ดวงประจำวันอาทิตย์ 23 ธันวาคม 2561 ราศีไหนผู้ใหญ่มีไมตรีจิตให้ ราศีใดเพื่อนให้ข่าวผิดพลาด

ดวงประจำวันอาทิตย์ 23 ธันวาคม 2561 ราศีไหนผู้ใหญ่มีไมตรีจิตให้ ราศีใดเพื่อนให้ข่าวผิดพลาด

ดวง-ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะทำความผิดครั้งหนึ่งโดยไม่มีผู้ใดรู้เห็น ได้รับความยุ่งยากในเรื่องการเงิน พบเพื่อนๆ จะมีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งเป็นเงินสดของท่าน ไม่ควรเที่ยวเตร่หลังจากดวงอาทิตย์ตกแล้ว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะเพลิดเพลินกับการทำงาน จนลืมกินลืมนอนลืมการพักผ่อน อาจมีอาการคล้ายเป็นลมเกิดขึ้นได้ มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ส่วนมากจะเห็นการใช้จ่ายของท่าน เป็นเรื่องธรรมดาใช้เท่าใดใช้ไป ไม่ใช่เงินของเขา

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรอาบน้ำในเวลาค่ำคืน เพราะไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือในเรื่องการเงินถ้าท่านเกิดคับขัน จันทร์เพ็ญเวลา 00.49 น. ท่านมักมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่หรือผู้คงแก่เรียน ได้รับความสนิทสนมจากผู้มีกำลังหรืออำนาจอิทธิพล อารมณ์ของท่านวันนี้เปลี่ยนแปลงง่ายไม่คงที่แน่นอน ผู้หลักผู้ใหญ่มีไมตรีจิตต่อท่านเป็นอันดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีในเวลาเช้าๆ มักมีโมโหร้ายในการติดต่อกับผู้ร่วมงาน ไม่ได้รับความพอใจในบริการสาธารณะ เย็นนี้เหตุการณ์จะดีขึ้นโดยทั่วไป เพื่อนบางคนจะทำข้าวของมีค่าของท่านแตกหักเสียหาย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็น อาจจะมองท่าทีของเพศตรงข้าม ที่มีท่าทีต่อท่านผิดพลาดไปจากความจริง เช่น เขายิ้มกับจิ้งจกตุ๊กแก ท่านก็คิดว่าเขายิ้มกับท่าน จะรับประทานอาหารที่ท่านแพ้หรือมีสารพิษ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไปหาใครก็ไม่เจอ การนัดหมายไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ คำพูดที่เต็มไปด้วยความหวังดีของท่านไม่ได้ผลสำเร็จในวันนี้ มีบางสิ่งบางอย่างชำรุดในบ้านเรือน ควรระวังไม้กระดานที่ผุพัง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานกับผู้ใหญ่ได้ผลดี ได้รับความเมตตาปรานีจากผู้มีอิทธิพลในทางการงาน ไม่ควรหวังผลตอบแทนในทางการงานมากนัก มีการยกพวกตีกันระหว่างนักเลงสองพวก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเห็นว่าบริวารไม่ค่อยทำการงานกัน บางพวกไม่อยู่ในโอวาท มีการทะเลาะวิวาทกันเอง งานของท่านเป็นสิ่งที่ต้องร่วมมือร่วมใจกัน ถ้ามีการเล่นพวกก็อาจจะเสียงานเสียการได้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับรางวัลและของขวัญต่างๆ จากผู้ใหญ่ แม้พลาดพลั้งในการทำงานก็ไม่ถูกลงโทษ คำถามที่อาจจะเกิดแก่ท่านในวันนี้ก็คือ ท่านมีดีอะไรซึ่งท่านก็คงตอบไม่ได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายอย่างทุ่มเท มีความหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกล เพื่อนจะให้ข่าวที่ผิดพลาดและไม่เป็นความจริง มีผู้อื่นมาทำความยุ่งยากในบ้านของท่าน ซึ่งท่านไม่ควรให้คนอื่นเข้ามายุ่งในบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีดาวอังคารย้ายเข้าราศีเกิด 15.04 น. วันนี้ จะมีความขยันขันแข็งในการทำงานอย่างยิ่ง เพื่อนบ้านจะทะเลาะวิวาทกันส่งเสียงรำคาญถึงท่าน ถ้าทนฟังได้ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น