุมรอบคอบอยู่บ้าง